ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

26 มี.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี12นักษัตร โดย อ.กิติคุณ ระหว่าง 26 มี.ค.- 1 เม.ษ.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 4 เหรียญ (Four of Pentacles) คุณจะปวดหัวกับการเงินที่ติดขัดไปไม่เป็น มีหนี้สินที่ถูกทวงถาม และคนที่รักการเสี่ยงจะเสียเงินเล่นอย่างน่าเจ็บใจ ทางที่ดีอย่าริเลย ด้านความรักจะมีปัญหากันเล็กน้อย เหตุเพราะต่างคนต่างเครียดและเอาตนเองเป็นที่ตั้ง ทางที่ดีไปทำบุญร่วมกัน เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น ส่วนคนที่แอบชอบใครอยู่ ให้นิ่งๆ ไว้ เพราะมิฉะนั้นจะผิดหวังเต็มเปา ด้านการงานให้ระวังปัญหาส่วนตัวจะเป็นที่นินทากาลคอยแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการดูเงียบเหงา ควรปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาการงานให้รุ่งเรืองขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะไปได้ดีมีลูกค้าหนาตาขึ้น หลังจากเงียบเหงาไปสักพัก ส่วนคนที่ทำงานประจำไปได้เรื่อยๆแต่ก็มั่นคง  ส่วนที่ว่างงานอยู่ควรทำอะไรไปพลางๆ ก่อนอย่าเกี่ยงงานเกิน ด้านความรักแม้จะดูมีความสุขแต่ลึกๆ จะมีปัญหากินใจอยู่ ส่วนบางรายจะมีปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวกัน ดังนั้นควรรีบแก้ไข ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาแบบแปลกๆ ทำให้เงินทองคล่อง ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณที่สัมภาษณ์งานไว้จะได้งานที่มีผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม ส่วนคนที่ทำงานอยู่แล้วจะมีผลงานเข้าตาหัวหน้างาน และที่มีงานส่วนตัวปัญหาเรื่องบริวารจะแก้ไขลุล่วง ด้านการเงินจะมีลาภลอยจากบริวาร ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินมาใช้พอสมควร ส่วนความรักจะมีปัญหาจุกจิกจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่มิใช่เรื่องใหญ่โตปรับความเข้าใจกันได้ ช่วงนี้มีโอกาสควรทำบุญบริจาคโลงศพเป็นการเสริมดวงชะตา

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King of Cups) คุณที่มองหางานใหม่ผู้ใหญ่จะฝากงานที่มีผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม และคนที่ทำงานอยู่เจ้านายจะส่งเสริมให้ก้าวหน้า ส่วนคนค้าขายไปได้ดีกิจการเดินหน้าตามที่เราลุ้น ด้านการเงินมีโชคลาภจากเพื่อนที่ห่างหายไปนาน ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ ด้านความรักคนที่ยังโสดมีคนมาชอบเป็นคนสูงวัยกว่า และคนที่อยู่กินกันมานานไปได้เรื่อยๆ แต่มั่นคง ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปท่องเที่ยวร่วมกัน เพื่อเสริมดวงความรักให้แน่นแฟ้น

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะมีผลงานเด่นกว่าคนอื่น จนเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย และที่มีกิจการส่วนตัวจะมีเงินหมุนเวียนมากขึ้น ทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ด้วยดี ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา ได้มาจากมิตรต่างเพศ และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ด้านความรักคนที่ยังไม่มีแฟน จะได้พบรักกับคนที่มีตำหนิแต่มีความเพียบพร้อม และไปกันได้ด้วยดี ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานตามแต่โอกาสเสริมดวงชะตาเรา

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่มีปัญหากับคนรักมาก่อนหน้านี้ต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นจะมีคนจ้องมาเสียบ และทียังโสดจะพบคนถูกใจและเป็นคนที่ใช่ ทำให้ชีวิตหายเงียบเหงาเสียที ด้านการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ และบางรายจะมีโชคลาภจากคนในครอบครัว ทำให้เงินทองหมุนเวียนคล่องมือ ด้านการงานจะทำงานอย่างมุ่งมั่นจนเจ้านายยอมรับในตัวเรา และคนค้าขายกิจการไปได้สวยโดยเฉพาะที่ทำเกี่ยวกับอาหารการกินและของสวยงาม

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณจะทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ จนผลงานออกมาเด่นเป็นที่น่าพึงพอใจ ทำให้คนอื่นยอมรับในฝีมือเรา ส่วนที่เป็นเจ้านายตนเองแม้มีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่คุณก็จะทำให้ลุล่วงไปได้ ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดรออยู่ ด้านความรักให้ระวังคำพูด มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรักอยู่บ่อยๆ และคนที่เริ่มต้นใหม่ ให้ค่อยเป็นค่อยไป จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ช่วงนี้ควรนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะทำให้เรานิ่งและมีสติในการดำเนินชีวิต

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) คุณจะมีเงินเข้ามาอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝัน  ทำให้ปัญหาเงินทองแก้ไขได้ลุล่วง และที่เล่นหุ้นจะทำเงินให้ ด้านความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง  แต่สุดท้ายจะลงเอยกันด้วยดี ขอเพียงอย่าไปฟังคนอื่นมากเกิน ด้านการงานจะก้าวหน้าสมหวังกับตำแหน่งที่ลุ้นไว้  และคนที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานใหม่ถูกใจ และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการก้าวหน้าเกินเป้าที่วางไว้ เมื่อโชคดีแล้วควรหมั่นทำบุญทำทาน จะทำให้เราโชคดียิ่งๆ ขึ้น

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)คุณที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะปรับความเข้าใจกันได้ โดยมีเจ้านายประสานรอยร้าว และคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี เพราะมีญาติมิตรส่งเสริม และคนที่คิดจะมีกิจการอย่าลังเล เพราะช่วงนี้เป็นโอกาสดี ด้านการเงินแม้ไม่หวือหวา แต่ก็มีเข้ามาตลอด แต่เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่นจงอย่าริ เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน เป็นรักที่อบอุ่นและเข้าใจกัน แต่ให้ระวังจะมีปัญหากับคนรักเดิมนี่สิ

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณจะมีเงินเข้ามาหลายทาง มีรายรับมากกว่ารายจ่าย และคนที่ยื่นเรื่องกู้เงินจะได้รับการอนุมัติ ทำให้หายเครียดเสียทีหลังจากรอคอยมาเสียนาน ด้านการงานจะได้รับการไว้จากผู้บังคับบัญชามากขึ้น จนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ส่วนที่มีกิจการเป็นของตนเองดีขึ้นกว่าเดิม ด้านความรักจะมีปัญหาบ้างจากเรื่องเวลา และทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ต้องจับเข่าคุยเร่งด่วนก่อนปัญหาจะบานปลาย

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ (Five of Swords) คุณจะเก็บอารมณ์ไม่อยู่ จนทำให้ถกเถียงกับเพื่อนร่วมงาน และที่มีงานส่วนตัวจะมีเรื่องจุกจิกบริวารทำเหตุ ส่วนการเงินอย่าใช้เงินเพลิน เพราะจะมีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิดรออยู่ ด้านความรัก เหตุเพราะความดื้อรั้น จะทำให้คู่รักเริ่มเบื่อหน่ายและที่แอบชอบใครคงต้องทำใจ เพราะเขาคิดกับเราแค่เพื่อนช่วงนี้สวดมนต์นั่งสมาธิแผ่เมตตาข่มใจตนให้ดีแล้วทุกสิ่งจะดีขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่จักรพรรดิ์ (The Emperor) คุณที่ทำงานกับองค์กรต่างชาติจะมีผลงานชัดเจน เป็นที่พึงพอใจของเจ้านาย และคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการเดินหน้า เพราะได้หุ้นส่วนคนใหม่ที่เข้ามาร่วมด้วย ด้านการเงินเดินสะพัดคล่องมือ มีเข้ามาหลายทาง และคนที่รักการเสี่ยง จะมีโชคลาภจากเหตุบังเอิญ ส่วนความรักคนที่อยู่กันมานาน จะมีบุตรสมดังที่รอคอยเสียที ส่วนคนที่เป็นโสดมานานจะได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามาแล้วควรแบ่งปันโอกาสให้กับคนอื่นจะเป็นการเสริมดวงชะตาตนเองให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-4629-8799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved