ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

7 มี.ค. 2560 08:23 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันอังคารที่7มีนาคม2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้การเงินที่ลุ้นจะสมหวังแม้ได้ไม่เต็มร้อย ส่วนที่ลุ้นเรื่องเสี่ยงมีลาภลอยเข้ามา ความรักคนโสดได้พบคนถูกใจ และไปกันได้ดีในอนาคต ด้านการงานที่มีงานส่วนตัวจะเดินหน้าตามเป้าหมายที่วางไว้ และที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานดีจนโดนคนอื่นหมั่นไส้

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้ค้าขายดีเจรจาลุล่วง ทำให้เดินหน้าได้อย่างมั่นใจ งานประจำมีหนทางแก้ไขปัญหาได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย ควรทำบุญถวายสังฆทานเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพกงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองคล่องตัว มีเงินก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งของมีค่าจะสมหวังได้มาเป็นเจ้าของ ความรักมีรีเทิร์นกลับมาคืนดีกัน งานเด่นจนโดนคนหมั่นไส้ งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามที่วางเป้าไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้ามากราย เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น จงอย่าริมิฉะนั้นเดือดร้อนหนัก ความรักเนือยๆ เหมือนเพื่อนกันซะงั้น ควรเร่งรีบปรบตัวด่วนก่อนจะบานปลาย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้สุดดีใจเมื่อคนรักพูดจาปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้หายเครียดเสียที ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทาง แต่อย่าใจอ่อนช่วยเพื่อนเกินตัว งานเดินหน้าไปได้ดีผลงานเข้าเป้า และที่ทำงานอิสระได้เฮเมื่อมีลูกค้ารายใหญ่เข้ามา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (knight of Pentacless) วันนี้เงินทองราบรื่น มีลาภลอยฟลุกๆเข้ามา ทำให้หายเครียดเสียที ความรักมีปัญหาบ้าง เหตุเพระเรื่องจุกจิกจากเราเองลา งานเด่นแต่นิสัยส่วนตัวจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรก้อนโต

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้ปัญหาต่างๆ ในเรื่องงานจะแก้ไขได้ลุล่วง กิจการส่วนตัวเดินหน้าอย่างน่าพอใจ เงินทองพอหมุนได้ แม้มิใช่ก้อนใหญ่โต ความรักคนโสดจะได้พบคนถูกใจจากเหตุบังเอิญ

................................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved