ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

19 เม.ย. 2560 09:38 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ19เม.ย.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้มีงานสุมหัวเข้ามาให้แก้ปัญหา แต่เราก็ทำได้ดีจนคนอื่นยอมรับ เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลาย แต่รายก็เข้ามามากเกินคาดคิด ความรักตัวแปรวันนี้คือเรื่องเวลาและทัศนคติ ดังนั้นต้องเคลียร์กันให้ดี

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้มีเงินฟลุกเข้ามา ทำให้เงินทองเดินสะพัด ความรักสดใสแต่อย่าจู้จี้มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรัก งานแม้จะมีผลงานแต่มีปัญหากับเพื่อร่วมงาน ยังเคลียร์กันไม่ได้ และที่ทำงานส่วนตัวกิจการมีแววสดใส

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น ความรักคนโสดพบคนถูกใจ แต่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ได้เฮคนรักเก่ากลับมามีไมตรีด้วย ส่วนคนที่แอบลุ้นเขาเริ่มมีท่าที เงินทองคล่องมือ แต่อาจเสียเงินเพราะสุขภาพ งานเวิร์คเข้าเป้าตามที่เราวางไว้ คนที่มองหางานใหม่จะถูกเรียกตัวสัมภาษณ์งาน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Knight of Cups) วันนี้คุณจะหมุนเงินได้คล่อง ได้เงินเข้ามาฟลุกๆ ความรักคนโสดพบคนถูกใจ แต่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ (Nine of Swords) วันนี้งานหนักเล่นเอาเครียด เพื่อนร่วมงานเม้าท์มอยเรื่องส่วนตัว ความรักเหตุเพราะความหึงหวง ทำให้มีความขัดแย้งกัน เงินทองหนี้สินเก่าๆจะถูกทวงถาม คนที่เล่นหุ้นถ้าโลภมากจะเดือดร้อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ  (Page of Pentacles) วันนี้เงินเข้าหลายทาง ลาภการเสี่ยงมีเข้ามา เดินทางไกลบ้านพบอะไรแปลกๆ งานไปได้ดีมีผลงานค่อนข้างดี ค้าขายเดินสะพัดระวังเพียงเรื่องลูกน้อง ความรักคำพูดแรงๆทำให้ความรักขุ่นมัว

.............................................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved