ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

3 เม.ย. 2560 08:41 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันจันทร์ที่3เมษายน60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2560
 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups) วันนี้โชคดีมีลาภลอย แฟนทำให้เงินทองเดินสะพัดมากขึ้น งานเดินหน้าเจ้านายส่งเสริม ค้าขายคล่องมีกำไรเกินคาดคิด ความรักเรื่อยๆ คนโสดจะได้พบคนที่ใช่ ควรทำบุญปทำทานกับคนด้อยโอกาสจะเสริมดวงตนเองให้ดียิ่งขึ้น
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้งานลุล่วงตามที่ได้รับมอบหมาย ทำให้โล่งใจหายเครียดปลิดทิ้งและที่มีงานส่วนตัวโครงการใหญ่เข้าเป้า ความรักเรื่อยๆเหมือนเพื่อนกันซะงั้น เงินทองพอใช้ แต่การเสี่ยงโชคต้องเลี่ยง
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ปัญหาที่ผ่านมาจะแก้ไขได้ วิกฤติกลายเป็นโอกาส ความรักชื่นมื่น เงินทองคล่องมือ มีเงินเข้ามาจากญาติมิตร งานเด่นผลงานดีเจ้านายพึงพอใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands) วันนี้ค้าขายไปได้เรื่อยๆพอมีเงินเข้ามา ส่วนงานประจำราบเรยีบพอมีผลงานแต่ไม่เด่นชัด เงินทองแม้เข้าไม่มาก แต่ก็น่าพึงพอใจ บ่ายๆระวังคนมาเบียดเบียน ความรักห่างกันบ้างก็ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหา กันไว้ดีกว่าแก้
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) วันนี้หายเครียดเงานที่มีปัญหาเคลียร์ได้ลงตัว และที่มีงานส่วนตัวกิจการเริ่มดีขึ้น ส่วนความรักไปได้คืนดีกับคนรักเสียที ทำให้ชีวิตหายเครียด ด้านการเงินมีโชคลาภฟลุกๆ ทำให้เงินทองเริ่มส่อไปในทางที่ดี
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้จะทำงานอย่างขาดความรับผิดชอบ จนโดนเจ้านายตำหนิค่อนข้างแรง และคนค้าขายควรระวังการตัดสินใจ เงินทองแม้มีเข้ามาหลายทาง แต่ก็หมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักมีปัญหา เหตุเพราะความเจ้าชู้ของเราเอง
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of wands) วันนี้ทำงานอย่างขยันขันแข็ง ผลงานออกมาดีเกินคาดหมายเงินทองเดินสะพัด เพียงอย่าใจอ่อนช่วยใครเกินตัว งานส่วนตัวเริ่มกระเตื้องหลังจากซบเซาหลายวัน ส่วนที่ทำงานประจำผลงานชัดเจนเป็นที่เด่นชัด ความรักสดใส เริ่มมีความเข้าใจกันมากขึ้น
 
..................................................................................................
 
           สำหรับท่านที่ต้องการปรึกษาเป็นการส่วนตัวกับอาจารย์กิติคุณ พลวัน
              สามารถสอบถามรายละเอียด ติดต่อได้ที่โทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved