ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

20 มี.ค. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 20 - 26 มีนาคม 2560

ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 26 มีนาคม 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

ท่านมีเรื่องให้คิดและตัดสินใจอย่างเร่งด่วนหลายเรื่อง แต่ต้องลำดับความสำคัญให้ได้ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเสียหายตามมา การเงินใช้จ่ายให้มีความรอบคอบมากขึ้นไม่เช่นนั้นจะก่อหนี้สินจำนวนมากตามมา การลงทุนในตลาดทุนทำในส่วนที่มีความเชี่ยวชาญเป็นหลักหากไม่แน่ใจหรือไม่ชัดเจนก็ควรนิ่งๆ ไว้ก่อนอย่าทำตามคนอื่น งานอย่าชะล่าใจกับความสำเร็จที่ใกล้เข้ามายิ่งต้องเข้มงวดและตรวจสอบติดตามด้วยตนแองอย่างใกล้ชิดไม่เช่นนั้นอาจต้องกลับมาเริ่มกันใหม่ ความรักอาจเกิดการสะดุดขึ้นได้จากญาติผู้ใหญ่บางคนต้องหนักแน่นให้มาก

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านต้องมีสติให้มากกับเรื่องต่างๆ ที่เข้ามากดดันไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียหายจากการควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ การเงินไม่ค่อยราบรื่นต้องใช้จ่ายอย่างระวังมากขึ้นไม่เช่นนั้นจะเกิดการสะดุดติดขัดขึ้นมา การลงทุนในตลาดทุนยังมีโอกาสทำกำไรได้แต่ก็มีความเสี่ยงสูงต้องกระจายความเสี่ยงให้มาก งานได้รับคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ทำให้แผนงานที่วางก้าวหน้ากว่าที่คิดเอาไว้ เรื่องของบุตรธิดาเข้ามามีบทบาทช่วยให้ความรักมั่นคงยิ่งขึ้น สุขภาพดูแลสุขภาพให้ดีหากเจ็บป่วยช่วงนี้ใช้เวลารักษานานและอาจมีผลระทบต่อเรื่องสำคัญบางเรื่อง

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านควรหาเวลาไปพบกับญาติผู้ใหญ่ที่เคยมีพระคุณกับท่านบ้างในช่วงนี้ เพราะจะได้รับคำแนะนำที่ดีกลับมาใช้ได้กับสถานการณ์ปัจจุบันช่วยให้รอดพ้นจากความเสียหายบางอย่าง การเงินต้องติดตามกับส่วนที่ยังค้างอยู่ให้มากขึ้นไม่เช่นนั้นก็จะยิ่งช้าออกไปอีก การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่องทางที่สามารถทำรายได้ให้ท่านได้ดีในเวลานี้ งานกำลังก้าวหน้าไปด้วยดีอย่าทำให้สะดุดลงด้วยความเชื่อมั่นตนเองมากเกินไปและไม่รับฟังความเห็นผู้ร่วมงาน ความรักหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับคนรักอาจบานปลายถึงขั้นประสานกันไม่ได้ สุขภาพระวังการนั่งในบางท่านานๆ อาจทำให้ปวดหลังขึ้นมาได้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านที่คิดจะลงทุนทำอะไรตามคำชักชวนของเพื่อนอย่ารีบร้อนตัดสินใจรอไปอีกระยะจะให้ผลที่ดีกว่า การเงินที่ว่าจะได้แน่ๆ อาจไม่ได้ ควรใช้จ่ายให้รอบคอบมากกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนหากจับจังหวะและโอกาสที่เข้ามาได้ก็สามารถสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานมีเรื่องให้คิดและรับผิดชอบมากขึ้นแต่เป็นเรื่องดีเพราะสามารถสร้างผลงานได้มากขึ้น ความรักมีบางเรื่องที่คนรักรู้สึกว่าท่านปิดบังอย่าให้ความรู้สึกนี้อยู่นานไม่เป็นผลดี สุขภาพระวังจะสะดุดหกล้มจากของที่วางเอาไว้อย่างไม่เป็น
ระเบียบ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การได้ไปทำบุญในช่วงนี้จะทำให้ท่านได้เห็นสิ่งดีๆ บางอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน และจะได้ของบางอย่างกลับมาบูชาอีกด้วย การเงินมีบางส่วนที่ได้มาด้วยความไม่เต็มใจแต่ก็เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น และให้ระวังการสูญหายจากความเลินเล่อด้วย การลงทุนในตลาดทุนอย่าหลงเชื่อข่าวสารที่เข้ามาโดยไม่ตรวจสอบให้ชัดเจนสำคัญมากในช่วงนี้ งานมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาทำให้เกิดความล่าช้าแต่ก็สามารถแก้ไขและผ่านไปได้ในที่สุด ความรักเพศตรงข้ามที่เข้ามาในช่วงนี้อาจเป็นสาเหตุให้ความสัมพันธ์กับคนรักจืดจางลงได้สุขภาพบาดแผลเพียงเล็กน้อยอาจทำให้ลุกลามติดเชื้อได้หากไม่รีบรักษา

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านอย่าคาดหวังกับคนอื่นในเรื่องต่างๆ ให้มาก เพราะจะผิดหวังเสียมากกว่าทางที่ดีค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำจะดีกว่า การเงินมีเข้ามาดีแต่ก็ไม่รู้ว่าหายไปไหน ทั้งยังมีรายจ่ายอื่นๆ รออยู่อีกมาก การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้แต่ไม่มากอย่างที่ต้องการ งานได้รับมอบหมายงานสำคัญให้รีบทำในทันทีอย่ารอช้า เพราะหากมีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เกิดขึ้นจะทำให้เดินหน้าต่อไม่ได้ ความรักได้รับกำลังใจที่ดีจากคนรักเช่นที่ท่านมีให้ สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวขึ้นบ่อยครั้งได้ ดังนั้นการได้พักผ่อนและผ่อนคลายในสิ่งที่ท่านชอบช่วยท่านได้มาก

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดีจากแรงกดดันที่เข้ามารอบด้าน ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดปัญหากับสิ่งที่ทำไปด้วยอารมณ์ การเงินดีมากรายได้ที่เข้ามาในช่วงนี้มีความมั่นคงดี การลงทุนในตลาดทุนได้ความรู้ใหม่ๆ เข้ามาทำให้ช่วยตัดสินใจได้แม่นยำขึ้นงานมีบางอย่างต้องแก้ไขสังเกตให้มากขึ้นก็จะพบก่อนที่จะเกิดปัญหา เรื่องลูกน้องเป็นอีกเรื่องที่อาจสร้างปัญหาหากขาดความใกล้ชิด ความรักมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความรักครั้งใหม่กับบางคน สุขภาพดีแต่การพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้รู้สึกอ่อนเพลียซึ่งไม่มีอะไรร้ายแรง

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านควรรับฟังความเห็นของคนอื่นให้มากขึ้น หากพิจารณาว่าดีก็ควรนำไปใช้จะเป็นประโยชน์อย่างมากกับท่าน การเงินดีได้เพิ่มขึ้นจากการขายของเก่าที่มีมูลค่าสูงได้ การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ได้มามีความคลาดเคลื่อนต้องตรวจสอบให้ดีจะได้ไม่ทำให้พลาดโอกาสดีๆ งานเรื่องบริวารลูกน้องยังเป็นสิ่งที่ท่านต้องใส่ใจมากกว่าเดิมเพื่อสร้างขวัญกำลังใจและรักษาคนเก่งๆ ไว้กับท่านต่อไป ความรักอย่ารีบเร่งในสิ่งที่ต้องใช้เวลาจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ดีๆ ต้องได้รับผลกระทบ สุขภาพหากเกิดอาการเจ็บในช่องปากควรเข้ารับการรักษาก็ยังไม่ช้าเกินไปในขณะนี้

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับสิ่งที่อยู่กับท่านมานาน ซึ่งท่านควรปรับตัวให้ได้กับสิ่งนั้นก็จะได้พบกับโอกาสที่ดีบางอย่าง การเงินต้องใช้ความพยายามมากขึ้นจึงจะได้ในส่วนที่เป็นของท่านเพิ่มขึ้น การลงทุนในตลาดทุนต้องยอมเสียบางส่วนไปก่อนแล้วจะได้จากส่วนอื่นคืนมา โดยภาพรวมแล้วก็ยังดีอยู่งานต้องตรวจสอบคุณภาพให้ดีก่อนกระบวนการสุดท้ายเพราะมีบางอย่างต้องแก้ไขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ความรักเรื่องเดิมๆ ซ้ำซากจะเข้ามาบั่นทอนความรักอย่างมากในช่วงนี้ สุขภาพท่านที่มีโรคความดันโลหิตสูงอยู่ช่วงนี้ควรตรวจวัดบ้างอาจมีความผิดปรกติขึ้นมา

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านอาจต้องเดินทางไกลอย่างกะทันหัน ซึ่งทำให้ท่านไม่สบายใจกับบางอย่างที่ยังไม่เรียบร้อย ควรมอบหมายให้คนที่ไว้ใจได้ทำก็ไม่น่าจะมีปัญหา การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็มีบางแหล่งรายได้ที่เกิดการชะงักงันซึ่งเกิดจากสภาวะในปัจจุบันจึงต้องใช้จ่ายอย่างไม่ประมาท การลงทุนในตลาดทุนต้องตัดสินใจให้เร็วและรอบคอบมากขึ้นโอกาสทำกำไรก็จะมีในช่วงนี้งานกำลังก้าวหน้าด้วยดีแต่ก็อาจมีบางอย่างทำให้สะดุดในช่วงสั้นๆ ได้ถ้าขาดความรอบคอบ ความรักอย่าเอาเรื่องผลประโยชน์เข้ามาในเวลานี้จะทำให้กระทบต่อความสัมพันธ์ที่ดีได้ สุขภาพตรวจเช็คการเต้นของหัวใจบ้างก็น่าจะดี

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ต้องระวังการเกิดคดีความด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยแต่ไม่ควบคุมสติให้ดี การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็มีรายจ่ายมากที่เข้ามาในช่วงนี้อาจเกิดการสะดุดติดขัดขึ้นได้ การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรทำอะไรมากหากไม่แน่ใจก็อยู่นิ่งๆ ไว้ก่อนก็น่าจะดีกว่า งานได้คนดีมีความสามารถเข้ามาช่วยให้งานมีความคืบหน้ามากขึ้นอีกทั้งยังมีคุณภาพสูงขึ้นด้วย ความรักความหนักแน่นไม่สั่นคลอนกับสิ่งที่มากระทบช่วยให้ความรักมีความยืนยาว สุขภาพต้องระวังเรื่องการรับประทานยาใหม่อาจเกิดอาการแพ้ยาขึ้นมาได้

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรทำสัญญาที่มีผลกระทบในหลายๆ ส่วน เพราะจะไม่เป็นผลดีแก่ท่านในระยะยาวการเงินมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาตามเวลาที่กำหนดไว้ไม่ผิดพลาด การลงทุนในตลาดทุนให้ความสำคัญกับการลงทุนเพื่อหวังผลระยะยาวให้มากขึ้นจะส่งผลดีตามมา งานให้ทำตามขั้นตอนอย่าข้ามขั้นตอนโดยเด็ดขาดจะส่งผลเสียอย่างมากตามมาได้และไม่ควรลงทุนหรือขยายอะไรในช่วงนี้รอไปก่อนดีกว่า กับคนรักควรมีเวลาให้กันมากขึ้นจะได้สื่อสารในสิ่งที่ไม่เข้าใจกันได้ดีขึ้น สุขภาพอย่าออกกำลังกายหักโหมเกินไปส่งผลเสียต่อระบบการเต้นของหัวใจได้

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ทำในปัจจุบันให้ดีที่สุดผลลัพธ์ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved