ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

27 มี.ค. 2560 09:25 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า  (Two  of Wands) วันนี้งานที่ในรับผิดชอบจะทำได้ตามที่รับมอบหมาย  ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจ แม้ว่าจะโดนอิจฉา  และที่มีงานส่วนตัวการเจราก้าวหน้าไปอีกขั้น  เงินทองเริ่มมีเข้ามา ทำให้ไม่ฝืดเคืองดังก่อน  ความรักที่มีปัญหาใกล้กลับมาคืนดีกันแล้ว

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) วันนี้ความรักเป็นเหตุ ทำให้เครียดจัด เพราะพูดกับคนรักไม่ค่อยเข้าใจกัน งานมีปัญหาเหตุเพราะความใจร้อนของเราเอง ส่วนคนค้าขายมีเรื่องจุกจิกน่าปวดหัว เงินทองมีเข้ามาแต่หมดไปอย่างรวดเร็ว 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้งานส่วนตัวเจรจาลุล่วงสำเร็จ งานประจำผลงานมีเป็นที่พอใจของหัวหน้างาน  ความรักสดใสมีกำลังใจจากแฟน  ส่วนที่ลุ้นใครเขามีท่าทีดีด้วย  เงินทองคล่องมือมีลาภลอยฟลุกๆ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้ขยันทำงานอย่างสุดๆ ผู้บังคับบัญชาแอบชื่นชม งานอิสระมีลูกค้าเพิ่มขึ้น  ความรักถ้าแอบชอบใคร ให้ค่อยเป็นค่อยไป  ครอบครัวมีปัญหาเล็กน้อย เหตุเพราะเวลา เงินทองมีเข้ามา  แต่ก็รายจ่ายค่อนข้างมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองมีเข้ามาอย่างฟลุกๆ คนที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะได้เฮ งานก้าวหน้าเจ้านายส่งเสริม  กิจการไปได้ดีมีคนสนับสนุน  ความรักมีปัญหาเหตุเพราะวาจาและเวลาที่ไม่มีให้กัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินไม้เท้า (knight of Wands) วันนี้ผลงานดีเป็นที่ยอมรับ จนคนอื่นหมั่นไส้เพราะเกินหน้าเกินตา ค้าขายดีขึ้นหลังจากเงีบยมานานเกิน  เงินทองมีเข้ามาแม้ไม่มาก  แต่พอหมุนเวียน  โชคลาภไม่เด่นจงอย่าริ  ความรักดีมีกำลังใจจากคนใกล้ชิด

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ  (knight of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด  มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน  ความรักเรื่อยๆ มีงอนกันบ้าง งานให้ระวังเรื่องส่วนตัวทำให้เสียหาย  ค้าขายดีขึ้นหลังจากรอลุ้นเสียหลายวัน

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved