ดวงชะตา
ข่าว 82 จาก 100

19 มิ.ย. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 19 - 25 มิถุนายน 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้รับการร้องขอจากบางคนที่ท่านไม่กล้าปฏิเสธให้ทำบางอย่าง ซึ่งหากท่านทำลงไปอาจส่งผลเสียตามมา แต่มีคน คนหนึ่งที่ช่วยพูดแทนท่านได้ลองคิดดู การเงินได้มาด้วยความสามารถของท่านจากการเข้าไปเจรจาด้วยตนเองกับเงินที่ท่านรอมานาน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้พอสมควรในช่วงนี้งานอย่ารีบเร่งตามสภาพและสิ่งแวดล้อมให้ทำไปตามจังหวะค่อยเป็นค่อยไปก็จะสำเร็จได้ดีกว่าต้องหยุดชะงัก ความรักแม้จะไม่ชอบในบางอย่างที่ทำแต่หากทำแล้วให้ความสุขแก่คนรักก็น่าจะทำ สุขภาพระวังจะลื่นหรือสะดุดระหว่างขึ้น-ลงบันได

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านที่มีคดีความค้างเก่าอยู่ให้ใช้การเจรจาโดยความช่วยเหลือของเพื่อนบางคนให้มาก จะช่วยให้คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี การเงินยังต้องควบคุมรายจ่ายอย่างรัดกุมเพราะรายได้ที่เข้ามาไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้ การลงทุนในตลาดทุนการได้ใช้ความรู้และหลักการมากกว่าเดิมช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างดีในการสร้างผลกำไรในช่วงนี้ งานหากเกิดการสะดุดติดขัดในบางขั้นตอนอย่าคิดแก้ไขคนเดียว หลายคนพร้อมให้คำปรึกษาที่ดีแก่ท่าน ความรักการได้ไปทำบุญร่วมกันให้บ่อยขึ้นจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้ท่านและคนรัก สุขภาพการระวังในการรับประทานอาหารบางอย่างให้น้อยลง ส่งผลดีแก่ท่านอย่างชัดเจนควรทำอย่างต่อเนื่อง

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ช่วงนี้การได้เข้าอบรมความรู้เพิ่มเติมตลอดจนเข้าศึกษาในระดับที่สูงขึ้นเป็นการเริ่มต้นที่นำไปสู่ความสำเร็จที่ดีในอนาคต การเงินดีมีเข้ามาจากหลายด้านรวมทั้งอาชีพเสริมที่เริ่มเห็นรายได้ชัดเจนขึ้นการลงทุนในตลาดทุนอย่าชะล่าใจกับผลกำไรที่ได้มามากเกินไปจนทำให้ตัดสินใจไม่รอบคอบเสียหายได้ งานมีส่วนที่ต้องขยับขยายก็อย่ารอช้านำเสนอผู้ใหญ่ก็จะได้รับการอนุมัติ ความรักได้รับการตอบรับกับสิ่งที่ท่านทำให้คนรักมากขึ้นแต่อาจไม่ถูกใจท่านค่อยเป็นค่อยไปดีแล้ว สุขภาพดีแต่อย่าประมาทกับโรคประจำตัวถ้ามีเงื่อนไข

ราศีกรกฏ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้หากมีการเดินทางอย่างกะทันหันเพื่อทำภารกิจบางอย่างถือเป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้น เพราะจะนำความสำเร็จมาให้ท่านกับสิ่งที่ทำอยู่ การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็อาจเสียเงินจำนวนมากโดยไม่คุ้มค่าก็เป็นได้หากขาดสติหรือเชื่อคนง่ายเกินไป การลงทุนในตลาดทุนมีข่าวลือเข้ามามากต้องกลั่นกรองให้ดีก็สามารถทำกำไรได้ แต่ถ้าใจร้อนก็เสียหายได้เช่นกัน งานเรื่องที่ยากเกินกำลังควรปฏิเสธเสียแต่เนิ่นๆ ไม่เช่นนั้นท่านเองจะเดือดร้อน ความรักท่านที่ยังไม่มีบุตรอาจได้ข่าวดีจากการใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ สุขภาพดีแต่อย่าทำอะไรเกินกำลังโดยเฉพาะที่เหนื่อยเกินไปจะส่งผลเสียต่อระบบหัวใจได้

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้หากท่านได้เข้าร่วมงานที่มีบุคคลจากหลายวงการถือเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ท่านได้รู้จักเพื่อนใหม่จากการแนะนำของผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้ท่านทำอะไรได้อีกหลายอย่าง การเงินดีมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่อย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากการคิดวิเคราะห์อย่างละเอียด งานมีทั้งส่วนที่คืบหน้าไปด้วยดีและส่วนที่ต้องควบคุมให้มากขึ้นเพื่อป้องกันความเสียหาย ความรักเรื่องเดิมๆที่มักสร้างปัญหาให้ท่านกับคนรักจะเข้ามากวนใจถ้าไม่ใจร้อนก็จะผ่านไปด้วยดี สุขภาพดีและให้ทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัดสม่ำเสมอต่อไป

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ความลับบางอย่างที่เก็บมานานอาจถูกเปิดเผยจากอารมณ์ชั่วขณะของท่าน จึงต้องควบคุมตนเองให้มากๆ การเงินรายได้เข้ามาไม่ค่อยชัดเจนทำให้วางแผนการใช้จ่ายยาก การลงทุนในตลาดทุนช่วงต้นสัปดาห์มีโอกาสสร้างผลกำไรได้จากคำแนะนำของเพศตรงข้าม งานมีความมั่นคงมากขึ้นและมีทิศทางที่ดีสามารถขยับขยายในสิ่งที่คิดไว้ได้ ความรักแม้ว่าจะเข้าใจกันมากขึ้นแต่ก็เหมือนมีบางอย่างยังไม่ลงตัวในความรู้สึก ปล่อยให้เวลาเป็นตัวช่วยก็จะค่อยๆ ดีขึ้นสุขภาพระวังอาการปวดต้นคอจะมากขึ้นจากการกระแทกกับของบางอย่างหากมีความประมาท

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ความคิดที่จะทำสิ่งดีๆ เพื่อคนอื่นมีมากในเวลานี้ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่หากทำได้ก็ควรทำ แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์ตามที่คิดก็ยังดีกว่าไม่ได้ทำ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายๆ ทาง แต่กว่าจะได้มาก็ต้องผ่านอุปสรรคหลายประการ การลงทุนในตลาดทุนกับบริษัทเก่าแก่จะให้ผลกำไรแก่ท่านได้ดีในเวลานี้ งานควรปรับปรุงสิ่งที่ล้าสมัยบางส่วนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้แล้ว ความรักมองในมุมที่ต่างออกไปบ้างก็จะทำให้ท่านสบายใจขึ้นกับเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับคนรักในเวลานี้ สุขภาพได้คำแนะนำดีๆ มาก็ควรนำไปปฏิบัติจะเห็นผลดีได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาสิ่งดีๆ ที่ท่านใฝ่หามานานให้ได้พบและสัมผัส การเงินมีเข้ามาจากแหล่งใหม่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังได้เงินคืนจากลูกหนี้หากมีการทวงถามในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามามากขึ้นแต่ต้องตัดใจกับบางส่วนที่ไม่ดีทิ้งไปบ้าง งานได้รับข่าวดีกับการประมูลและควรมีความพร้อมที่จะทำในทันที ความรักมีเรื่องไม่สบายใจก็อย่านำไปให้คนรักรับรู้ในช่วงเวลานี้ไม่เหมาะสม แต่ควรแก้ไขด้วยตนเองก็จะผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพทำสิ่งที่ทำอยู่แล้วรู้สึกว่าทำให้สุขภาพดีต่อไปอย่าได้หยุดจะส่งผลดีทั้งระยะสั้นและยาว

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ต้องระวังของมีค่าที่ท่านเก็บรักษามานานจะสูญหาย การเงินดีมีรายได้เข้ามาจากแหล่งรายได้เดิมมากขึ้นแต่มีรายจ่ายมากเช่นกัน อาจทำให้ขาดสภาพคล่องได้ถ้าไม่รอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ในส่วนที่ทำร่วมกับบุคคลอื่น งานได้หุ้นส่วนใหม่เข้ามาช่วยให้งานมีความเข้มแข็งพร้อมเดินหน้าต่อไปได้ ความรักมีความเข้าใจกันดีจากการได้เปิดใจคุยกันสิ่งที่เสียไปจะกลับคืนมา สุขภาพแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจนจากการได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านไม่ควรเดินทางไปในที่ซึ่งท่านไม่มีความคุ้นเคยตามลำพังในเวลาค่ำคืน เพราะหากเกิดเรื่องฉุกเฉินขึ้นจะไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ การเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าที่ควรจึงควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบการลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้อย่ามองข้ามความเสี่ยงข้อนี้ จะช่วยให้ไม่เสียหายหนัก งานหนักแต่อาจไม่คุ้มกับเวลาที่เสียไปควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนลงมือทำหรืออาจยกเลิกบางอย่างไปจะดีกว่า ความรักได้กำลังใจจากท่านทำให้คนรักฝ่าฟันความยุ่งยากต่างๆ ไปได้ สุขภาพหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีการก่อสร้างอาจเกิดอันตรายขึ้นได้จากความประมาทของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านคิดอยากจะทำในส่วนที่ไม่ได้ทำมานานควรทำได้แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีและจะได้ความสนับสนุนจากหลายๆ ส่วนด้วย การเงินมีรายได้เข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะเงินก้อนจากการขายของบางอย่าง การลงทุนในตลาดทุนทำในสิ่งที่ไม่ตรงกับความรู้สึกแต่มีหลักการจากคำแนะนำของผู้มีประสบการณ์สามารถสร้างผลกำไรให้ท่านได้งานใส่ใจความรู้สึกของลูกน้องบางคนที่เห็นความผิดปกติรีบแก้ไขทันทีก่อนที่จะเสียคนดีๆ ไป ความรักการใช้อารมณ์ไม่ได้ช่วยให้คนรักเข้าใจท่านดีขึ้นคำพูดดีๆ ที่เคยใช้นำกลับมาจะดีกว่า สุขภาพโรคเกี่ยวกับระบบกระเพาะลำไส้ที่เป็นมานานจะได้คำแนะนำที่ดีในการปฏิบัติหากทำได้ดีมากๆ

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การคิดในด้านบวกมากขึ้นช่วยให้ท่านพบคำตอบที่ค้างคาใจในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี การเงินได้มาจากแหล่งที่ไม่เคยได้เข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องให้ดีขึ้นอย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนอาจต้องยอมเสียบางส่วนแต่จะได้กลับคืนมาในส่วนอื่นทำให้ได้ผลกำไรกลับคืนมา งานทำตามที่สัญญาไว้กับผู้ใหญ่อย่างมั่นคงแม้ว่าจะยังไม่เห็นผลตอบรับแต่จะดีขึ้นในวันหน้า ความรักมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาจากการเปิดใจให้กันมากขึ้น สุขภาพระวังฝุ่นผงจะเข้าตาทำให้เกิดการอักเสบโดยเฉพาะในบริเวณที่มีลมแรง

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ไม่มีใครเอาชนะธรรมชาติได้แต่ธรรมชาติก็ไม่ชนะตัวเอง”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved