ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

3 เม.ย. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 3 - 9 เมษายน 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านสามารถเริ่มทำในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้แล้วยังไม่ได้ทำมานานแล้วได้ทันที เป็นช่วงเวลาดีความสำเร็จมีสูงเนื่องจากมีหลายองค์ประกอบเกื้อหนุนซึ่งท่านจะเห็นเองเมื่อลงมือทำ การเงินดีแต่มีบางส่วนที่ต้องรออีกระยะและหลีกเลี่ยงการให้ยืมถ้าไม่จำเป็นเพราะอาจไม่ได้คืน การลงทุนในตลาดทุนระวังจะเกิดความเสียหายจากการเชื่อในข้อมูลที่มีมากเกินไปงานต้องตรวจสอบรายละเอียดด้วยตนเองไม่เช่นนั้นคุณภาพจะค่อยๆ ลดลงความรักยังหวังอะไรกับคนรักไม่ได้โดยเฉพาะคำตอบที่ต้องการ สุขภาพอากาศที่ร้อนและแปรปรวนทำให้เจ็บป่วยได้ถ้าไม่ดูแลตนเองให้ดี

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ช่วงนี้ต้องระวังการใช้คำพูดกับบุคคลต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดความเข้าใจผิดต่อกันง่ายๆ ทำให้ความสัมพันธ์ดีๆ เสียไปการเงินต้องใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้นเพราะแผนการเงินมีการเปลี่ยนแปลงมีผลให้รายได้ช่วงนี้น้อยลง การลงทุนในตลาดทุนหากได้ผลกำไรมาเร็วก็ควรหยุดดูสถานการณ์อย่ารีบร้อนจะเสียหายได้ งานควรจัดกิจกรรมสร้างขวัญกำลังใจให้ลูกน้องบ้างก็ดีในช่วงนี้ก่อนที่จะแก้ไขยาก ความรักสิ่งที่ตั้งใจทำให้คนรักจะสร้างความประทับใจได้ดีทำได้ทันที สุขภาพหากรู้สึกเจ็บลึกๆ ในช่องท้องควรเข้ารับการตรวจบ้างก็ดี

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านมีหลายเรื่องให้ตัดสินใจในช่วงนี้ หากทำไปโดยไม่มีความชัดเจนแต่เพราะความรีบร้อนจากแรงกดดันรอบด้านจะส่งผลเสียมามากกว่าควรชะลอเอาไว้ก่อน การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทางแต่ก็ได้มาไม่เต็มที่ก้อนใหญ่ที่ต้องการยังต้องรอต่อไป การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสสร้างผลกำไรได้ในส่วนที่มีพื้นฐานดี งานไม่คืบหน้าเท่าที่ต้องการแม้จะได้ความช่วยเหลือจากหลายฝ่ายต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น ความรักสิ่งที่ทำให้คนรักแม้วันนี้ยังมองไม่เห็นก็ต้องทำใจ สุขภาพตรวจสุขภาพบ้างก็ดีในช่วงนี้เป็นการป้องกันโรคบางอย่างได้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้หากท่านเข้าร่วมในงานสังคมท่านอาจได้รับการเชิญให้เข้ารับหน้าที่ซึ่งมีเกียรติ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการติดตามอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่เก็บเอาไว้นานแล้วสามารถสร้างผลกำไรได้หากไม่คิดอะไรมาก งานมีความมั่นคงมากขึ้นหากคิดจะขยับขยายก็สามารถเริ่มโครงการได้เลย โดยเฉพาะการรับพนักงานใหม่จะได้คนดีเข้ามาร่วมงาน การทำอะไรร่วมกับคนรักและปรึกษากันมากขึ้นช่วยลดช่องว่างได้มาก สุขภาพระวังจะถูกของแข็งกระแทกบริเวณหน้าอกจากความประมาทของตนเอง

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาให้ท่านได้พบความจริงบางอย่างที่ช่วยตอบสิ่งที่สงสัยได้เป็นอย่างดี แต่บางเรื่องก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวเพราะจะทำให้ท่านไม่สบายใจ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทาง การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรขยับอะไรมากที่เห็นว่าดีรอไปก่อนจะดีกว่าที่เห็น งานที่รอคำตอบอยู่ยังไม่ควรเร่งเร้าเอาคำตอบจะให้ผลเสียตามมาจากการขาดความร่วมมือความรักได้ความเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้นจากการที่ท่านทำบางอย่างให้ประหลาดใจ สุขภาพระวังจะเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบจากเงื่อนไขที่มีบ่อยครั้ง

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ช่วงนี้คนที่ท่านไม่อยากพบอาจได้เจอกันบ่อยแต่ก็ไม่มีอะไรหากท่านไม่คิดอะไรมาก การเงินยังไม่ดีรายได้ไม่เป็นไปตามเป้าแต่รายจ่ายสูงขึ้นมาก การลงทุนในตลาดทุนระวังให้มากความเสี่ยงจะเสียหายมีสูงงานมีปัญหามากต้องค่อยๆแก้ไขโครงการใหม่ๆ หยุดไว้ก่อนทำที่มีให้ดีที่สุดก่อนความรักมีหลายเรื่องไม่เข้าใจกันต้องอดทนอดกลั้นให้มากไม่เช่นนั้นจะยิ่งบานปลาย สุขภาพระวังเรื่องความดันโลหิตจะสูงมากกว่าปกติตรวจเช็คบ้างก็ดี

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรหาเวลาไปทำบุญทำทานบ้างในช่วงนี้จะช่วยให้จิตใจสบายขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างพลังใจให้เกิดกับตนเองอีกด้วย การเงินดีมีเข้ามาเป็นก้อนจากเพศตรงข้ามและจากธุรกิจที่ท่านเป็นหุ้นส่วนอยู่ การลงทุนในตลาดทุนเวลานี้เฝ้าดูไปก่อนก็ไม่น่ามีปัญหาและรอช่วงที่เหมาะสม งานการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนอาจทำให้งานเกิดความล่าช้าขึ้นได้ ความรักเริ่มเห็นสิ่งเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้มดีๆ จากสิ่งที่ท่านทำให้คนรัก สุขภาพโรคประจำตัวหรือโรคที่เคยเป็นมาก่อนอาจกลับมาแสดงอาการได้ในช่วงนี้หากมีเงื่อนไขเหมือนเดิม

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ความสำเร็จต่างๆ จะเกิดขึ้นได้ด้านหลักมาจากความตั้งใจของท่าน เพราะท่านสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างแน่นอน การเงินบทจะได้มาก็มาอย่างไม่คาดคิดแต่ที่ต้องใช้เวลาก็ต้องรอถึงอย่างไรก็มีช่องทางใหม่ๆ ให้ท่านอย่ากังวล การลงทุนในตลาดทุนรอดูสถานการณ์ไปก่อนดีกว่าอย่าทำตามคนอื่นจะปลอดภัยกว่า งานการสร้างขวัญกำลังใจให้ลูกน้องช่วยให้งานมีคุณภาพและประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน ความรักเรื่องที่อยากคุยกับคนรักบางเรื่องรอเวลาอีกหน่อยก็น่าจะดีหากยังไม่แน่ใจ สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะลำไส้จากสาเหตุเดิมๆ ที่เคยเป็น

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนคนหนึ่งหากท่านได้ถามถึงบางเรื่องที่เป็นข้อสงสัยมานานจะได้ความกระจ่าง เมื่อทราบแล้วไม่ควรทำอะไรต่อจะทำให้เป็นประเด็นเพิ่มขึ้นการเงินรายได้ที่เข้ามาในช่วงนี้ต้องเก็บรักษาให้ดีเพื่อใช้จ่ายในช่วงต่อไปอย่างคุ้มค่าการลงทุนในตลาดทุนผลตอบแทนที่เข้ามาไม่ดีอย่างที่ต้องการหากรอได้จะดีกว่า งานมีหลายเรื่องให้แก้ไขแต่ควรทำเรื่องที่ส่งผลต่อภายในองค์กรก่อน ความรักให้เวลาเป็นตัวช่วยสร้างความเข้าใจระหว่างกันจะดีกว่าในเวลานี้ สุขภาพตรวจสุขภาพในช่องปากบ้างก็ดีในช่วงนี้

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

สัปดาห์นี้เรื่องที่ทำให้ท่านไม่สบายใจจะค่อยๆ คลี่คลายทำให้สบายใจขึ้นจากปัจจัยต่างๆ การเงินแม้ว่าจะไม่คล่องตัวแต่ก็มีเข้ามาให้ไม่ติดขัดเพียงแต่ต้องระวังการสร้างหนี้สินเพิ่มขึ้น การลงทุนในตลาดทุนหากไม่แน่ใจในสิ่งที่รับรู้มาต้องหาความชัดเจนก่อนตัดสินใจ งานอย่าทำอย่างก้าวกระโดดเป็นไปตามขั้นตอนจะได้ไม่เจ็บตัวความรักมีเรื่องดีๆเข้ามาให้ท่านและคนรักได้ยินดีร่วมกัน สุขภาพหากสามารถเอาชนะใจตนเองได้ในเรื่องที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพก็จะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นกว่านี้ได้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการรับประทานอาหารบางชนิด

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านต้องระวังการเกิดคดีความจากการเข้าไปรับผิดชอบแทนคนอื่นหรือเข้าไปอยู่ในบางสถานที่ผิดที่ผิดเวลาการเงินดีแต่ต้องระวังการสูญหายหรือถูกยักยอก การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงที่ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มาก อย่าทำตามกระแสหรือคนรอบข้างจนทำให้ตนเองเสียหาย งานมีความรับผิดชอบมากขึ้นบางอย่างที่ไม่เข้าใจหาความรู้เพิ่มเติมช่วยท่านได้มาก ความรักยังต้องค้นหาความรู้สึกของตนเองต่อไปยังไม่ต้องรีบสรุปจะได้ผลที่ดีกว่า สุขภาพต้องดูแลอย่างใกล้ชิดพักผ่อนให้เพียงพอเพราะอาจเจ็บป่วยได้ง่ายกว่าปกติ

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านที่รับปากอะไรกับใครไว้อย่าลืมทำด้วย ไม่เช่นนั้นจะเสียความน่าเชื่อถือเป็นผลต่อเรื่องสำคัญที่จะทำในอนาคตร่วมกันได้ การเงินดีมีเข้ามาเป็นจำนวนมากอีกทั้งแหล่งรายได้ที่มีก็มั่นคงดี การลงทุนในตลาดทุนความรู้ใหม่ๆ ที่ได้มาต้องใช้อย่างเหมาะสมก็สามารถสร้างผลกำไรได้แต่ต้องทำอย่างพอประมาณ งานสิ่งที่วางแผนเอาไว้ทบทวนดูอีกทีก่อนลงมือทำจะได้ความสมบูรณ์มากขึ้น ความรักใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ก็จะผ่านเรื่องต่างๆ ไปด้วยกันได้ สุขภาพระวังการออกกำลังที่มากเกินไปจะส่งผลเสียตามมาได้

คติคำคมประจำสัปดาห์
“พลังใจที่เข้มแข็งเกิดได้ด้วยความหวังบนพื้นฐานของความจริง”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved