ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

18 มี.ค. 2560 09:57 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) วันนี้งานหนักแถมโดนแทงข้างหลัง  เล่นเอาเครียดสุดๆ ส่วนคนค้าขายกิจการเดินหน้าเข้าเป้าอย่างน่าพอใจ  เงินทองมีลาภลอยเข้ามา  แต่เก็บไว้ไม่อยู่ ความรักระวังอารมณ์ตนเองจะเป็นเหตุทำให้มีปากเสียงกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ (Page of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ  มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน  กิจการดีมีกำไรเพิ่มขึ้น งานประจำเคลียร์ปัญหาได้ลงตัว  แต่รักเนือยๆ เหตุเพราะเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้หมางใจกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้ความรักเด่นมีรักรีเทิร์น  ทำให้ชีวิตโล่งเสียที  หลังจากอึดอัดมาหลายวัน  งานเดินหน้า  เพื่อนร่วมงานทำงานเข้าขากัน  ค้าขายไปได้มีลูกค้าหนาตา  เงินทองคล่องมือมากขึ้น  แต่รายจ่ายก็มากเหตุเพราะความใจดี

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานอย่างสบายใจ เพราะงานไม่ค่อยมีปัญหาหนัก  และที่ทำงานส่วนตัวปัญหากับหุ้นส่วนเคลียร์ได้ลงตัว  เงินทองเข้ามาแต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) วันนี้งานเดินหน้าตามแผนที่วางไว้  และเจ้าของกิจการจะโล่งใจเมื่องานลุล่วงเสียที  รักไปได้ดี  มีกำลังใจให้กันและกัน  เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย  (Four of Cups) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะวาจาคนอื่น  ทำให้รักดูเครียดชวนทะเลาะ  เงินทองเข้ามาแต่ก็ไม่เหลือเก็บ เล่นเอาเซ็ง งานแม้จะไม่หนัก  แต่เบื่อเพื่อนร่วมงานที่ทำท่าทีแปลกๆ ใส่เรา ค้าขายพอได้แม้จะมีเรื่องแปลกๆ มาบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) วันนี้ลัลล้าเพราะเงินทองเริ่มดีขึ้น  ทำให้ค่อยโล่งหลังจากเครียดเสียนาน  งานเดินหน้าไปได้ดีหลังจากอืดมาหลายวัน  ค้าขายเข้าเป้าสมหวัง  ความรักเข้าใจกันและกัน  ทำให้วันนี้ชีวิตเริ่มมีความสุข

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved