ดวงชะตา
ข่าว 83 จาก 100

18 มิ.ย. 2560 08:50 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่18มิถุนายน2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถ้วย (Queen of Cups) วันนี้มีความสุขได้ท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ชีวิตลัลล้า มีความสุขสดใส เงินทองเริ่มคล่องมือ ให้ใครหยิบยืมเงินได้คืนอย่างไม่คาดฝัน ส่วนการงานคนค้าขายไปได้ดีมีลูกค้าเกินเป้าที่ลุ้นไว้
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (knight of Wands) วันนี้งานสบายๆ ทำงานอย่างมั่นใจ เพราะมีผลงานเข้าเป้าตามที่เจ้านายมอบหมาย ธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าเพราะได้พี่น้องเข้ามาช่วย ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งของมีค่าจะไได้ดังที่ลุ้น ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้าเข้ามา เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น ความรักเนือยเหมือนเพื่อนกันซะงั้น
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักที่มีปัญหา เพื่อนฝูงจะประสานรอยร้าว และคนที่แอบชอบใครอยู่เขาดูมีไมตรีให้ เงินทองคล่องมือไม่เครียดเหมือนก่อน หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆแต่ิใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้  ค้าขายไปได้ดีไม่มีปัญหาหนักใจ
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตเข้ามา สิ่งของมีค่าจะได้ครอบครอง ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of  Cups) วันนี้ปัญหาที่เคยหนักใจเริ่มมีหนทางแก้ ทำให้หายเครียดกับเขาเสียที เงินองพอมีเข้ามาแก้ไขวิกฤติ มีคนช่วยเคลียร์งานที่คั่งค้างสะางได้ลงตัว ค้าขายที่มีปัญหากับลูกค้าเจรจาสำเร็จ ความรักคนโสดมีเด็กกว่ามาชอบ
 

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved