ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

10 เม.ย. 2560 09:04 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ  (Seven of Swords) วันนี้งานหนักแถมโดนแทงข้างหลัง  เล่นเอาเครียดสุดๆ ส่วนคนค้าขายกิจการเดินหน้าเข้าเป้าอย่างน่าพอใจ  เงินทองมีลาภลอยเข้ามา  แต่เก็บไว้ไม่อยู่ ความรักระวังอารมณ์ตนเองจะเป็นเหตุทำให้มีปากเสียงกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ (Page of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ  มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน  กิจการดีมีกำไรเพิ่มขึ้น งานประจำเคลียร์ปัญหาได้ลงตัว แต่รักเนือยๆ เหตุเพราะเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้หมางใจกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้ความรักเด่นมีรักรีเทิร์น  ทำให้ชีวิตโล่งเสียที  หลังจากอึดอัดมาหลายวัน  งานเดินหน้า  เพื่อนร่วมงานทำงานเข้าขากัน  ค้าขายไปได้มีลูกค้าหนาตา  เงินทองคล่องมือมากขึ้น  แต่รายจ่ายก็มากเหตุเพราะความใจดี

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานอย่างสบายใจ  เพราะงานไม่ค่อยมีปัญหาหนัก  และที่ทำงานส่วนตัวปัญหากับหุ้นส่วนเคลียร์ได้ลงตัว เงินทองเข้ามาแต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) วันนี้งานเดินหน้าตามแผนที่วางไว้  และเจ้าของกิจการจะโล่งใจเมื่องานลุล่วงเสียที  รักไปได้ดี  มีกำลังใจให้กันและกัน  เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย  (Four of Cups) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะวาจาคนอื่น  ทำให้รักดูเครียดชวนทะเลาะ  เงินทองเข้ามาแต่ก็ไม่เหลือเก็บ เล่นเอาเซ็ง งานแม้จะไม่หนัก แต่เบื่อเพื่อนร่วมงานที่ทำท่าทีแปลกๆ ใส่เรา ค้าขายพอได้แม้จะมีเรื่องแปลกๆมาบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) วันนี้ลัลลาเพระเงินทองเริ่มดีขึ้น  ทำให้ค่อยโล่งหลังจากเครียดเสียนาน  งานเดินหน้าไปได้ดีหลังจากอืดมาหลายวัน  ค้าขายเข้าเป้าสมหวัง  ความรักเข้าใจกันและกัน  ทำให้วันนี้ชีวิตเริ่มมีความสุข

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved