ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

8 มี.ค. 2560 08:24 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันพุธที่8มีนาคม2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักสดชื่นได้ไปท่องเที่ยวกับคนรัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยจากพี่น้อง งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ ได้มาจากคนรัก งานรุดหน้าเกินเป้าหมายที่วางไว้ ค้าขายไปได้สวยมีลูกค้าหนาตามากขึ้น ความรักสดใสแต่อย่าหึงหวงจนเกินเกินเหตุ ควรไปทำบุญทำทานร่วมกัน เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตให้กันและกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานดีผลงานเด่นเป็นที่ยอมรับของผู้บังคับบัญชา ทำให้คนอื่นไม่ค่อยพอใจ ค้าขายถ้าให้เงินเชื่อมากเกิน ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน ความรักมีปัญหา เหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้มีลาภลอยก้อนโตได้มาอย่างไม่คาดฝัน งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีมีรักรีเทิร์น เล่นเอาชีวิตลัลล้าทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้มีงานหนักสุมหัว แต่ผลงานออกมาดีเป็นที่พึงพอใจของเจ้านาย ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่ท้าทายความสามารถเข้ามา เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองกับเรื่องคนอื่น แต่บางรายจะมีลาภลอยเล็กน้อยเข้ามา ควรทำบุญปล่อยทำทานเสริมดวงชะตาตนเองให้ดีขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) วันนี้งานหนักปัญหาก็เยอะ เล่นเอาปวดหัวสุดๆ และทีมีงานส่วนตัวแม้จะไปได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกกวนใจ ความรักเหตุเพราะแนวคิดที่ขัดกัน ทำให้มึนตึงใส่กัน เงินทองแม้มีเข้ามา แต่จ่ายเพราะเรื่องเก่าๆ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (knight of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีเข้ามาหลายทาง คนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้เข้ามา งานเด่นผลงานดีเจ้านายไว้ใจมากขึ้น ค้าขายดีมีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่สุดท้ายก็เข้าใจกัน

................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved