ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

18 เม.ย. 2560 08:46 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่18เมษายน2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ (Five of Swords) วันนี้งานหนักแถมโดนปัดแข้งปัดขา เล่นเอาเครียดทำงานอย่างเซ็งๆ ส่วนคนค้าขายกิจการเดินหน้าเข้าเป้าอย่างน่าพอใจ เงินทองมีลาภลอยเข้ามา แต่เก็บไว้ไม่อยู่ ความรักระวังอารมณ์ตนเอง จะเป็นเหตุทำให้มีปากเสียงกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (knight of Pentacles) วันนี้หมุนเงินได้คล่องมือขึ้น มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ด้านการงานคนที่ทำส่วนตัวกิจการดีมีกำไรเพิ่มขึ้น งานประจำผลงานเด่นเป็นไปตามเป้าที่ได้รับมอบหมาย แต่รักเนือยๆ เหตุเพราะความจู้จี้จุกจิกของเรา ทำให้คนรักเริ่มเซ็ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้ความรักเด่นมีรักรีเทิร์น ทำให้ชีวิตโล่งเสียทีหลังจากอึดอัดมาหลายวัน งานเดินหน้า เพื่อนร่วมงานทำงานเข้าขากัน ค้าขายไปได้มีลูกค้าหนาตา เงินทองคล่องมือมากขึ้น แต่รายจ่ายก็มากเหตุเพราะความใจดี

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานอย่างสบายใจ เพราะงานไม่ค่อยมีปัญหาหนัก และที่ทำงานส่วนตัวปัญหากับหุ้นส่วนเคลียร์ได้ลงตัว เงินทองเข้ามาแต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) วันนี้งานเดินหน้าตามแผนที่วางไว้ และเจ้าของกิจการจะโล่งใจเมื่องานลุล่วงเสียที รักไปได้ดี มีกำลังใจให้กันและกัน เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย (Four of Cups) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะวาจาคนอื่น ทำให้รักดูเครียดชวนทะเลาะ เงินทองเข้ามาแต่ก็ไม่เหลือเก็บ เล่นเอาเซ็ง งานแม้จะไม่หนักแต่เบื่อเพื่อนร่วมงานที่ทำคอยเม้าท์เรื่องส่วนตัว ค้าขายให้ระวังเรื่องจุกจิกจะกลายเป็นเรื่อง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) วันนี้ลัลล้าเพราะได้เงินส้มหล่นเข้ากระเป๋า ทำให้ค่อยโล่งหลังจากเครียดเสียนาน  งานเดินหน้าไปได้ดีหลังจากหมักหมมมาหลายวัน ค้าขายเข้าเป้าลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักเริ่มดีขึ้น เพราะต่างปรับตัวเข้าหากัน ทำให้ชีวิตรักสดใส

.....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved