ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

11 มี.ค. 2560 09:42 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ  (Knight of Swords) วันนี้งานหนักปัญหาก็เยอะ เล่นเอาปวดหัวสุดๆ และมีงานส่วนตัวแม้จะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกกวนใจ  ความรักเหตุเพราะแนวคิดที่ขัดกัน  ทำให้มึนตึงใส่กัน  เงินทองแม้มีเข้ามา แต่จำจ่ายเพราะเรื่องเก่าๆ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีเงินก้อนเข้ามาดังที่ลุ้น  งานรุดหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ  ค้าขายไปได้สวยตามเป้าที่วางไว้  ความรักสดใสแต่อย่าเอาปัญหาเก่าๆ มาเล่าใหม่  ควรไปทำบุญทำทานร่วมกัน จะทำให้รักอบอุนเข้าใจกันมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้ทำงานดีมีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา ทำให้เพื่อนร่วมงานอิจฉา ค้าขายถ้าให้เงินเชื่อมากเกิน ระวังจะมีปัญหาน่าปวดหัว  เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง  แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน  ความรักมีปัญหา  เหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ  (Ten of Pentacles ) วันนี้มีลาภลอยก้อนโตได้มาฟลุกๆ  งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ   ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีมีรักรีเทิร์น  เล่นเอาชีวิตลัลล้าทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานวุ่นสุดๆ แต่ผลงานออกมาดีอย่างน่าพึงพอใจ ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่  กำไรก้อนโตจะเข้ามา  เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง  แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว  ควรทำบุญปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (king of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีเข้ามาหลายทาง  คนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน  งานเด่นผลงานดีเป็นที่ยอมรับของคนอื่น  ค้าขายดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น  ความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่สุดท้ายก็เข้าใจกัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย  (Two of Cups) วันนี้ความรักสดชื่นเอาอกเอาใจกันดี  ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น  เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยจากคนใกล้ชิด งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ  กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.094-629-87999

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved