ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

15 มี.ค. 2560 08:35 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันพุธที่15มีนาคม2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะมือที่สาม ส่วนแอบชอบใครให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย เงินทองจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ควรต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย มิควรเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังในวงงาน ค้าขายดีมีลูกค้ามากขึ้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) คนที่มองหางานใหม่จะถูกเรียกตัวเข้าทำงา นและที่มีงานส่วนตัวมีงานกำไรดีเข้ามา เงินทองคล่องมือมากขึ้น และบางรายจะมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ความรักมีงอนกันเล็กน้อย ครอบครัวอบอุ่นเพราะลูก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ (Two of Swords) วันนี้สับสนมึนงงกับงาน ทำให้งานไม่ค่อยเวิร์ค ค้าขายพอได้มีลูกค้ามากกว่าเดิม การเจรจาเริ่มบรรลุข้อตกลง ความรักทะเลาะกันเพราะความหึงหวง เงินทองพอหมุนได้แม้ไม่คล่องมือ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยฟลุกๆ ทำให้ค่อยโล่ง ความรักสดใส เข้าใจกันดีขึ้น งานเดินหน้า ค้าขายคล่องตัวลูกค้ามากขึ้น เป็นหวัดเล็กน้อย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Knight of swords) งานที่มีปัญหาเคลียร์ได้ลงตัว ธุรกิจใอย่าใจร้อนในการตัดสินใจ ความรักมีปัญหาเหตุเพราะความคิดไม่ลงเอย ต้องใจเย็นๆ ให้มากกว่านี้ เงินทองแม้มีเข้ามามากแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้คนรักหวานใส่อย่างน่าแปลกใจ ทำให้ชีวิตรักราบรื่น งานเด่นผลงานดีเจ้านายชื่นชม งานส่วนตัวมีงานเข้ามากขึ้น เงินทองเดินสะพัดแต่ภาษีสังคมค่อนข้างหนัก ดังนั้นควรระวังในการใช้จ่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้งานลุล่วงไปด้วยดี แม้จะมีความขัดแย้งกับคนอื่นบ้าง ค้าขายดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนแผนงานใหม่ ความรักหมางใจเพราะเรื่องเวลา เงินทองเข้าขวาออกซ้าย เวียนหัวเล็กน้อยไม่มีอะไรมาก

.....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved