ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

19 มี.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่19-25มี.ค.

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่โลก (The world) คุณจะมีผลงานโดดเด่นอย่างนาพึงพอใจ ทำให้คลายความกดดันได้มาก และที่มีงานส่วนตัวไปได้ดี ปัญหาที่เคยมีแก้ไขได้แล้วเสร็จ ทำให้ธุรกิจขยายตัวออกเกินเป้าหมายที่วางไว้ ด้านความรักเป็นไปได้ดีโดยเฉพาะคนโสดจะมีความรักใหม่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ด้านการเงินมีโชคลาภเงินทองหมุนเวียนได้ดี ใครที่เป็นเจ้าหนี้ ลูกหนี้ที่ดูจะเบี้ยวกลับเอาเงินมาให้อย่างไม่คาดคิด ส่วนที่เป็นลูกหนี้จะได้รับการผ่อนผันด้วยดี ช่วงนี้ควรพักผ่อนเสียบ้าง มิฉะนั้นสุขภาพไม่ค่อยดี ควรไปทำบุญร่วมบริจาคโลงศพและปล่อยเต่าเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups) คุณที่เหงาเพราะทนอยู่คนเดียวมานาน ชีวิตลั้นลามากขึ้นเพราะได้คนอ่อนวัยกว่ามาเป็นคู่ และที่แอบมีใจให้ใคร เขามีท่าทีตอบรับชัดเจน ด้านการเงินมีใช้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ด้านการงาน
สำหรับคนที่ทำงานประจำ ปัญหาเรื่องงานจะคลี่คลายได้เสียทีเพราะเจ้านายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และคนที่ทำงานส่วนตัวแม้ไม่หวือหวา แต่ก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอันใด ควรทำบุญกับเด็กเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณจะสุขใจเมื่อสมหวังกับคนที่คบหามานาน ตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์ด้วย และที่เริ่มต้นใหม่รักจะไปได้ดีเกินที่คาดคิดไว้ ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แม้มิใช่ก้อนโต แต่ก็มีมาให้ได้ใช้ตลอด ส่วนการเสี่ยงจะมีโชคเข้ามาลูกหลาน ทำให้เงินทองเริ่มคล่องมือขึ้น ด้านการงานทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ทำให้ผลงานออกมาอย่างน่าพึงพอใจ และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปโลด เกินคาดหมายไว้เสียอีก ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาให้มั่นคง

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ (Two of Swords) คุณจะปวดหัวกับรักสามเส้า เพราะแก้ไม่ตกคิดไม่ออก ทำให้ชีวิตช่วงนี้สุดเครียด ด้านการเงินพอมีเข้ามา แต่อย่าคาดหวังกับเรื่องการเสี่ยง เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัว โดยเฉพาะงานด้านสื่อ จะไปได้ดีก้าวหน้ากว่าที่คิดไว้ และคนที่ทำงานประจำอย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวายกับงาน เพราะเจ้านายเริ่มจับตามองแล้ว ช่วงนี้ควรทำบุญทำทาน ด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)คุณที่เป็นเจ้าของกิจการจะไปได้ดีมีงานเข้ามามากขึ้น และที่ทำงานประจำผลงานเด่นมีอนาคตเพราะผู้ใหญ่สนับสนุน ทำให้ทำงานอย่างมุ่งมั่นเต็มที่ ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด และคนที่เล่นหุ้นจะช้อนเงินก้อนใหญ่  ด้านความรักคนที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ แต่ให้ค่อยเป็นค่อยไปในการคบหา ทำให้ชีวิตเริ่มกระปรี้กระเปร่าอีกหน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเสริมชะตาชีวิตตนเอง

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 6 ดาบ (Six of Swords) คุณที่เคร่งเครียดจากการงานจะคลี่คลายปัญหาได้เสียที และคนที่มีงานส่วนตัวจะไปได้ดีมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวาแต่จะมีเงินใช้ตลอด ส่วนการเสี่ยงไม่มีก้อนใหญ่ จงอย่าโลภมาก ด้านความรักคนที่เพิ่งเริ่มต้น ควรเป็นไปเรื่อยๆ จงอย่าเร่งรีบในการคบหา ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of fortune) คุณที่เลิกรากับแฟนไปจะได้กลับมาคบหากันอีกหน ความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูมั่นคงกว่าเดิมครั้งก่อน ด้านการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆไม่เดือดร้อน และที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดคิดด้านการงานคนที่ทำงานประจำจะทำงานอย่างมีความสุข บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น และคนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการไปได้ดีมีกำไรเกินเป้า ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับเด็กที่ด้อยโอกาสจะเป็นการดีกับชีวิตเรา

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณที่คิดเปลี่ยนย้ายที่ทำงาน ผู้ใหญ่จะฝากทำงานที่มีผลตอบแทนสูงขึ้น ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีมีงานเข้าตลอด ด้านการเงินคุณจะมีใช้ไม่เดือดร้อน  แต่อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืม เพราะมิฉะนั้นจะโดนเบี้ยวอย่างน่าเจ็บใจ ด้านความรักจะพบรักใหม่โดยเหตุบังเอิญ ส่วนที่คบหากันมานานก็ยังหวานชื่นอยู่  แม้ว่าจะมีงอนบ้างเล็กน้อยหมั่นทำบุญร่วมกันจะเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณที่ทำงานประจำจะก้าวหน้าจึงทำงานอย่างสบายใจ และคนที่เป็นเจ้านายตนเองบริวารที่รับมาจะส่งเสริมดวงธุรกิจเราด้านการเงินบริวารจะนำโชคลาภมาให้ ทำให้เงินทองเราคล่องสะพัดมือ และความรักคนที่อยู่กินกันมานาน จะสมหวังได้บุตรดังที่ลุ้นไว้ และคนที่อยู่เดียวดายมานานจะเจอคนที่ใช่เสียทีช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่เด็กไม้เท้า (Page of Wands) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะโดนจับผิดเรื่องผลงาน ดังนั้นต้องเร่งสร้างผลงานให้ดีกว่านี้ ส่วนคนค้าขายไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาด้านความรักคนที่คบหากันมานาน จะดูคล้ายเพื่อนกันซะมากกว่า และคนที่แอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจเพราะเป็นได้แค่เพื่อน ด้านการเงินจะมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่เก็บไว้ไม่อยู่ เพราะจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยปลาไหลเสริมดวงชะตาดีนัก

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณจะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามา ทำให้ได้เงินไปเคลียร์ปัญหาที่มีมาเก่าก่อนด้านความรักแม้จะดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องของเวลาและทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีปัญหากัน ด้านการงานคนที่มีงานส่วนตัวจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนเงินลงทุน และที่มีงานประจำผลงานดีจนเจ้านายยอมรับในตัวเรา ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น 

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงานสุขใจเพราะผลงานดีตามเป้าหมายและแผนการที่วางไว้เป็นที่พึงพอใจของผู้บังคับบัญชา และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการรุดหน้าเกินที่ตั้งไว้ ด้านการเงินเดินสะพัด มีใช้คล่องมือ คนที่เล่นหุ้นมีเงินเข้ามาแต่ไม่มากนัก ด้านความรักคนที่คบหากันมานานจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน และคนที่เพิ่งทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะเป็นการดีต่อตัวเรา

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved