ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

10 เม.ย. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 10 - 16 เมษายน 2560

ระหว่างวันที่ 10 เมษายน ถึง 16 เมษายน 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกลหลายแห่งซึ่งจะนำพาให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆ การเงินดีแต่มีหลายส่วนที่เข้ามาเป็นเพียงตัวเลขเพราะอาจมีเหตุขัดข้องให้ต้องรอไปอีกระยะถึงจะเข้ามา การลงทุนในตลาดทุนได้ปัจจัยจากภายนอกเป็นตัวช่วยให้ท่านได้รับผลกำไรบ้างในช่วงนี้ โชคลาภมีได้ระหว่างการเดินทาง งานระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่ไม่ถูกต้องตรวจสอบให้ดีก่อนเซ็นไม่เช่นนั้นส่งผลเสียหายอย่างมาก ความรักเหมือนรอความสมบูรณ์บางอย่างที่ท่านทำอยู่ สุขภาพระวังจะปวดบริเวณต้นคอจากการเคลื่อนไหวผิดจังหวะ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การทำในสิ่งที่ขัดกับความรู้สึกบ้างบางครั้งก็ให้ผลดีตามมาได้ถ้าเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่สมควร การเงินยังต้องหมุนซ้ายหมุนขวาจนเวียนหัวอยู่ในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนต้องระวังข่าวลือให้มากช่วงนี้ส่งผลเสียให้ท่านได้มาก โชคลาภจากการเสี่ยงโชคห่างๆ ไว้ดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัว ให้เวลากับงานที่รัดตัวเร่งชี้แจงให้ผู้ใหญ่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเร็วอย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่เกิดผลดี กับคนรักใช้ช่วงเวลาในเทศกาลสงกรานต์ร่วมกันอย่างเต็มที่จะส่งผลดีตามมาหลายประการ สุขภาพดูแลตนเองให้ดีอย่าให้เจ็บป่วยจะใช้เวลารักษานานโดยเฉพาะโรคเก่าที่เคยเป็น

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปทำบุญร่วมกับครอบครัวเพราะจะทำให้ท่านได้พบสิ่งดีๆ ที่รออยู่ หากนำกลับมาที่บ้านได้ก็จะส่งเสริมท่านได้ดี การเงินได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับคนอื่นมากขึ้นส่วนรายได้ประจำไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การลงทุนในตลาดทุนการกล้าเปลี่ยนแปลงบางอย่างช่วยให้ได้มุมมองที่ส่งผลดีต่อการลงทุนในช่วงนี้ โชคลาภมีให้เห็นได้บ้างถ้าตั้งใจ งานทุกอย่างต้องใช้เวลาความรีบร้อนข้ามขั้นตอนไม่เกิดผลดีแน่นอน ความรักดูแลรักษาน้ำใจกันให้มากขึ้นเรื่องเล็กๆ เป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ สุขภาพพักผ่อนให้เพียงพอและมีสติทุกครั้งที่ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงเหตุที่ไม่คาดฝัน

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

หากท่านได้ใช้เวลาช่วงนี้ในการทบทวนเรื่องต่างๆ จะทำให้ท่านได้เห็นบางอย่างที่มองข้ามไปและควรทำหลังจากนี้ การเงินมีแนวโน้มในการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นและอาจได้เงินก้อนมาอย่างไม่คาดคิด การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ในช่วงสั้นๆ แต่ต้องกล้าที่จะยอมเสียบางส่วน โชคลาภได้มาจากผู้สูงอายุ งานสะสางเรื่องสำคัญให้เรียบร้อยที่สุดก่อนหยุดพักผ่อนยาวจะได้ไม่กังวลใจ ความรักบางเรื่องไม่ควรคุยกันในสัปดาห์นี้ให้เป็นช่วงเวลาเพื่อครอบครัวอย่างเต็มที่ สุขภาพนำคำแนะนำของผู้ใหญ่นำมาใช้จะส่งผลดีต่อสุขภาพท่านอย่างชัดเจน

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การมีเวลาให้กับบุตรธิดาในช่วงนี้ช่วยสร้างความสัมพันธ์บางส่วนที่ขาดหายไปให้กลับคืนมาได้ดีอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างระวังและอย่าคาดหวังมากกับส่วนที่ยังไม่ได้หลีกเลี่ยงการก่อหนี้สินให้มาก การลงทุนในตลาดทุนเก็บที่มีอยู่เอาไว้ก่อนรอดูไปอีกระยะจะดีกว่า โชคลาภยังไม่ใช่เวลาของท่านรอไปก่อน งานไม่ควรทำอะไรมากกว่าที่ทำอยู่จะเกิดความเสียหายมากกว่า ความรักแม้ไม่สมหวังในสิ่งที่คาดหวังแต่ก็ได้ความใส่ใจจากคนรักเต็มที่ สุขภาพระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่อาจทำให้เกิดอาการท้องเสียอย่างฉับพลันได้

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรทำอะไรที่ทำให้เกิดความเครียด เพราะจะส่งผลเสียต่อการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ที่ไม่เป็นผลดีตามมา การเงินไม่คล่องตัวแต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยการใช้หลายช่องทางของรายได้ การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการให้มากขึ้นพร้อมด้วยการดูปัจจัยจากภายนอกประเทศช่วยให้สามารถสร้างผลกำไรได้บ้าง โชคลาภอาจได้มาบ้างกลับการได้ไปทำบุญ งานความล่าช้าที่เกิดขึ้นอย่าไปรีบเร่งปล่อยให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนจะเห็นว่าต้องทำอย่างไรต่อ ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์เข้าหากันไม่เป็นผลดี สุขภาพบ่าคอที่ปวดเรื้อรังจะได้วิธีรักษาที่ดี

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือซึ่งไม่ได้พบมานานแล้วจะได้รับคำแนะนำที่ดีกลับมา การเงินได้เงินจากทรัพย์มรดกในส่วนที่ยังค้างอยู่แน่นอนอย่าได้กังวล ส่วนรายได้ประจำมีบางส่วนน้อยลงแต่ก็ได้จากส่วนอื่นเข้ามาทดแทน การลงทุนในตลาดทุนได้มาจากตัวเก่าๆ ที่มีอยู่ส่วนอื่นๆ ให้รอไปก่อนมีโอกาสได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคบ้าง อย่าง งานได้เพื่อนสนิทเข้ามาช่วยทำให้สำเร็จได้ตามเป้าหมายความรักท่านที่โสดมานานอาจได้เริ่มต้นครั้งใหม่กับบางคน สุขภาพเดินในที่ต่างระดับต้องระวังการสะดุดหกล้ม

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้การเดินทางไปในที่ต่างๆ ของท่านจะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆ หลายประการ การเงินมีเข้ามาไม่มากตามที่ต้องการยังต้องปวดหัวกับการหมุนเงิน การลงทุนในตลาดทุนอยู่นิ่งๆ จะดีกว่างานให้เวลากับงานในส่วนที่ยังค้างอยู่มากกว่าการทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อสะสางเรื่องเก่าๆ ให้เรียบร้อย ส่วนพนักงานลูกน้องการเข้มงวดที่มากไปไม่ส่งผลดีในเวลานี้ ความรักใช้เวลาช่วงวันหยุดสงกรานต์ไปทำบุญตามที่คนรักต้องการดีกว่าตามใจตนเอง สุขภาพโรคประจำตัวหรือโรคที่เป็นประจำช่วงนี้ต้องระวังให้มากโอกาสกลับมามีได้ง่าย

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ช่วงนี้อาจมีหลายเรื่องทำให้ท่านอึดอัดใจควรหาทางผ่อนคลายลงบ้าง การไปทำบุญเป็นทางหนึ่งที่ช่วยให้ท่านสบายใจขึ้นได้ การเงินได้มาไม่เต็มจำนวนที่ควรได้เสมือนให้รอออกไปก่อน การลงทุนในตลาดทุนดูเหมือนจะได้กำไรแต่สุดท้ายอาจขาดทุนได้ โชคลาภมีได้แต่เล็กน้อย งานปล่อยวางบ้างในบางเรื่องต้องใช้เวลากว่าจะลงตัวเร่งรีบไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ความรักเริ่มเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นและสิ่งที่ท่านตั้งใจทำให้คนรักจะเห็นผลในวันหน้าแน่นอนไม่เสียเวลาเปล่า สุขภาพอาการปวดตามข้อต่อและหัวเขาหากเกิดขึ้นควรรีบรักษา

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้รับการยกย่องชื่นชมในกลุ่มคนที่ท่านเข้าไปมีบทบาทอยู่ อีกทั้งยังอาจได้รับเลือกให้รับตำแหน่งที่มีเกียรติอีกด้วย การเงินได้เงินก้อนเข้ามาช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้น แต่รายจ่ายรออยู่ก็มีมาก การลงทุนในตลาดทุนก่อนปิดยาวหลายวันสามารถทำกำไรได้พอสมควรจากที่มีอยู่ โชคลาภอาจได้รางวัลใหญ่โดยไม่รู้ตัว งานหากได้เซ็นสัญญางานใหญ่ในเวลานี้อย่าลืมไปหาคนที่ให้ความช่วยเหลือจะส่งผลดีต่อเนื่องในอนาคต ความรักการให้เวลาต่อกันอย่างเต็มที่ในช่วงนี้ส่งผลดีมากๆ ตามมา สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวข้างเดียวแต่อย่ากังวลจะค่อยๆ หายไปเอง

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ในช่วงนี้ท่านจะได้พบกับสิงที่ดีพร้อมๆ กับผู้ที่เดินทางไปกับท่าน และควรนำสิ่งที่ได้มาเผื่อแผ่ให้บุคคลอื่นด้วย การเงินเป็นเรื่องที่กำหนดได้ยากในเวลานี้ แต่ที่ควรทำคือการอุดการรั่วไหลของเงินทั้งจากตัวท่านเองและผู้อื่น การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีผลอย่างมากในช่วงนี้ต้องชัดเจนไม่เช่นนั้นจะเสียหาย โชคลาภมีโอกาสได้จากเพศตรงข้าม งานก่อนปิดช่วงสงกรานต์ไม่ควรนำงานใหม่มาทำ ค้างเอาไว้รอหลังจากนี้ค่อยทำจะดีกว่า ความรักการใช้เวลาช่วงนี้กับคนรักจะส่งผลดีตามมาอย่างมาก สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารให้มากเกิดขึ้นได้ง่ายๆ สำหรับท่าน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านควรได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวในช่วงนี้ให้เต็มที่กับการได้พักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อมเดินหน้าต่อไปหลังจากนี้ การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางและมีบางส่วนที่เข้ามาเป็นก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนคิดให้มากขึ้นก็จะได้คำตอบที่ดีขึ้นช่วงนี้ยังไม่ควรทำอะไรมาก งานเน้นเรื่องที่ค้างอยู่เป็นหลักอย่ารีบร้อนจะเสียหายความรักเกิดประเด็นให้เกิดเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ และบ่อยหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์เข้าหากัน สุขภาพระวังจะเป็นโรคกระเพาะจากการรับประทานอาหารผิดเวลา

คติคำคมประจำสัปดาห์

“การกล้าเผชิญความจริงคือการแก้ไข ปัญหาที่เร็วที่สุด”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved