ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

6 เม.ย. 2560 10:18 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันพฤหัส6เม.ย.60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันพฤหัสที่ 6 เมษายน พ.ศ.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ (Ten of Swords) วันนี้เครียดจัดกับงานที่มีปัญหาหมักหมม  แถมเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัวไร้น้ำใจ  งานอิสระปัญหาเกิดเพราะข้อสัญญา  ความรักมีปัญหาบ้างเหตุเพราะอารมณ์ของเราเอง  เงินทองให้ระวังหนี้สินเก่าๆจะโดนทวงถามอย่างไม่คาดคิด

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) วันนี้เครียดจัดกับคนรักที่ใช้คำพูดรุนแรง เล่นเอาถกเถียงกันเป็นการใหญ่ เงินทองได้มาฟลุกๆแต่เก็บไว้ไม่อยู่  ดังนั้นควรรูู้จักใช้เสียบ้าง งานแม้ผลงานจะค่อนข้างดี แต่ให้ระวังมีศัตรูเพราะคำพูด

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) วันนี้เดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว  จะมีความสุขความอบอุ่น  คนที่มีงอนกันจะหันหน้ามาคุยกันดี  งานค่อนข้างดี  ไม่มีปัญหาหนักใจ  ค้าขายคล่องเม็ดเงินมากขึ้น  โชคลาภมาเยือน แม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่ ก็ดีกว่าไม่มีอะไรเลย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้มีเฮคนรักให้อภัยในสิ่งที่พลาดไป  เล่นเอาชีวิตสดใสอีกหน  เงินทองคล่องมือ  มีโชคลาภการเสี่ยง  งานส่วนตัวไปได้ดีมีงานใหญ่เข้ามาให้ลุ้น  ส่วนที่ทำงานกินเงินงานชิลๆผลงานเข้าเป้า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ  (Wheel of Fortune) วันนี้เดินทางไปไหนสะดวกราบรื่น  รักชื่นมื่น  เอาอกเอาใจกันเป็นพิเศษ  เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยเข้ามา  งานที่ทำคั่งค้างจะสะสางได้ทันใจ งานส่วนตัวเดินหน้าตามเป้าหมาย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยมาเยือน  เดินทางไกลบ้านราบรื่น  ความรักให้ระวังเวลาและคำพูด  งานเด่นเกินคาดคิด  ค้าขายรวยขึ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) วันนี้ความรักแม้จะดูสดชื่น  แต่ให้ระวังอย่านำเรื่องคนเก่าๆมาเล่าใหม่  เงินทองเข้ามากแต่ก็ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  ควรระมัดระวังให้มากกว่านี้ 

.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved