ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

17 มี.ค. 2560 09:05 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้คนรักเอาใจใส่เรามากขึ้น ทำให้ชีวิตรักราบรื่น งานเด่นผลงานดีเจ้านายชื่นชม งานส่วนตัวมีงานเข้ามากขึ้น  เงินทองเดินสะพัดแต่ภาษีสังคมค่อนข้างหนัก ดังนั้นควรระวังในการใช้จ่าย

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) คนที่มองหางานใหม่ถูกเรียกตัวเข้าสัมภาษณ์ และที่มีงานส่วนตัวมีงานเข้ามาให้ทำ เงินทองคล่องมือมากขึ้น ความรักมีงอนกันเล็กน้อย ครอบครัวอบอุ่นเพราะลูก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ(Two of Swords) วันนี้สับสนมึนงงกับงาน  ทำให้งานไม่ค่อยเวิร์ค  ค้าขายพอได้ การเจรจาเริ่มบรรลุข้อตกลง ความรักทะเลาะกันเพราะความหึงหวง เงินทองพอหมุนได้แม้ไม่คล่องมือ 

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยฟลุกๆ ทำให้ค่อยโล่ง ความรักสดใส เข้าใจกันดีขึ้น งานเดินหน้า ค้าขายคล่องตัวลูกค้ามากขึ้น  เป็นหวัดเล็กน้อย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Knight of swords) งานที่คั่งค้างสะสางลงตัว ธุรกิจอย่าใจร้อนในการตัดสินใจ ความรักมีปัญหาเหตุเพราะความคิดไม่ลงเอย  ต้องใจเย็นๆให้มากกว่านี้  เงินทองแม้มีเข้ามามากแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า  (Seven of Wands) วันนี้งานลุล่วงไปด้วยดี  แม้จะมีความขัดแย้งกับคนอื่นบ้าง ค้าขายเรื่อยๆ ไม่หวือหวา ความรักหมางใจเพราะเรื่องเวลา เงินทองเข้าขวาออกซ้าย เวียนหัวเล็กน้อยไม่มีอะไรมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะมือที่สาม ส่วนแอบชอบใครให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย  เงินทองจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ควรต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย   มิควรเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังในวงงาน  ค้าขายดีมีลูกค้ามากขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved