ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

12 มี.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่12-18มี.ค.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King of Cups) คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้มีบทบาทในการทำงาน ทำให้การทำงานโดดเด่นอย่างน่าพอใจ และที่มีธุรกิจเดินหน้าไปได้ดีเกินเป้าหมายที่วางไว้ และที่คิดจะเริ่มต้นงานส่วนตัว เป็นโอกาสเหมาะสมส่วนความรักคนโสดจะพบรักกับคนที่สูงวัยกว่ามีความมั่นคงด้านการเงินจะมีโชคลาภจากครอบครัว ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มคล่องมือขึ้น ส่วนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินมาใช้อย่างไม่คาดฝัน และบางรายจะมีโชคจากการเสี่ยงเป็นเงินก้อนโต เมื่อชีวิตดีขึ้นควรทำทานกับคนด้อยโอกาสกว่าเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณจะประสบความสำเร็จกับงาน มีผลงานโดดเด่นกว่าคนอื่น และที่ทำงานของตนเอง จะได้งานใหญ่มีที่ลุ้นไว้ ส่วนความรักคนโสดจะได้พบรักจากการทำงาน ด้านการเงินจะมีจะมีเงินเข้ามามีหลายทาง แต่การเสี่ยงอย่าทุ่มเทมากเกิน ดังนั้นจงอย่าริดีกว่า ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยการบริจาคโลงศพ จะเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตต่อตนเองเป็นอย่างดี

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ (Nine of Swords) คุณจะเซ็งกับเพื่อนร่วมงานที่คอยปัดแข้งปัดขา ทำให้ทำงานอย่างอึดอัดและคนที่ทำงานส่วนตัว บริวารจะนำปัญหามาให้ ส่วนการเงินมีรายจ่ายเข้ามามากจากเรื่องคนอื่น และที่เป็นลูกหนี้จะถูกทวงถามเป็นอย่างหนัก ด้านความรักด้วยนิสัยที่เอาตนเองซะมากเกินจะทำให้คนรักเริ่มเซ็งเหมือนอยากตีตัวออกห่าง ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตา ปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณจะวุ่นกับเรื่องงานเพราะมีงานเข้าสุมหัว แต่เราก็จะทำงานลุล่วงไปได้ดี ลดแรงกดดันไปได้มาก ส่วนที่ทำกิจการส่วนตัวกิจการดีขึ้นหลังจากมีปัญหาจุกจิกบ่อยๆ และที่มีปัญหากับคู่ค้า จะเคลียร์ได้ลงตัว ด้านความรักปัญหาของมือที่สามจะเคลียร์ได้ ทำให้ชีวิตรักกลับมาสดใสดังเดิม และการเงินเป็นช่วงที่เริ่มเดินสะพัด การเสี่ยงโชคพอได้อยู่ แต่ถ้าโลภมากๆ จะเดือดร้อนหนัก

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณคนโสดจะได้พบคนถูกใจและไปกันได้ดี ส่วนที่มีปัญหากันอยู่เพื่อนฝูงจะเป็นกาวใจให้  ด้านการเงินคุณจะมีโชคลาภจากการเดินทาง ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือขึ้น ส่วนการงานช่วงนี้จะมีโอกาสดีคุณจะแสดงฝีมือให้เป็นที่ยอมรับของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน และคนค้าขายจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทำให้กิจการช่วงนี้รุดหน้ากว่าเดิม เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามาก็ควรรู้จักแบ่งปันให้คนอื่นบ้าง แล้วเราจะได้รับสิ่งดีๆ ตลอดไป

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) คุณจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเหตุเพราะมั่นใจในตนเองมากเกิน ทำให้ทำงานอย่างเครียดจัด จนเจ้านายต้องลงมาเคลียร์ ด้านความรักให้ระวังคำพูดให้มาก มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรัก ส่วนที่แอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจเพราะมิได้เป็นดังที่คิด ด้านการเงินหมุนเงินเป็นระวิง แต่ยังดีที่พอหมุนได้ ส่วนเรื่องการเสี่ยงมีแต่เสีย ดังนั้นควรอยู่เฉยๆ ดีกว่า ช่วงนี้ทำบุญตักบาตรบ้างจะเสริมชะตาชีวิตเราให้ดีขึ้น

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่เหงาเดียวดายมานานจะมีคนมาแอบปิ๊ง ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น แต่ควรระวังเพราะจะเจอคนที่มีพันธะ ด้านเงินทองจู่ๆ จะมีโชคลาภใหญ่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเริ่มคล่องมือแล้วสิ และที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินมาใช้เกินเป้าที่ตั้งไว้ ส่วนการงานผลงานคุณจะโดดเด่นเป็นที่ยอมรับของคนในหน่วยงาน แต่ก็มีบางคนอิจฉาเราอย่างแรงและที่ค้าขายกิจการเริ่มอยู่ในช่วงขาขึ้น ทำให้ที่เคยเครียดเริ่มค่อยคลาย ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานนั่งสมาธิแผ่เมตตาเสริมบารมีตนเอง

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณจะสุดดีใจเมื่องานที่ทุ่มเททำ ผลงานออกมาดีเกินเป้าที่เราตั้งใจไว้ ทำให้เจ้านายพึงพอใจเป็นอย่างมาก และคนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงาน จะได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงและท้าทายความสามารถกว่าที่เดิม ส่วนความรักโดยทั่วไปจะมีงอนกันบ้างเหตุเพราะเรื่องเวลา ช่วงนี้ควรทำบุญร่วมกัน เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตและความรักให้มั่นคงขึ้น

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)คุณที่มีงานส่วนตัวเป็นช่วงขาขึ้น มีงานใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดคิด และคนที่กินเงินเดือนจะมีโอกาสได้ขยับขยายรับตำแหน่งที่ดีขึ้น ส่วนการเงินคุณจะมีโอกาสซื้อบ้านและที่ดินใหม่ๆ บางคนก็จะมีโชคก้อนใหญ่อย่างเกินคาด ด้านความรักคนที่เคยขัดแย้งกันมาก่อนหน้านี้ จะมีเหตุบังเอิญให้กลับมารักใคร่กันมากกว่าเดิม ส่วนที่แอบชอบใครอยู่เขามีใจให้เราเต็มที่ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า จะเสริมดวงชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) คุณที่ลุ้นเรื่องงานจะหายเครียดเพราะโดดเด่นกว่าคนอื่นที่หมิ่นเราไว้ ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจไม่อึดอัดดังก่อน ส่วนคนที่ค้าขายเป็นโอกาสดีกิจการเดินหน้าขยายตัวออกไป และที่คิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นช่วงที่เหมาะสม อย่าลังเลใจให้รีบลงมือ และการเงินคุณจะมีโชคลาภก้อนใหญ่ ส่วนที่ยื่นเรื่องกู้เงินเพื่อการลงทุนจะได้รับการอนุมัติ ส่วนเรื่องรักยังไปได้ดี ขอเพียงไว้ใจซึ่งกันและกันให้มาก

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords) คุณจะเครียดเรื่องรักเพราะมือที่สามทำเหตุ ส่วนคนที่มีครอบครัวระวังเรื่องอารมณ์ตนเอง จะทำให้ทะเลาะกันไม่รู้จบ ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามา แต่ก็จะถูกคนอื่นเบียดเบียนหมดไป และช่วงนี้อย่าไปค้ำประกันใคร
มิฉะนั้นคุณจะเดือดร้อน และการงานควรระวังคำพูดมิฉะนั้นจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างหนัก และคนที่มีงานส่วนตัวควรดูเรื่องข้อสัญญาให้ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหาผูกพันในภายหลัง ช่วงนี้ควรทำบุญตักบาตร เป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่โลก (The world) คุณจะไปได้ดีโดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระ ส่วนที่เป็นลูกจ้างเขาก็ยังพอไปได้ ขอเพียงให้กระตือรือร้นมากกว่านี้ คนที่คิดหางานใหม่จะได้งานสมใจ และความรักช่วงนี้ยังไปได้ดี ขอเพียงใส่ใจและให้เวลากันมากขึ้น รับรองว่าไม่มีปัญหา ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ และบางรายจะมีลาภลอยเข้ามา ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ  ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ ช่วงนี้ควรร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือเป็นการเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-4629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved