ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

21 มี.ค. 2560 09:27 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้จะมีลาภลอยเข้ามาได้มาจากเพื่อนสนิทอยู่แดนไกล เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนอย่างไม่คาดฝัน งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีไม่มีปัญหาหนักใจ ความรักมีปัญหาเล็กน้อยเพราะคำพูดที่ไม่คิด

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (knight of Wands) วันนี้งานสบายๆ ทำงานได้โปร่งโล่งใจ ธุรกิจส่วนตัวเไปได้ดีเจรจาเริ่มก้าวหน้า ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองเข้ามือมีลาภลอยฟลุกๆ ทำให้มีเงินใช้สบายมือ ความรักเข้าใจกันแม้จะมีคนยุแหย่ งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับงานใหญ่กำไรน่าพึงพอใจมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้าเข้ามา เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น ความรักเนือยเหมือนเพื่อนกันซะงั้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้คนรักเอาใจเรามากขึ้น ทำให้ชีวิตมีสีสันมากกว่าเดิม แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตได้มาจากคนใกล้ชิด เล่นหุ้นไว้มีเงินใช้เข้ามาอย่างฟลุกๆ ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลาและนิสัยบางอย่าง งานเด่นเกินหน้่าคนอื่น ทำให้คนอื่นหมั่นไส้ งานส่วนตัวไปได้ดีตามที่เราลุ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้เงินทองมีเข้ามาหลายทาง บางรายมีลาภลอยเล็กน้อย เพื่อนร่วมงานช่วยเคลียร์งานที่มีปัญหาได้ลงตัว ค้าขายค่อนข้างดีมีลูกค้ามากขึ้น ความรักสดใสแม้จะมีขัดใจกันบ้างเล็กน้อย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved