ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

2 เม.ย. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่2-8เม.ย.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะมีผลงานโดดเด่นดังที่เราลุ้นไว้  ทำให้ได้รับการชื่นชมเป็นที่ไว้วางใจของผู้บังคับบัญชา ส่วนที่หวังจะเป็นเจ้าของกิจการเป็นโอกาสดีในการเริ่มต้น ด้านการเงินพอมีพอใช้ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่เดือดร้อน และคนที่เล่นหุ้นไว้พอได้เงินใช้แม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่แต่ก็น่าพึงพอใจ ส่วนความรักเป็นรักที่ไม่หวือหวา แต่ดูมั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามา ควรรู้จักแบ่งปันกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า แล้วเราจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตตลอดไป

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands) คุณจะทำงานอย่างขอไปที เหตุเพราะนำปัญหาส่วนตัวมาวุ่นวาย  และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา อย่าคิดลงทุนเพิ่มในช่วงนี้ ด้านการเงิน ให้ระวังมีรายจ่ายก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ดังนั้นต้องรู้จักใช้ถ้าไม่อยากเดือดร้อน โชคลาภการเสี่ยงอย่าโลภมากเกิน เพราะมิฉะนั้นจะปวดหัวกับการหมุนเงิน ด้านความรักควรรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง และต้องหนักแน่นอย่าไปฟังคำพูดของคนอื่นมากเกิน ช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีนัก ควรหมั่นทำบุญทำทานเสริมดวงชะตาชีวิต
 

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles) คุณจะหมุนเงินจ้าละหวั่น และจะหาคนช่วยเหลือก็ไม่มี ดังนั้นควรรัดเข็มขัดให้หนัก ด้านความรักสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น จะมีปัญหากันจากเรื่องจุกจิก ดังนั้นต้องนิ่งให้มาก มิฉะนั้นจะไปกันไม่รอด ด้านการงานของคุณผลงานพอไปได้ แต่ควรระวังเรื่องส่วนตัวจะถูกโจมตีจากเพื่อนร่วมงานที่ไม่หวังดี ดังนั้นควรรู้จักแยกแยะ และที่มีงานส่วนตัวปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียนในธุรกิจ จะทำให้ธุรกิจเดินหน้าไม่ได้ ช่วงนี้อย่าเครียดมากเกิน ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาแล้วจะเริ่มหาทางออกได้

 

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างแปลกๆ ไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเริ่มมีใช้คล่องมือเสียที เมื่อโชคดีควรหมั่นทำบุญกับเด็กกำพร้าหรือด้อยโอกาส จะเป็นการเสริมดวงต่อตัวเราเอง ส่วนเรื่องรักใคร่สำหรับคนที่โสดมานาน จะพบรักใหม่กับคนที่อ่อนวัยกว่า ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงา เริ่มกลับมาสดใสขึ้นอีกหน ด้านการงานสำหรับคนที่ว่างงานอยู่จู่ๆ จะได้งานอย่างไม่คาดฝัน เป็นงานที่เราชอบและมีผลตอบแทนน่าพึงพอใจ และที่ทำงานอยู่จะได้รับมอบหมายงานที่ก่อให้เกิดความก้าวหน้า สำหรับคุณที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดี ก้าวหน้าเกินเป้าหมายที่วางไว้ ควรบูชาพระสิวลี เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิต

 

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณจะทำงานมุ่งมั่นเป็นอย่างหนัก จนผลงานออกมาน่าพึงพอใจ ทำให้คนอื่นหมั่นไส้คอยแทงข้างหลัง ส่วนคนที่กำลังสัมภาษณ์งานไว้ จะถูกเรียกตัวทำงานด้วยผลตอบแทนที่สูง ทำงานอิสระกิจการจะไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้นกว่าที่ลุ้น ส่วนความรักช่วงนี้ดูหวือหวา แต่ให้ระวังจะมีเหตุ
ไม่คาดฝัน ทำให้บาดหมางกัน ดังนั้นควรอดทนอดกลั้นให้มาก ส่วนการเงินช่วงนี้จะมีเข้ามาหลายทาง ทำให้เงินทองเดินสะพัด การเสี่ยงโชคพอมีเข้ามา แต่อย่าโลภมาก ควรทำบุญทำทานกับเด็ก
ด้อยโอกาสเพื่อเสริมชะตาตนเอง

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 4 เหรียญ (Four  of Pentacles) ช่วงนี้ด้านการงานของคุณ ผลงานยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดังนั้นควรเร่งรีบปรับปรุงตัวเอง ก่อนที่จะสายเกินแก้ ส่วนที่ค้าขายอยู่จะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ทำให้ธุรกิจไม่ค่อยเวิร์กเท่าที่ควร ด้านความรักคนที่คบหากันมานาน แล้วยังมิได้แต่งจะมีปัญหา เพราะความรักเริ่มจะจืดจาง และบางรายปัญหาเรื่องการเงินจะทำให้รักร้าวหนัก ด้านการเงินอย่าหวังเรื่องการเสี่ยง เพราะมีแต่เสียกับเสีย และอย่าไปคิดสร้างหนี้เพิ่ม เพราะคุณจะหมุนไม่ทัน ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทานปล่อยนกปล่อยปลา เป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น

 

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) คุณโชคดีจะได้รับเงินจากญาติผู้ใหญ่เป็นเงินก้อนโต และบางรายจะมีโชคลาภเป็นเงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้การเงินที่ฝืดเคืองเริ่มจะคล่องมือส่วนความรักจะให้ระวังเรื่องเวลาและทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีปัญหากันบ้าง ด้านการงานสำหรับคนที่คิดจะมีงานส่วนตัว จะเป็นโอกาสดีในการเริ่มลงมือ และที่มีกิจการอยู่แล้ว จะมีโครงการที่ก่อให้เกิดเม็ดเงินค่อนข้างมาก ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับสถาบันการเงิน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญแผ่เมตตาจะทำให้ชะตาเราราบรื่นมั่นคงยิ่งขึ้น

 

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands) คุณจะมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ทำให้ความก้าวหน้าอยู่ไม่ไกล และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการจะไปได้ดีกว่าเดิม มีงานเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนความรักดวงคุณไม่โดดเด่นนักเหตุเพราะนิสัยที่เข้ากันไม่ค่อยได้ ทำให้มีปัญหากับคนรักบ่อยๆ การเงินช่วงนี้จะมีเข้ามาก้อนใหญ่ แต่ก็มีเหตุจำเป็น ต้องใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ที่สำคัญจงอย่าค้ำประกันใครเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะเดือดร้อนเป็นอย่างหนัก ช่วงนี้ควรทำบุญกับคนยากไร้ จะทำให้เราได้รับสิ่งดีๆ เข้ามา

 

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) คุณจะทำตัวเจ้าชู้หลายใจหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ จนมีปัญหาตามมาภายหลังไม่รู้จบ และบางรายจะมีเหตุขัดแย้งมาจากพี่น้องของแต่ละฝ่าย ส่วนการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยค่อนข้างมาก และที่ชอบการเสี่ยงพอมีโชค แต่ก็เก็บไว้ไม่อยู่ ด้านการงานสำหรับคนที่ทำงานส่วนตัว อย่าเพิ่งคิดการใหญ่ขยายกิจการ เพราะจังหวะเวลาไม่ให้ ส่วนที่ทำงานเป็นลูกจ้างปัญหาส่วนตัวของเรา จะเป็นที่เม้าท์สนุกปากของเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นช่วงนี้เมื่อมีเหตุวุ่นวายบ่อยๆ ทำให้จิตใจไม่นิ่ง ควรนั่งสมาธิฝึกจิตเสียบ้าง เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น 

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะเคลียร์ปัญหาเรื่องงานได้ลงตัว ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการจะเดินหน้าได้ดีมีโครงการใหญ่ๆ เข้ามา และมีคนสนใจมาร่วมลงทุนด้วย ด้านการเงินมีเงินเข้ามาหลายทาง แต่ก็ควรรู้จักใช้ เพราะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดรออยู่ ส่วนที่หวังการเสี่ยงได้ไม่คุ้มเสีย ดังนั้นตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินจะดีกว่า ด้านความรักไปได้เรื่อยๆ แม้ไม่หวือหวาแต่เข้าใจกันดี และคนที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ จะเคลียร์กันได้กลับมากลมเกลียวดังเดิม ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญร่วมกัน เพื่อเสริมดวงความรักให้มั่นคง

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)คุณจะมีโชคอย่างฟลุกๆ เป็นเงินก้อนโต และที่เล่นหุ้นไว้จะได้รับกำไรเข้ามาอย่างเกินคาด ส่วนที่หวังเรื่องสิ่งของมีค่าคราวนี้จะได้ครอบครองเสียที ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่ และที่คิดจะขยายกิจการเป็นโอกาสดีในการลงมือ  และสำหรับคนที่ทำงานประจำ งานจะก้าวหน้า ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนความรักสำหรับคนที่แต่งงานอยู่กินมานาน จะได้บุตรสมดังรอคอยเสียที ส่วนที่ชอบพอกันอยู่ จะมีความกลมเกลียวใคร่กันมากขึ้น ช่วงนี้เมื่อมีอะไรดีๆ เข้ามาก็ควรทำบุญทำทาน เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตให้มีสิ่งดีๆ เข้ามาตลอดไป

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)  คุณที่มีงานส่วนตัวได้เฮเพราะงานใหญ่มีเข้ามา และที่เพิ่มเริ่มต้นงานส่วนตัวครอบครัวจะสนับสนุนด้านการเงิน ทำให้ธุรกิจขยายตัวออกไปได้ ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนไปได้ดี มีผลงานทำให้เจ้านายไว้วางใจ ด้านความรักเป็นไปได้ดี โดยเฉพาะคนโสดจะพบคนดีแต่มีตำหนิเป็นม่ายมีพันธะ ด้านการเงินเดินสะพัดไปได้ดี มีเข้ามาหลายทาง และบางรายจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้กำไรอย่างน่าพึงพอใจ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาตนเอง

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved