ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

9 เม.ย. 2560 09:29 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า  (Three of Wands) วันนี้ปัญหาต่างๆ ในเรื่องงานจะแก้ไขได้ลุล่วง กิจการส่วนตัวเดินหน้าอย่างน่าพอใจ เงินทองพอหมุนได้ แม้มิใช่ก้อนใหญ่โต ความรักคนโสดจะได้พบคนถูกใจจากเหตุบังเอิญ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้ค้าขายดีเจรจาลุล่วง ทำให้เดินหน้าได้อย่างมั่นใจ งานประจำมีหนทางแก้ไขปัญหาได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย ควรทำบุญถวายสังฆทานเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองคล่องตัว มีเงินก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งของมีค่าจะสมหวังได้มาเป็นเจ้าของ ความรักมีรีเทิร์นกลับมาคืนดีกัน งานเด่นจนโดนคนหมั่นไส้ งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามที่วางเป้าไว้  ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้ามากราย  เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น  จงอย่าริมิฉะนั้นเดือดร้อนหนัก ความรักเนือยๆ เหมือนเพื่อนกันซะงั้น  ควรเร่งรีบปรับตัวด่วนก่อนจะบานปลาย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้สุดดีใจเมื่อคนรักพูดจาปรับความเข้าใจกันได้  ทำให้หายเครียดเสียที  ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทาง  แต่อย่าใจอ่อนช่วยเพื่อนเกินตัว  งานเดินหน้าไปได้ดีผลงานเข้าเป้า  และที่ทำงานอิสระได้เฮเมื่อมีลูกค้ารายใหญ่เข้ามา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (knight of Pentacless) วันนี้เงินทองราบรื่นมีลาภลอยฟลุกๆ เข้ามา ทำให้หายเครียดเสียที ความรักมีปัญหาบ้าง เหตุเพระเรื่องจุกจิกจากเราเอง งานเด่นแต่นิสัยส่วนตัวจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรก้อนโต

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่  9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้การเงินที่ลุ้นจะสมหวังแม้ได้ไม่เต็มร้อย  ส่วนที่ลุ้นเรื่องเสี่ยงมีลาภลอยเข้ามา ความรักคนโสดได้พบคนถูกใจ และไปกันได้ดีในอนาคต  ด้านการงานที่มีงานส่วนตัวจะเดินหน้าตามเป้าหมายที่วางไว้  และที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานดีจนโดนคนอื่นหมั่นไส้

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved