ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

13 มี.ค. 2560 09:21 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ (Page of Pentacles) วันนี้เงินเข้าหลายทาง ลาภการเสี่ยงมีเข้ามา เดินทางไกลบ้านพบอะไรแปลกๆ งานไปได้ดีมี ผลงานค่อนข้างดu ค้าขายเดินสะพัด ระวังเพียงเรื่องลูกน้อง ความรักคำพูดแรงๆ ทำให้ความรักขุ่นมัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้ได้ลาภลอยมาเยือน หมุนเงินได้คล่อง ความรักสดใสแต่อย่าจู้จี้มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรัก งานแม้จะมีผลงานแต่ปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ยังเคลียร์กันไม่ได้  และที่ทำงานอิสระลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น  ความรักคนโสดพบคนถูกใจ  แต่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ได้เฮคนรักเก่ากลับมามีไมตรีด้วย  ส่วนคนที่แอบลุ้นเขาเริ่มมีท่าที  เงินทองคล่องมือ  แต่อาจเสียเงินเพราะสุขภาพ  งานเวิร์คเข้าเป้าตามที่เราวางไว้  คนที่มองหางานใหม่จะถูกเรียกตัวสัมภาษณ์งาน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Knight of Cups) วันนี้คุณจะหมุนเงินได้คล่อง ได้เงินเข้ามาฟลุกๆ  ความรักคนโสดพบคนถูกใจ  แต่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ (Nine of Swords) วันนี้งานหนักเล่นเอาเครียด  เพื่อนร่วมงานเม้าท์มอยเรื่องส่วนตัว  ความรักเหตุเพราะความหึงหวง ทำให้มีความขัดแย้งกัน  เงินทองหนี้สินเก่าๆ จะถูกทวงถาม คนที่เล่นหุ้นถ้าโลภมากจะเดือดร้อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้มีงานสุมหัวเข้ามาให้แก้ปัญหา  แต่เราก็ทำได้ดีจนคนอื่นยอมรับ  เงินทองของมีค่าอย่าห่างตัวมิฉะนั้นจะสูญหาย โชคลาภพอได้แม้มิใช่ก้อนใหญ่  ความรักตัวแปรวันนี้คือเรื่องเวลาและทัศนคติ จะทำให้มีปากเสียงกันบ้างกับแฟน

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved