ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

18 มี.ค. 2560 02:00 น.

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2560

 

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ โคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 07.44 น. วันนี้ เป็นระยะที่การท่องเที่ยวทางน้ำทางทะเลและกิจกรรมต่างๆ พึงระวังอย่าประมาทเป็นดี เป็นระยะที่เกิดเรื่องความเสื่อมทางด้านศีลธรรมได้ง่าย เป็นระยะที่เรื่องผลประโยชน์อย่าไว้ใจคนแปลกง่าย มีการหลอกลวงกันมาก ฤกษ์ในวันนี้เหมาะกับงานทางศาสนา วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามเอาเรือลงจากคาน ห้ามรับบุคคลแปลกหน้าเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้าน

วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 10.40 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน วันนี้ เป็นวันพระแรม 8 ค่ำ เหมาะกับการทำบุญสร้างกุศล กาลพิเศษเป็นอาสาสมัครสาธารณสุขแห่งชาติห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นระยะที่ปัญหาเรื่องไฟป่าทำให้เกิดหมอกควันสร้างความเสียหายยังคงมีอยู่ โดยเฉพาะทางตอนเหนือของประเทศ วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ ข้อคิดวันพระ “แสงสว่างทำลายความมืดแสงแห่งปัญญาทำลายความโง่”

วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 13.21 น. วันนี้ กาลพิเศษเป็นวันกวีนิพนธ์สากล เป็นระยะที่การซื้อขายการลงทุนไม่ค่อยคล่องตัว การใช้จ่ายที่ไม่เป็นตามกฎเกณฑ์เป็นสิ่งที่เป็นปัญหาสำคัญ ฤกษ์ในวันนี้ในภาคเช้าเหมาะกับการขอร้องขอความช่วยเหลือ ในภาคบ่ายสามารถประกอบการมงคลได้ทุกประเภท ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 15.37 น. และยกเข้าราศีมกร เวลา 22.06 น. วันนี้ กาลพิเศษเป็นวันอนุรักษ์น้ำโลก เป็นรอบวันที่การเจรจาพูดคุยหรือตกลงทำสัญญาที่สำคัญ ควรทำให้เสร็จสิ้นในช่วงภาคเช้า ซึ่งจะให้ผลที่ดีกว่าในภาคบ่าย เป็นระยะที่ผู้หลักผู้ใหญ่อยู่สภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ปัญหาเก่ายังแก้ไม่ได้ปัญหาใหม่เข้ามาเพิ่มอีก การให้ข่าวสารต่างๆ พึงระวังไว้ด้วยจะดี ฤกษ์ในวันนี้ ในช่วงภาคเช้าสามารถประกอบการมงคลได้ทุกประเภท ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 17.17 น. วันนี้ เป็นระยะที่สภาพดินฟ้าอากาศปรวนแปร เป็นรอบวันที่เหมาะกับการทดลองวิจัยในวิทยาการใหม่ๆ เป็นระยะที่มีเรื่องลับๆ เปิดเผยออกมาสู่สังคม จะเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างวันนี้สามารถนำรถใหม่ออกจากอู่ได้ แต่ควรให้โหราจารย์หาเวลาฤกษ์ที่เหมาะสม ถ้าไม่รีบร้อนควรไปใช้วันอื่นจะดีกว่า

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ห้ามประกอบการมงคลดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 18.15 น. วันนี้ เป็นรอบวันที่ไม่ควรลงทุนในด้านตลาดเงินผลประโยชน์ไม่พัฒนา การเข้าหุ้นส่วนไม่ควรทำในวันนี้ การกู้หนี้ยืมสินยังคงไม่เหมาะที่จะทำในวันนี้ด้วย เป็นรอบวันที่คนส่วนใหญ่มีสภาวะทุกข์ใจในเรื่องการหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องมากขึ้น เป็นระยะที่ทรัพย์สินมีค่าควรเก็บรักษาไว้ในที่ปลอดภัย

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 06.28 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 18.29 น. วันนี้เป็นระยะที่การซื้อการขายพอจะพัฒนาขึ้นได้บ้าง สภาวะของการซื้อขายควรเป็นซื้อมาขายไป หวังผลในระยะสั้นๆ เป็นระยะที่การซื้อขายยานพาหนะพอจะพัฒนาขึ้นบ้าง ฤกษ์ในวันนี้ ช่วงเช้าถึงเย็นเหมาะกับการเปิดร้านค้าทั่วไป ร้านขายของ ร้านอาหาร เป็นต้น สามารถนำรถใหม่ออกจากอู่ได้ สามารถนำรถใหม่ออกจากอู่ได้ ยกเว้นคนที่เกิดวันพฤหัสบดี สีที่เป็นมงคลวัน คือ สีฟ้าหรือน้ำเงิน สีแดง สีที่ไม่เป็นมงคลวัน คือ สีเขียว ตั้งหน้ารถไปทางทิศเหนือ แขวนพวงมาลัยชายสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน สามพวงที่กระจกหน้ารถ ก่อนออกรถให้บีบแตรสามครั้ง แล้วว่าคาถาดังนี้ “พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด”

พยากรณ์ในรอบสัปดาห์ วันที่ 19 - 25 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงาน อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ได้รับการร่วมมือที่ดี ความรัก มีความสัมพันธ์ที่แจ่มใส สุขภาพ อย่าห่างหมอห่างยา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเงิน จับจ่ายใช้สอยคล่องตัว การงาน ทำอะไรอย่าเร่งร้อน พึงระวังจะขัดแย้งผู้ใหญ่นายงาน ความรัก สามารถตกลงปลงใจกันได้ ท่านที่มีคู่พึงระวังมือที่สาม สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงิน หาได้ใช้เร็ว พึงระวังการใช้จ่าย การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่มีอุปสรรค พึงค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำจะดีกว่า ความรัก มีความสัมพันธ์ที่หวานอมขมกลืน สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงิน มีเกณฑ์ได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้เรื่อยๆ มีการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่นายงาน ความรัก มีสัมพันธภาพที่สดใส สุขภาพ ควรดูแลสุขภาพ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ พึงมีวินัยในการใช้จ่าย การงาน พึงอย่าใจร้อน สุขุมรอบคอบเข้าไว้เป็นดี
โดยเฉพาะหลีกเลี่ยงการปะทะกับผู้ใหญ่นายงาน ความรัก มีสัมพันธภาพที่ตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ ควรดูแลสุขภาพ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงิน หาได้ใช้ดี การงาน การพูดการเจรจาอยู่ในเกณฑ์ที่พัฒนา ความรัก มีสัมพันธภาพที่เข้าใจกัน สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงาน การติดต่อเจรจาพึงระมัดระวัง รวมถึงการทำเอกสารสัญญาด้วย ความรัก
พึงหลีกเลี่ยงคำพูดที่รุนแรงแล้วจะดี สุขภาพ พอใช้

อ.บุณย์มงคล 099-5951469

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved