ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

15 เม.ย. 2560 06:00 น.

ส่องดวงส่องดาว :ดาวจรวันที่ 16-22 เมษายน 2560

วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.09 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน วันนี้ เป็นรอบวันที่คนโดยส่วนใหญ่จะมีอารมณ์หงุดหงิด สภาวะจิตใจเร่งร้อน จะทำอะไรพึงระวังไว้จะดี เป็นวันหยุดพักผ่อนจึงเหมาะกับการเข้าวัดทำบุญภาวนาทำสมาธิเพื่อให้เกิดการผ่อนคลายความเร่งร้อน ความวิตกกังวล และความหงุดหงิดของจิตใจ การเดินทางการใช้ความเร็วอย่าประมาท และควรปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด การเจรจาการติดต่อในวันนี้จะไม่ได้รับความแน่นอนพึงเลื่อนออกไปก่อนจะดีกว่า ไม่ควรนำรถใหม่ออกจากอู่ เลขที่เด่น 1, 5, 6

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 21.03 น. วันนี้ เป็นรอบวันที่ดิถีฤกษ์ล่างเสียมากจึงห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด เป็นรอบวันที่ควรทำงานไปตามปกติจะดีกว่า ควรทำตามคำสั่งของผู้ใหญ่นายงาน อย่าโต้เถียงกับผู้ใหญ่แล้วจะดี เป็นระยะที่ดวงดาวต่างๆ ที่โคจรอยู่บนท้องฟ้าเมื่อสังเกตจากโลกแล้วจะเห็นได้ว่ามีการโคจรวิกลคติคืออยู่ในสภาวะไม่ปกติ จึงทำให้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นกับบุคคลที่เป็นบุคคลสำคัญของบ้านเมืองที่มีหน้าที่ต้องแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งจะต้องทำอย่างเร่งด่วน รวมถึงการใช้คำพูดกับสื่อ ควรชัดเจนและเป็นผลที่ปฏิบัติได้

วันอังคารที่ 18 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 23.41 น. วันนี้ การทำงานในวันนี้ควรใช้ความอะลุ้มอล่วยกันเข้าไว้จะดี ทำอะไรให้คิดถึงส่วนรวมให้มากเข้าไว้จะดี เป็นรอบวันที่ห้ามรับคนแปลกหน้าเข้ามาอาศัยในบ้าน เป็นระยะที่ผู้ใหญ่มีเกณฑ์ที่จะมีข่าวที่เสียหายเกี่ยวกับการใช้จ่ายที่ไม่ถูกต้อง

วันพุธที่ 19 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมกร เวลา 06.16 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 01.51 น. (คืนวันนี้) วันนี้เป็นวันพระแรม 8 ค่ำ เหมาะกับการทำบุญสร้างกุศล การขอร้องขอความร่วมมือร่วมสามัคคีจากกลุ่มก้อนมิตรสหายไม่ควรทำในวันนี้ เป็นระยะที่ควรระวังภัยที่เกิดจากธรรมชาติไว้ให้มาก เป็นระยะที่ควรระวังโจรภัย และอัคคีภัยด้วย ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ในวันนี้

ข้อคิดวันพระ “ทุกข์และสุขอยู่ที่ใจ หากแต่หาใจให้เจอก็เป็นสุข”

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 03.22 น.(คืนวันนี้) วันนี้เป็นรอบวันที่สภาวะที่คนโดยส่วนใหญ่ไม่มีเรื่องเคร่งเครียดควรปล่อยวางบ้างจะดี การติดต่อเจรจาในวันนี้จะไม่ค่อยได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มก้อนสังคมมากนัก เป็นรอบวันที่ไม่ควรใช้ในการขอร้องขอความช่วยเหลือ ขอความเห็นใจ ฤกษ์ในวันนี้เหมาะกับงานที่ต้องการความมั่นคงแข็งแรง แต่งานที่ต้องการความร่วมมือร่วมใจของกลุ่มสังคมไม่ควรทำในวันนี้ ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 15.50 น. และโคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ เวลา 04.03 น. (คืนวันนี้) วันนี้เป็นรอบวันที่ไม่เหมาะกับการลงทุนในตลาดการเงิน การปลูกสร้างบ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆ ไม่ควรทำในวันนี้ เพราะจะมีผลให้เกิดการบานปลายของค่าใช้จ่ายควบคุมไม่ได้และถูกหักหลังถูกโกงได้โดยง่าย รวมถึงการทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย ฤกษ์ในวันนี้ เหมาะกับการเปิดร้านค้าทั่วไป เปิดร้านสะดวกซื้อ เปิดร้านอาหารร้านขายเครื่องดื่มทั่วไป ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ เวลา 04.30 น. (คืนวันนี้) วันนี้ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นระยะที่เรื่องผลประโยชน์อย่าไว้วางใจใครง่ายๆ ระวังการโกหกหลอกลวงกันให้มาก พึงหลีกเลี่ยงในการให้ใครกู้หนี้ยืมสิน เพราะจะผิดนัดได้ง่าย การพูดการเจรจาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินไม่ควรทำในระยะนี้
รวมถึงเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับการเงินด้วย

พยากรณ์ในรอบสัปดาห์ วันที่ 16-22 เมษายน 2560 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน มีสภาวะเร่งร้อนกับค่าใช้จ่ายการงาน มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่นายงานไม่ให้คุณ พึงทำตามคำสั่งแล้วจะดี ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใส สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเงิน มีสภาวะของการใช้จ่ายมาก การงาน อยู่ในเกณฑ์ไม่ราบรื่น ทำอะไรอย่าทำเกินความสามารถของตนเอง ความรัก มีความสัมพันธ์ที่สดชื่น สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงิน หาได้ใช้มาก การงาน อยู่ในเกณฑ์ติดขัด พึงอย่าขัดแย้งกับผู้ใหญ่นายงาน ความรัก พึงยอมรับฟัง อย่าเอาตัวเองเป็นใหญ่แล้วจะดี สุขภาพ พึงใส่ใจดูแล

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงิน มีเกณฑ์ไม่คล่องตัว การงาน มีสภาวะที่นิ่งๆ พึงระวังล่าช้า ความรัก มีสัมพันธ์ที่หวานอมขมกลืน สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน หาได้ใช้มาก การงานอยู่ในเกณฑ์ราบรื่น มีคนช่วยเหลือ ความรัก มีเกณฑ์มีเรื่องขัดแย้ง พึงอย่าใจร้อน สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ งานที่ต้องการความร่วมมือร่วมใจมีเกณฑ์ที่ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ความรัก สามารถตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงินหาได้ใช้คล่อง มีเกณฑ์มีลาภผลจากผู้ใหญ่ การงาน พึงระวังเรื่องการพูดการเจรจา อย่าใช้ถ้อยคำรุนแรง ความรัก มีความสัมพันธ์ที่สดใส สุขภาพ พอใช้

 

อ.บุณย์มงคล 099-5951469

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved