ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

12 มี.ค. 2560 09:25 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันที่12มีนาคม2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้ความรักสดใสพูดจ่กันดี คนที่แอบลุ้นใครเขาเริ่มมีไมตรี เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยจากคนใกล้ชิด งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองก้อนใหญ่เข้ามา ทำให้เงินทองเดินสะพัดกว่าเมิ่อก่อน งานรุดหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ค้าขายไปได้สวยตามเป้าที่วางไว้ ความรักมีปัญหาเล็กน้อยจากเรื่องเล็กๆ ควรไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาร่วมกันเสริมดวงความรัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานผลงานเด่นแก้วิกฤตให้เป็นโอกาส ทำให้เจ้านายชื่นชม คนอื่นหมั่นไส้อย่างแรง ค้าขายถ้าให้เครดิตใครคงต้องทำใจ เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน ความรักมีปัญหา เหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้มีลาภลอยจากการเสี่ยง เงินทองคล่องมือ คนที่เล่นหุ้นไว้มีเงินใช้เสียที งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีคนที่แอบลุ้นเขามีท่าทีตอบรับ เล่นเอาชีวิตลัลล้าทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานสุมหัวปัญหามีให้แก้มาก แต่แก้ไขได้ลุล่วง ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่ ทำให้กิจการเดินหน้า เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว ควรทำบุญปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (The World) วันนี้รักสดใสคุยกับแฟนได้ราบรื่น หลังจากงอนกันมาหลายวัน ส่วนที่แอบชอบใคร เขามีท่าทีตอบรับ เงินทองได้มาจากพี่น้อง ทำให้การเงินคล่องขึ้น งานก้าวหน้าเกินคาดคิด คนค้าขายไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีเข้ามาหลายทาง คนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน งานเด่นผลงานดีเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ค้าขายดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น ความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่มิใช่เรื่องใหญ่อะไร

.....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved