ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

20 เม.ย. 2560 09:17 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี20เม.ย.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ  (Eight of Swords) วันนี้เครียดจัดงานมีปัญหาอย่างไม่คาดคิด แถมเจ้านายกดดันเล่นเอาปวดหัวหนัก  กิจการส่วนตัวแม้ได้งานแต่มีเรื่องจุหยุมหยิมกจิกมากมาย เงินทองมีลาภลอยแต่ก็เสียเงิยนไปในเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ความรักมีปัญหาเหตุเพราะคำพูดที่ไม่ค่อยคิด

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) วันนี้งานส่วนตัวไปได้ดีเจรจาสำเร็จ งานประจำมีผลงานดีน่าพึงพอใจ เงินทองคล่องมือมีใช้ไม่ติดขัด แต่จะมีคนมาเบียดเบียน ความรักดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องการนัดหมายจะทำให้มีงอนกันบ้าง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (knight of Cups) วันนี้คนรักดูเลห่วงใยเป็นพิเศษ เล่นเอาเป็นปลื้มด้วยความแปลกใจ เงินทองมีเข้ามาหลายทาง แต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น การงานผลงานดีสมดังที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานหนัก ส่วนคนค้าขายเริ่มดีขึ้นกว่าวันก่อนที่ผ่านมา  

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three  of  Wands) วันนี้งานเดินหน้าบรรลุข้อตกลงกับลูกค้า ส่วนคนที่กินเงินเดือน ทำงานดีเป็นที่ชื่นชมของผู้บังคับบัญชา ความรักดีมีความเข้าจกันมากขึ้น คนที่บาดหมางจะกลับมาคืนดีกัน  เงินทองได้มาแต่ก็เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือมีเข้ามาอย่างสะพัด ค้าขายดีมีลูกค้ามากขึ้น ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือน  ผลงานชัดเจนเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน ความรักคให้ระวังทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีบาดหมางกันในวันนี้

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) วันนี้เดินทางไปไหนมีโชคลาภเข้ามา ได้เงินก้อนอย่างไม่คาดฝัน ความรักต้องระวังอย่าใช้อารมณ์มิฉะนั้นจะมีปากเสียงกับคนรัก อดทนไว้ๆ งานโดดเด่นโดยเฉพาะคนที่ทำงานกับองค์กรต่างชาติ ธุรกิจส่วนตัวลู่ทางความสำเร็จเริ่มมองเห็น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands) วันนี้งานไปได้ดีทำงานลุล่วงตามเวลาที่เจ้านายสั่งการ เล่นเอาโล่งทำงานอย่างมั่นใจ ส่วนที่เป็นเจ้าของกิจการเริ่มเดินหน้าเพราะได้คนช่วย เงินทองสิ่งของมีค่าได้มาแต่ไม่มากดังที่หวัง ความรักมีกระทบกระทั่งกันบ้าง สุดท้ายผู้ใหญ่เป็นกาวใจให้คืนดีกันดังเดิม

.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved