ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

26 มี.ค. 2560 15:29 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านควรหาเวลาไปพบญาติผู้ใหญ่รวมทั้งบิดามารดาที่ไม่ได้พบมานาน และควรพูดในสิ่งที่ดีอย่านำเรื่องที่ไม่สบายใจไปพูด ไม่ส่งผลดีกับท่านเหล่านั้น การเงินมีบางส่วนที่ต้องติดตามหากไม่ทำรับรองว่าไม่ได้แน่นอน การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกประเทศมีอิทธิพลอย่างมากในช่วงนี้สำหรับท่านต้องดูให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจ โชคลาภยังไม่ใช่เวลาของท่านรอไปก่อน ให้เวลากับงานเร่งด่วนให้มากขึ้นไม่เช่นนั้นจะเกิดความล่าช้า ความรักเรื่องที่ไม่เข้าใจกันยังไม่ควรพูดกันในช่วงนี้จะยิ่งบานปลาย

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้หากท่านได้รับการขอร้องให้ทำบางอย่างจากคนที่ท่านไม่รู้จักดี ควรปฏิเสธอย่าได้เกรงใจไม่เช่นนั้นจะนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้ การเงินมีรายได้เข้ามาหลายทางทำให้สภาพคล่องดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ โชคลาภมีเข้ามาจากผู้สูงอายุนำมาให้ งานมีปัญหาเฉพาะหน้ามากต้องคอยเป็นที่ปรึกษาให้ลูกน้องเพื่อไม่ให้ปัญหาบานปลาย ความรักเรื่องที่ทำให้คนรักรู้สึกจำเจหาสิ่งใหม่ๆ มาบ้างจะเห็นความเปลี่ยนแปลงดีๆ สุขภาพระวังจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจากเงื่อนไขบางอย่าง

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านต้องระวังการใช้คำพูดกับผู้ใหญ่ที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้โดยไม่ตั้งใจ ทำให้ต้องกลับมาอธิบายอย่างรีบด่วนก่อนจะเกิดการบานปลาย การเงินต้องเหนื่อยกับการติดตามรายได้บางส่วนที่ล่าช้าแต่ในที่สุดก็ได้มา การลงทุนในตลาดทุนเป็นจังหวะที่ดีในการสร้างผลกำไรระยะสั้นๆ โชคลาภมีโอกาสได้มาด้วยความตั้งใจจากคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน งานได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากขึ้นหากท่านเข้าไปหาด้วยตนเอง ความรักด้วยเงื่อนไขของงานทำให้ได้พบเจอคนรักที่รอมานาน สุขภาพระวังจะเกิดการอักเสบบริเวณสะโพกและเอวจากการเคลื่อนไหวผิดจังหวะ

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเข้าร่วมในงานสังคมหรือเข้าไปมีบทบาทในช่วงนี้จะช่วยส่งเสริมให้ท่านได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มคนนั้นๆ ให้รับตำแหน่งที่มีเกียรติ การเงินอาจเกิดการสะดุดขึ้นได้ในช่วงปลายสัปดาห์หากใช้จ่ายอย่างไม่รอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลอะไรมาต้องตรวจสอบให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด โชคลาภมีโอกาสได้รับโชคจากการเสี่ยงโชคบางอย่าง งานกำลังก้าวหน้าด้วยดีอย่าเชื่อคนอื่นมากเกินไปจะสะดุดลงได้ง่ายๆ ความรักคนใกล้ชิดบางคนอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับคนรักได้ต้องใช้ความหนักแน่นให้มาก สุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดหรือมีความผิดปรกติบางอย่างควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ช่วงนี้ท่านต้องระวังจะเสียความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานกับเพื่อนบางคนเพราะคำพูดบางคำจากเหตุแห่งความเข้าใจไม่ตรงกันในบางเรื่อง การเงินมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นจากส่วนที่ทำร่วมกับคนอื่นการลงทุนในตลาดทุนอย่าใจร้อนใช้หลักการให้มากขึ้นจะช่วยสร้างผลกำไรให้ได้ โชคลาภมีได้ร่วมกับบุคคลอื่นงานดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้ายิ่งเร่งรีบก็จะยิ่งช้าและเสียหายทำไปตามขั้นตอนดีที่สุด ความรักสิ่งที่ยังคลุมเครือก็ยังเป็นเช่นเดิมหากไม่คิดมากก็ไม่เป็นปัญหา สุขภาพหาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้างก็ดีหากยังไม่ได้ตรวจ

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรรับปากในสิ่งที่ท่านไม่แน่ใจกับใครๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินอาจทำให้เสียเครดิตได้ง่ายๆ การเงินที่คิดว่าจะได้ก็มีเหตุให้ไม่เป็นไปตามกำหนดต้องหาแหล่งเงินใหม่ๆ เข้ามาช่วยเสริม การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนทำให้การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่ายๆ โชคลาภมีโอกาสได้จากผู้ชายบางคนนำมาให้ งานต้องควบคุมคุณภาพให้ดีไม่เช่นนั้นจะไม่ได้มาตรฐานตามที่ควรเป็น ความรักอาจถูกขัดขวางจากผู้ใหญ่อย่าทำอะไรอยู่เฉยๆ จะดีกว่าสุขภาพหากรู้สึกปวดหัวบ่อยครั้งควรผ่อนคลายตนเองด้วยการหากิจกรรมต่างๆ ทำ

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้หลายๆ ครั้งจะได้ไม่ต้องกลับมาเริ่มใหม่ การเงินมีเข้ามาด้านหลักจากงานประจำ การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีผลอย่างมากกับการลงทุนในช่วงนี้ของท่านอย่ามองข้าม โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างอย่าหวังอะไรมากหากได้มาก็ถือว่าโชคดี งานที่เกี่ยวกับเอกสารต้องอ่านข้อความให้ละเอียดเพราะมีบางอย่างไม่ถูกต้องที่ต้องแก้ไขทันที ความรักอาจต้องห่างไกลจากคนรักบ้างแต่เมื่อได้พบกันมีเรื่องดีๆ ตามมา สุขภาพอาจมาจากอาการปวดฟันที่เกิดขึ้นไม่มีอะไรร้ายแรงอย่าได้กังวล

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านมีหลายเรื่องให้คิดแต่ก็หาข้อสรุปไม่ได้จึงต้องตั้งสติให้ดีแล้วเริ่มต้นใหม่ก็จะได้คำตอบและทางออกที่ดีด้วยตัวของท่านเอง การเงินรายได้ที่เข้ามามีอย่างต่อเนื่องแต่ก็มีเรื่องให้จ่ายออกอย่างรวดเร็ว ยากที่จะเก็บออมในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้บ้างถ้ามีข้อมูลดี โชคลาภมีโอกาสได้โดยไม่ตั้งใจแต่ด้วยความสงสาร งานผู้ใหญ่ที่ฝากฝังลูกน้องเก่ามากับท่านอย่าปฏิเสธแม้ท่านจะไม่ชอบแต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย ความรักถึงเวลาต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญควรปรึกษากันจะได้คำตอบที่ดี สุขภาพอาจเกิดอาการปวดฟันหรือฟันชำรุดควรเข้ารับการรักษาหากเกิดขึ้น

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ แต่ทำที่มีอยู่ให้ดีก่อนก็พอ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาอีกหลายเรื่องตามมา การเงินด้านหลักมาจากตัวท่านเองอย่าหวังจากคนอื่นมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการให้มากขึ้นจะสร้างผลกำไรได้อย่างไม่ยากในเวลานี้โชคลาภมีโอกาสได้ระหว่างเดินทางไปหาญาติผู้ใหญ่ งานปรึกษาคนเก่าที่อยู่มานานในเรื่องที่ท่านไม่แน่ใจจะได้ความชัดเจนที่จะดำเนินการต่ออย่างไร ความรักแสดงออกด้วยการกระทำดีกว่าคำพูดแน่นอนในเวลานี้กับเรื่องที่เกิดขึ้น สุขภาพอาจเกิดอาการปวดแขนและไหล่จากการยกของหนัก

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้สิ่งที่ท่านทำจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากหลายๆ ส่วน แม้แต่บางคนที่ท่านไม่คิดว่าจะเข้ามาสนับสนุนก็ยังกลับมาช่วยท่าน การเงินยังไม่ค่อยคล่องตัวต้องควบคุมการใช้จ่ายให้มากขึ้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดีการลงทุนในตลาดทุนกลุ่มสื่อสารและคมนาคมสามารถสร้างผลกำไรให้ท่านได้จากการใช้หลักการมากขึ้น โชคลาภมีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้มาก่อน งานอาจเกิดการสะดุดขึ้นจากปัจจัยที่ไม่คาดคิดแต่ก็สามารถแก้ไขได้และไม่เกิดความเสียหายมากหากไม่ถอดใจเสียก่อน ความรักต้องพยายามเข้าใจคนรักให้มากขึ้นก็จะเห็นสิ่งดีๆ ที่มองข้ามไป สุขภาพดีแต่ต้องระวังของหมักดองที่ไม่สะอาดทำให้ป่วยได้

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้รับโชคลาภบางอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อนระหว่างการไปทำบุญร่วมกับญาติผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุที่นับถือ การเงินโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ส่วนที่ควรได้และยืดเยื้อมานานยังต้องรอต่อไป การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่มีเข้ามาต้องกลั่นกรองให้มากก็จะพลิกทำกำไรได้และควรลงทุนในระยะยาวให้มากขึ้น งานได้รับมอบหมายงานสำคัญแต่มีเรื่องให้กังวลเพื่อนสนิทช่วยท่านได้หากนำไปปรึกษา ความรักมีหลายอย่างต้องทำร่วมกันอย่าผลัดอีกสิ่งที่คาดหวังไว้ดีๆ รออยู่สุขภาพพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ช่วงนี้ควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญให้บ่อยขึ้นตามความตั้งใจก็จะเกิดสิ่งดีๆ ตามมา อีกทั้งยังช่วยให้จิตใจเข้มแข็งและมีพลังมากขึ้นกับการเดินหน้าทำสิ่งต่างๆ ต่อไป การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากรายได้ประจำและรายได้พิเศษ การลงทุนในตลาดทุนที่ถือเอาไว้นานแล้วมีโอกาสทำกำไรได้ในช่วงนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างมีโอกาสได้และหากได้มาก็ควรนำส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วย งานที่มีการแข่งขันสูงช่วงนี้อย่าลงทุนอะไรมากทำที่มีอยู่ให้ดีก็พอแล้ว ความรักเรื่องที่ไม่เคยสมหวังก็จะได้สมหวังหากไม่ลดความพยายาม สุขภาพได้สูตรยาดีมาก็ควรนำมาใช้เกิดประโยชน์แน่นอน

คติคำคมประจำสัปดาห์
“ความดีสร้างได้แต่ทำลายไม่ได้”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved