ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

13 มี.ค. 2560 09:36 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 13-19 มี.ค. 2560

ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม ถึง

19 มีนาคม 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความตั้งใจที่ท่านคิดจะทำสิ่งดีๆ บางอย่างมักจะมีคนเข้ามาขัดขวางอยู่บ่อยครั้งถือเป็นเรื่องธรรมดาขอเพียงเดินหน้าต่อไปก็จะสำเร็จได้ในที่สุด การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจำนวนมากแต่ก็มีบางส่วนต้องจ่ายออกไปกับเรื่องไม่จำเป็นที่ควรเข้าไปควบคุมให้มาก การลงทุนในตลาดทุนต้องใช้ความรอบคอบมากกว่าเดิมการทำตามคนอื่นจะเสียหายได้ง่ายๆ งานหากคิดทำธุรกิจตัวใหม่เป็นเวลาดีที่เริ่มได้ในเวลานี้ทุกอย่างจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้น ความรักมีระยะห่างบ้างก็น่าจะดีในช่วงนี้ไม่ทำให้เกิดความอึดอัด สุขภาพแข็งแรงดีแต่อาจมีอาการปวดหัวบ่อยครั้งจากความเครียด

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความเป็นจริงบางเรื่องก็ไม่ควรขยายความเพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้ การเงินดีได้มากขึ้นจากแหล่งรายได้เดิมแต่ในส่วนอื่นต้องรอเวลา การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรทำอะไรมากจะเสียมากกว่าได้ งานได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกส่งผลให้เกิดความล่าช้าและต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยไม่ตั้งใจ ความรักต้องใช้ความเข้าใจและเหตุผลให้มากกว่าเดิมไม่เช่นนั้นจากเรื่องเล็กๆ ที่ไม่เข้าใจกันจะขยายไปจนยากจะเข้าใจ สุขภาพหากรู้สึกผิดปรกติให้ตรวจเช็คในทันทีก่อนลุกลามก็จะช่วยให้ไม่เป็นอะไรมาก

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้การเดินทางอาจไม่ราบรื่นนักต้องทำใจกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นแต่ก็ไม่ทำให้ท่านเดือดร้อน การเงินดีมีโอกาสได้เงินค้างเก่าที่ติดตามมานานในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรกลับมาในตัวที่เคยทำให้ขาดทุน โชคลาภได้จากผู้มีตำแหน่งสูง งานกำลังก้าวหน้าไปอย่างดีอย่าเชื่ออะไรง่ายๆ จากรายงานต้องตรวจสอบให้ดีไม่เช่นนั้นจะสะดุดติดขัด ความรักขอเพียงมั่นใจคนรักเหมือนเดิมก็จะได้สิ่งที่หายไปคืนมา สุขภาพขับรถให้ใช้ความระวังรอบคอบมากกว่าเดิมโดยเฉพาะในที่แคบๆ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายๆ

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ท่านไม่ควรรับปากกับใครก่อนโดยไม่ตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียความน่าเชื่อถือหากไม่สามารถทำได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างระวังโดยเฉพาะที่มีมูลค่าสูงจะสร้างหนี้สินโดยไม่จำเป็น การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างงามเดินหน้าต่อได้เลย โชคลาภหากไม่ได้มานานก็มีโอกาสได้ในช่วงนี้ งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดีการขยายปรับปรุงอย่ารอช้าทำในทันที ความรักสิ่งที่รอคอยจากคนรักจะได้สมหวังเสียที สุขภาพควรหาเวลาตรวจสุขภาพบ้างก็ดีในช่วงนี้

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

เรื่องบางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเองอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวมากเกินไปจะนำความยุ่งยากมาให้โดยไม่รู้ตัว การเงินต้องทวงถามในส่วนที่ขาดหายไปไม่เช่นนั้นก็จะยิ่งล่าช้าออกไปอีก การลงทุนในตลาดทุนวิเคราะห์ข้อมูลให้ดีไม่เช่นนั้นจะเสียหายจากความเร่งรีบได้ งานสำหรับท่านที่กำลังมองหางานใหม่จะได้ความชัดเจนในช่วงนี้ ส่วนท่านที่ทำงานประจำอยู่แล้วผลงานที่เกิดขึ้นเข้าตาผู้ใหญ่ที่พร้อมให้การสนับสนุน ความรักการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หากเห็นว่าดีก็ควรทำได้แล้วในช่วงนี้ก่อนที่จะสายเกินไป สุขภาพหลีกเลี่ยงการผ่าตัดใดๆ ในช่วงนี้ถ้ารอได้จะดีกว่า

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ช่วงนี้ท่านอาจถูกมองในแง่ไม่ค่อยดีในสายตาของบางคนอย่าพยายามหาเหตุผลเพราะหาคำตอบยากว่าเป็นเพราะอะไรแต่ก็ไม่ควรใส่ใจมากไม่เกิดประโยชน์ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะสิ่งที่ทำร่วมกับผู้อื่นหรือลงทุนร่วมกัน การลงทุนในตลาดทุนตัวเก่าๆ ที่เก็บเอาไว้นานสามารถสร้างผลกำไรได้ดี งานได้ผู้ช่วยที่มีความสามารถเข้ามาช่วยให้งานมีความคืบหน้าอย่างมาก ความรักหนักแน่นกับสิ่งที่เข้ามากระทบจะผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพหากิจกรรมที่ผ่อนคลายสมองให้บ่อยในช่วงนี้เพื่อไม่เก็บความเครียดสะสมโรคเก่าจะกำเริบได้

ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับผู้สูงอายุบางคนที่เคยช่วยเหลือท่านเพราะมีบางอย่างที่ต้องการบอกท่านซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมาก การเงินดีมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่แต่ก็หมดไปอย่างเร็วหากไม่ระวังในการใช้จ่าย การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรทำอะไรมากดูสถานการณ์ไปก่อนจะดีกว่า โชคลาภมีได้ระหว่างเดินทางไกล งานได้รับความไว้วางใจจากหลายฝ่ายให้รับผิดชอบงานสำคัญอย่าทิ้งโอกาสดีๆ ความรักมีความมั่นคงดีกว่าที่ผ่านมาหลายๆ เรื่องเข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องการรับประทานอาหารบางประเภทที่ส่งผลเสียต่อร่างกายโดยเฉพาะที่ไม่คุ้นเคย

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ช่วงนี้มีหลายเรื่องเข้ามากดดันท่านความมีสติและใช้ความอดทนอดกลั้นจะช่วยให้ท่านหาทางออกได้ในที่สุด การเงินต้องติดตามเงินก้อนใหญ่ด้วยตนเองจึงจะได้มาตามกำหนด การลงทุนในตลาดทุนความรอบคอบให้มากกว่าเดิมเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในช่วงนี้ โชคลาภมีโอกาสได้จากเพศตรงข้าม งานต้องเข้มงวดเรื่องคุณภาพของงานกับลูกน้องบางคนมากกว่าเดิมเพื่อรักษาคุณภาพให้ได้มาตรฐาน ความรักหลีกเลี่ยงคำพูดที่ทำให้คนรักไม่สบายใจเรื่องดีๆ อื่นๆ ก็จะตามมา สุขภาพระวังจะสะดุดหกล้มทำให้ข้อเท้าแพลงได้

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การเริ่มต้นบางอย่างที่ตั้งใจอยากจะทำมานานแล้วในช่วงนี้ถือเป็นเวลาที่เหมาะสมจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากส่วนต่างๆ ที่ท่านเข้าไปเจรจาด้วย การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็มีรายจ่ายจำนวนมากที่ไม่คาดคิดเข้ามาเช่นกัน การลงทุนในตลาดทุนมีหลักการที่ดีใช้ให้มากสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ โชคลาภมีได้ระหว่างเดินทางไปหาผู้ใหญ่ งานข้อตกลงมีการเปลี่ยนแปลงหากต้องการให้เดินหน้าต่อก็ต้องยอมรับกับส่วนที่ท่านอาจไม่ชอบ ความรักห่างกันบ้างก็ไม่เกิดผลเสียแต่จะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพหลีกเลี่ยงที่อากาศไม่บริสุทธิ์จะทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับปอดได้

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

สัปดาห์นี้ท่านต้องใช้ความสุขุมรอบคอบให้มากขึ้นในเรื่องต่างๆ ที่ต้องตัดสินใจ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดที่ยากจะแก้ไข การเงินยังต้องรอกับส่วนที่ตามมานานต่อไปแต่ก็มีจากส่วนรายได้ประจำไหลเข้าเหมือนเดิม การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้มากทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในเวลานี้จากเพศตรงข้ามนำมา งานอย่าชะล่าใจกับการรอคำตอบในงานที่ท่านอยากทำติดตามอย่างต่อเนื่องจะดีกว่า ความรักได้ผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำช่วยให้พัฒนาได้เร็วขึ้น สุขภาพการดื่มที่มากเกินไปมีผลเสียต่อระบบหัวใจได้ต้องระวัง

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านต้องระวังจะเกิดเป็นคดีความด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องจากคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจหรือการเขียนที่พาดพิงบุคคลอื่น การเงินดีมีเข้ามา
จากหลายทางและควรนำส่วนหนึ่งไปซื้อเป็นทรัพย์สินที่มีสภาพคล่องสูงเพื่อเก็บอ้อมระยะยาว การลงทุนในตลาดทุนอย่าใจร้อนและเร่งรีบจะเกิดความเสียหายตามมา งานมีความชัดเจนมากขึ้นในส่วนที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มเติมและควรวางแผนรับคนเพิ่มได้แล้ว ความรักต้องให้เวลากับคนรักมากกว่าเดิมในบางเรื่องที่ท่านต้องการคำตอบเวลานี้ยังไม่เหมาะ สุขภาพจะดีกว่านี้ถ้าเลี่ยงการรับประทานอาหารบางประเภทได้

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านควรมีเวลาให้กับตนเองมากขึ้นในเรื่องที่ทำแล้วสบายใจเพราะจะช่วยสร้างกำลังใจให้กับตนเองได้อย่างดีในภาวะปัจจุบัน การเงินเป็นช่วงขาขึ้นก็ว่าได้รายได้ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้มีความมั่นคงดีและจะอยู่กับท่านไปอีกนาน การลงทุนในตลาดทุนมีสัญญาณที่เข้ามาเตือนให้ท่านระวังและรอบคอบก่อนตัดสินใจอย่าได้มองข้ามจะรอดพ้นจากความเสียหายได้อย่างมาก โชคลาภมีโอกาสได้ถ้าอยู่ในช่วงจังหวะเวลาที่เป็นของท่าน งานประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มจะกลายเป็นขยายความเสียหาย ความรักเหมือนเข้าใจไม่ตรงกันบ่อยครั้งในเรื่องสำคัญอดทนและใช้เวลามากกว่าเดิมก็จะเข้าใจได้มากขึ้น สุขภาพดีโรคประจำตัวก็จะมีแนวทางรักษาให้ดีขึ้นได้อย่าวิตกกังวล

คติคำคมประจำสัปดาห์
“สิ่งที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละสภาวการณ์”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved