ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

8 เม.ย. 2560 06:00 น.

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 9-15 เมษายน 2560

ดาวจรวันที่

9-15 เมษายน 2560

วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 08.21 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 03.24 น. (คืนวันนี้) วันนี้ เป็นระยะที่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย การเดินทางพึงใช้ความระมัดระวังให้มาก เนื่องจากดาวที่ให้ผลรุนแรงหลายดวงทำมุมถึงกันอย่างมีนัยสำคัญ เป็นระยะที่การใช้คำพูดไม่ควรใช้ถ้อยคำที่รุนแรง หลีกเลี่ยงการโต้แย้งไว้เป็นดี เป็นระยะที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ข่าวสารต่างๆ อย่างรุนแรง เป็นระยะที่หาฤกษ์ประกอบการมงคลได้ยาก ไม่ควรนำรถใหม่ออกจากอู่

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 05.08 น.(คืนวันนี้) วันนี้ ห้ามอุปสมบท การตกลงเจรจาในวันนี้พึงระวังการใช้คำพูดและอย่าโต้เถียงกันซึ่งจะทำให้เกิดเรื่องบานปลายได้ โดยเฉพาะเรื่องตำแหน่งหน่าที่ในการงาน และพึงระวังความผิดพลาดซึ่งจะทำให้เกิดความไม่พอใจได้ เป็นรอบวันที่เหมาะกับการค้นคว้าตำรับตำราในศาสตร์ต่างๆ เป็นระยะที่การค้าขายและการลงทุนต่างๆ ยังไม่พัฒนาไปในทางขาขึ้น วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันอังคารที่ 11 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคลดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ตลอดวัน ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 18.07 น. วันนี้ ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมี ในราศีกันย์ ระยะ 27๐.27/ เวลา 13.09 น. เป็นวันพระขึ้น 15 ค่ำ เหมาะกับการสร้างบุญสร้างกุศล ฟังเทศน์ฟังธรรม ถือศีลอุโบสถ เป็นรอบวันที่การตัดสินใจต่างๆ จะไปในทางที่ล่าช้า แต่ให้ผลที่รอบคอบ การทำอะไรเพื่อส่วนรวมควรทำอย่างโปร่งใสชัดเจนจะได้ไม่มีการขัดแย้งกันภายหลัง ข้อคิดวันพระ “ยามใดโลกเร่าร้อนไม่ผ่อนเบา ธรรมก็เข้าดับร่มเย็นใจ โลกจะร่มเย็นดีไม่มีภัย ด้วยวิสัยคนดีอารีกัน”

วันพุธที่ 12 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 07.12 น. วันนี้ ดาวอังคารยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 05.23 น. (คืนวันนี้) เป็นรอบวันที่ควรทำงานไปตามปกติจะดีกว่า เป็นรอบวันที่ควรพูดให้น้อยฟังให้มากเข้าไว้จะดีการทำอะไรในวันนี้พึงหลีกเลี่ยงการโต้แย้งให้มากที่สุด การทวงหนี้ทวงสินการเจรจาเรื่องผลประโยชน์ควรงดเว้นในวันนี้ พยายามหลีกเลี่ยงจากสภาวะของการขัดแย้งพึงระวังเหตุที่ไม่คาดคิด ฤกษ์ในวันนี้ สามารถประกอบการมงคลได้สารพัด ไม่ควรนำรถใหม่ออกจากอู่ในวันนี้

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฎฤกษ์ เวลา 09.39 น.และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 05.35 น. (คืนวันนี้) วันนี้ กาลพิเศษเป็นวันประกาศมหาสงกรานต์ และวันผู้สูงอายุ ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีเมษ เวลา 03.26 น. (คืนวันนี้) ห้ามตั้งศาลพระภูมิ พึงงดการดื่มของมึนเมาเพราะของมึนเมาเป็นชนวนของอุบัติเหตุต่างๆ

ประกาศสงกรานต์ปีพุทธศักราชปี 2560 ปีระกา นพศก จุลศักราช 1379 คริสต์ศักราช 2017 ปกติมาส ปกติวาร วันที่ 14 เมษายน 2560 เป็นวันมหาสงกรานต์ จันทรคติตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 2 ค่ำ เดือน 5 เวลา 02 นาฬิกา 49 นาที 12 วินาที นางสงกรานต์ ทรงนาม กาฬกิณีเทวี ทรงพาหุรัตน์ทัดดอกมณฑา แก้วมรกตเป็นอาภรณ์ ภักษาหารถั่วงา พระหัตถ์ขวาทรงขอช้าง พระหัตถ์ซ้ายทรงปืน เสด็จไสยาสน์หลับเนตรบนหลังช้าง

วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคลดาวจันทร์เกาะเพ็ชฆาฎฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 12.17 น. วันนี้ กาลพิเศษเป็นวันครอบครัว เป็นรอบวันที่ควรทำบุญสร้างกุศล ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว

วันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 15.10 น. วันนี้ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นรอบวันที่คนโดยส่วนใหญ่มีสภาวะอารมณ์ที่หงุดหงิด มักจะมีเหตุทำให้อารมณ์ไม่แจ่มใส เป็นรอบวันที่พึงระวังเรื่องภัยจากไฟ เป็นระยะที่การใช้รถใช้ถนนพึงอย่าประมาท

พยากรณ์ในรอบสัปดาห์ วันที่ 9-15 เมษายน 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน หาได้ใช้คล่องการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ พึงระวังเรื่องคำพูด เอกสารสำคัญพึงดูแลให้ดี ความรัก มีความสัมพันธ์ที่แจ่มใสสุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเงิน หาได้ใช้ดี การงานยังคงต้องใจเย็นเข้าไว้ หลีกเลี่ยงการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ความรัก สามารถตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงิน หาได้ใช้เร็ว การงาน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ ทำอะไรอย่าเร่งร้อนแล้วจะดี ความรัก สามารถตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงิน หาได้ใช้เร็ว การงาน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ความรัก พึงระวังการมีปากเสียง สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน อยู่ในสภาวะที่นิ่งๆการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ ไม่รีบไม่เร่งมาก ความรักพึงเอาใจใส่กันให้มากขึ้นแล้วจะดี สุขภาพ พึงใส่ใจดูแล

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงิน มีสภาวะที่ใช้จ่ายสบายมือการงาน พึงทำงานไปตามปกติจะดีกว่า ความรัก มีความสัมพันธ์ที่มีสุขสบายๆ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงิน หาได้ใช้ดี การงาน มีเกณฑ์ที่เร่งเร้า พึงทำอะไรอย่าบีบคั้นตนเอง ความรัก สามารถตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

อ.บุณย์มงคล 099-5951469

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved