ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

15 เม.ย. 2560 09:59 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์15เม.ย.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย  (knight of Cups) วันนี้ความรักถ้อยทีถ้อยอาศัยเข้าใจกันและกัน  ทำให้รักที่เคยเครียดค่อยโล่งเสียที เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันสุขสดชื่นข เงินทองคล่องมือ แต่หน้าใหญ่เกิน งานส่วนตัวเดินหน้าเจรจาสำเร็จ ไหว้พระทำบุญเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ  (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองมีเข้ามามากกว่าที่คิด  ทำให้การเงินที่ตึงมือเริ่มผ่อนคลายทำให้หายเครียด ลงทุนอะไรไปได้คืนเสียที งานส่วนตัวเวิร์คเข้าท่า เพราะได้บริวารช่วยหนุน ความรักเวลาเป็นเหตุทำให้เคืองใจกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ค้าขายมีลูกค้ามากขึ้นหลังจากเงียบเหงาเสียนาน งานประจำแม้จะหนักแต่ผลงานออกมาเข้าท่า ครอบครัวอบอุ่นเพราะได้บุตรประสานใจ  เงินทองคล่องมือมีเข้ามากขึ้น ทำให้วันนี้ชีวิตอยู่ดีมีความสุข    

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ตึกพัง (The Tower) วันนี้อารมณ์เสียเพราะคนรักจุกจิกกวนใจ ทำให้มีปากเสียงกันรุนแรง เดินทางไปไหนต้องตรวจเช็คให้ดี  มิฉะนั้นจะเสียงเงินเพราะยานยนต์ ธุรกิจส่วนตัวก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ   

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ชีวิตรักดีขึ้น  แต่คนที่มีรักสามเส้ากลับน่าปวดหัว ตกบ่ายปัญหาเกิดเพราะคำพูดของคนอื่น  เงินทองหมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เล่นเอากลุ้ม งานที่หมักหมมต้องรีบเคลียร์ ค้าขายดีมีกำไรชัดเจน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย (Nine of Cups) วันนี้ปัญหารักสามเส้าเคลียร์ได้  ทำให้สุขใจมากขึ้น เงินทองของมีค่าได้มาอย่างไม่คาดฝัน แต่มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยค่อนข้างมาก ค้าขายดีหมุนเงินเข้ากระเป๋าได้มากขึ้น โดยเฉพาะเกี่ยวกับอาหารการกิน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) วันนี้ความรักไปได้ดีมีความเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากที่มีปัญหาากันเหตุเพราะมือที่สามมาป่วน ทำให้บ้านร้อนระอุ เงินทองแม้มีเข้ามาหลายทาง แต่จะหมดไปกับเรื่องเดิมๆ งานส่วนตัวเดินหน้า ปัญหาเคลียร์ได้จบเสียที

.....................................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved