ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

31 มี.ค. 2560 09:35 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย  (Five of Cups) วันนี้มีปากเสียงกับแฟนเหตุเพราะคนอื่นยุแหย่ ทำให้อารมณ์ขุ่นมัว งานแม้จะดูลุล่วงแต่เจ้านายก็คอยจุกจิกใส่  เล่นเอาเครียดน่าดู คนค้าขายพอไปได้แต่ระวังคำพูด  ด้านการเงินมีคนมาเบียดเบียนก้อนใหญ่  เล่นเอาเครียดเซ็งสุดๆ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ได้เฮมีเงินก้อนโตเข้ามา ทำให้เงินทองเดินสะพัดมากขึ้น  งานเดินหน้าเป็นไปตามเป้าหมาย  ค้าขายคล่องกำไรก้อนโต ความรักสดใสคนโสดได้พบคนที่ใช่  แม้จะแตกต่างกันด้านเชื้อชาติภาษา

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้รักสดใสเข้าใจกันเสียที ทำให้ชีวิตเเจ่มใสโล่งใจทั้งวัน เงินทองมีเข้ามา ไม่หวือหวา แต่ก็ทำให้ใจโล่ง งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง  ทำให้ทำงานอย่างกดดันอารมณ์เสีย  และที่มีธุรกิจส่วนตัวอย่าไว้ใจบริวารมากเกิน  มิฉะนั้นจะมีเหตุทำให้เสียหาย  ด้านความรักเหตุเพราะเรื่องเก่าจะทำให้มีปากเสียงกับคนรัก  ส่วนที่แอบชอบใครวันนี้จะเสียความรู้สึก  ลาภลอยเหตุเพราะความโลภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ผลงานดีเกินเป้าที่เราหวัง  จนคนอื่นหมั่นไส้อย่างจัง ค้าขายพอได้กำไร  ความรักเข้าใจกันมากขึ้น เงินทองสิ่งที่หวังเป็นดังที่ลุ้น ทำบุญกับคนด้อยโอกาสเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King  of Swords) วันนี้เครียดหนักกับการเงินตั้งแต่เช้า แต่สุดท้ายได้ผู้ใหญ่ช่วย ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น จะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้รักซ้อนซ่อนรักจะทำให้วุ่นวายใจ  ปัญหาเก่าๆ จะเป็นเหตุให้วีนใส่กัน งานแม้ดูจะมีความสุข  แต่เพื่อนร่วมงานบางคนคอยเหน็บแนม ค้าขายไปได้ดี แต่ระวังบริวาร เงินทองเข้ามาหลายทาง  แต่หมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved