ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

2 เม.ย. 2560 10:33 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอาทิตย์ที่2เมษายน2560

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2560
 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีเข้ามาหลายทาง คนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาเสียที งานเด่นผลงานเกินหน้าคนอื่น ค้าขายดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น ความรักแม้จะมีงอนกันบ้าง แต่มิใช่เรื่องใหญ่อะไร
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้เงินทองไหลลื่น มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน งานรุดหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ค้าขายไปได้สวยตามเป้าที่วางไว้ ความรักสดใสแต่อย่าเอาปัญหาเก่าๆมาเล่าใหม่ ควรไปทำบุญร่วมกันเสริมดวงความรัก
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Ace of Swords) วันนี้งานผลงานเด่นเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ค้าขายถ้าให้เคริตใครคงต้องทำใจ เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน ความรักมีปัญหา เหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune ) วันนี้มีลาภลอย เงินทองคล่องมือ งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีมีรักรีเทิร์น เล่นเอาชีวิตลั้ลลาทั้งวัน
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานวุ่นสุดๆ แต่ผลงานออกมาดีอย่างน่าพึงพอใจ ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่ กำไรก้อนโตจะเข้ามา เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว ควรทำบุญปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้งานหนักแถมหาคนช่วยไม่ได้ เล่นเอาเซ็งสุดๆ และทีมีงานส่วนตัวแม้จะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกกวนใจ ความรักเหตุเพราะแนวคิดที่ขัดกัน ทำให้งอนกันเป็นวัน เงินทองแม้มีเข้ามา แต่จำจ่ายเพราะเรื่องเก่าๆ
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักดีมีความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ราบรื่น เงินทองคล่องมือ หมุนเวียนได้คล่อง งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่
 
.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved