ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

9 เม.ย. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 9-15 เมษายน 60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) คุณจะจิตใจสับสนวุ่นวายเคร่งเครียด อ่อนไหวท้อแท้กับปัญหาที่ประสบ ด้านการงานจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เหตุเพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง และที่ทำงานส่วนตัวระวังข้อสัญญา จะสร้างปัญหาให้ ส่วนการเงินอย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใคร เพราะว่ามีแต่เข้าตัว ส่วนความรักช่วงนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะไปฟังคนอื่นมากเกิน ช่วงนี้ควรทำจิตใจให้สงบ หมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาแล้วจะเห็นทางออกของชีวิต

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณที่แอบชอบใครมานานจะได้เฮ เมื่อเขามีไมตรีตอบรับด้วย และคนที่คบหากันมานานจะตกลงปลงใจสร้างครอบครัวด้วยกัน ด้านการเงินจะมีลาภลอยจากพี่น้อง ด้านการงานคนที่ทำงานประจำผลงานดีเป็นที่ยอมรับ ส่วนที่มองหางานใหม่จะได้งานดีผลตอบแทนสูง และที่เป็นเจ้าของกิจการจะไปได้ดีกิจการเดินหน้าเกินเป้าหมายที่วางไว้ ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณจะมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองคล่องมือ ส่วนคนเล่นหุ้นไว้จะได้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนที่อยู่เป็นโสดมานาน จะได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัว จะมีสมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว สมดังที่รอคอยมาเสียนา ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัว การเจรจาจะได้ผลดีเกินคาด ส่วนที่เป็นลูกจ้างเขาจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดังที่ลุ้นไว้ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา จะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) คุณที่ทำงานประจำจะมีผลงานดีโดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นทำให้เพื่อนร่วมงานเขม่น และที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีเพราะมีการปรับแผนงานใหม่ ด้านความรักไปได้ดีปรับตัวเข้าหากันได้มากขึ้น แม้จะมีปัญหาบ้างจากเรื่องจุกจิก ส่วนคนที่อยู่กินมานานแล้วไม่มีลูก จะได้เฮสมหวังเสียที ด้านการเงินจะมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา เมื่อโชคดีแล้วควรรู้จักให้กับคนที่ขาดโอกาส จะเสริมดวงชะตาให้เราได้มีโชคมาเยือนบ่อยๆ

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนในครอบครัว ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวจะไปได้ดีมีงานเข้ามาตลอด และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานได้เข้าเป้าตามที่เจ้านายมอบหมาย ทำให้ทำงานอย่างสบายใจ ด้านความรักคนที่อยู่กินเป็นครอบครัว จะมีข่าวดีจากบุตร และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดี มีความเข้าใจกัน ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กยากจนจะเสริมชะตาชีวิตเรา

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) คุณที่ลุ้นจะซื้อสิ่งของมีค่าจะสมหวังช่วงนี้ และคนที่รักการเสี่ยงได้ลาภลอยเข้ามา ทำให้เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักดูเหมือนเนือยๆ แต่ก็ไปกันได้ดี ส่วนที่แอบชอบใคร ตอนนี้เขามองเราเพียงแค่เพื่อน ด้านกางานด้วยความขยันขันแข็งของเรา จะทำให้มีผลงานเป็นดังที่ตั้งเป้าไว้ ส่วนที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี แต่ควรรอบคอบเรื่องข้อตกลง ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานบ้าง จะเสริมชะตาชีวิตให้มีความสุขยิ่งๆ ขึ้น

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากพ่อแม่ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือมากขึ้น การเสี่ยงโชคจะมีลาภลอยเข้ามาจากแฟน ด้านการงานไปได้ดีมีผลงานเด่น เจ้านายชื่นชมจนโดนคนอื่นหมั่นไส้ และที่มีงานส่วนส่วนตัวกิจการก้าวหน้า ดังที่วางแผนไว้ ด้านความรักไปได้ดี แม้อาจมีขุ่นใจกันบ้าง จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ไม่นานก็กลับมาคืนดีกันดังเดิม ช่วงนี้ควรไปทำบุญปล่อยปลาร่วมกัน จะเสริมดวงความรักให้มั่นคง

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณที่สัมภาษณ์งานไว้ จะถูกเรียกตัวเข้าทำงาน และคนที่อยู่ที่เดิมจะได้รับตำแหน่งใหม่ที่ใหญ่โตขึ้น ส่วนที่เป็นเจ้านายตนเองจะประสบความสำเร็จเกินคาด ทำให้วางแผนจะลงทุนเพิ่มขึ้น ด้านความรักแม้จะดูดี  แต่ให้ระวังจะมีปัญหาจากเวลาที่ไม่ลงตัว ด้านการเงินจะเริ่มคล่องมือขึ้น แต่เรื่องลาภลอยการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะเสริมดวงชะตาเราได้ดี

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) คุณที่จะเริ่มธุรกิจส่วนตัว ครอบครัวจะสนับสนุนช่วยเหลือ และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะก้าวหน้า เจ้านายพร้อมส่งเสริมให้ได้ดี ส่วนคนที่มองหางานใหม่จะได้งานที่ผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม ด้านการเงินจะโชคดีมีเงินฟลุกๆเข้ามา คนที่เป็นลูกหนี้จะมีเงินใช้คืนเขาได้หมด ด้านความรักจะพบรักใหม่โดยมิได้ตั้งใจ และที่คบหากันมานานจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ ช่วงนี้ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงไหว้พระ 9 วัด จะเสริมดวงเราให้มั่นคง

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) คุณที่ทำงานอิสระกิจการจะไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้น และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมให้ก้าวหน้าด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่เรื่องการเสี่ยงจงอย่าริ ช่วงนี้ไม่มีโชค ด้านความรักคนที่มีปัญหากันจะเคลียร์กันได้ ทำให้รักกลับมาอบอุ่นดังเดิม และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดี ชีวิตรักมีสีสันตลอด ช่วงนี้ทำบุญกับคนด้อยโอกาสจะเสริมชะตาชีวิตเราให้มั่นคงยิ่งขึ้น

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) คุณที่ทำงานส่วนตัวกิจการจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี และคนที่ทำงานประจำจะได้งานใหม่ถูกใจกว่าที่เดิม ด้านความรักเข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรใหญ่ๆ ให้หนักใจ และคนโสดจะพบรักใหม่จากการเดินทาง แต่ให้คบหาอย่างเรื่อยๆ อย่าวู่วาม ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามา แต่มิใช่ก้อนใหญ่ ทำให้เงินทองเริ่มไหลลื่นกับเขาบ้าง ช่วงนี้ควรทำบุญนั่งสมาธิ  แผ่เมตตาจะทำให้ดวงเราดียิ่งขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณที่อยู่เป็นโสดเดียวดายมานาน จะมีคนเข้ามาสร้างสีสันให้ชีวิต และคนที่คบหากันมานานความสัมพันธ์ดีขึ้น ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด และคนที่ชอบเล่นหุ้นจะได้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ด้านการงานจะไปได้ดีมีผลงานเข้าตาผู้บังคับัญชา และที่มีงานส่วนตัวแม้ไม่หวือหวา แต่กิจการการจะไปได้ดีมีงานเข้าตลอด ช่วงนี้ควรเสริมดวงตนเองด้วยการทำบุญทำทานกับตามโอกาสอันควร จะส่งเสริมดวงชะตาชีวิตตนเองได้อย่างดี

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved