ดวงชะตา
ข่าว 12 จาก 100

16 ก.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16-22 ก.ค.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords)คุณที่ทำงานส่วนตัวจะมีปัญหากับลูกค้าเหตุเพราะเข้าใจผิดกัน และคนที่ทำงานประจำแม้ผลงานค่อนข้างดี จนโดนคนอื่นแทงข้างหลัง ด้านความรักจะมีปัญหาเหตุเพราะต่างยึดตนเองเป็นหลัก ต้องนิ่งให้มากถึงจะไม่บานปลายด้านการเงินอย่าหวังเรื่องการเสี่ยง เพราะยังไม่มีโชคด้านนี้ ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควร เพื่อเสริมดวงตนเองให้ดียิ่งขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงาน อย่างมีความสุขเพราะผลงานดีเด่นไม่น้อยหน้าใคร และคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น ด้านการเงินจะมีเข้ามาจากแฟนนำลาภลอยฟลุกๆ มาให้ ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทาน ด้านความรักคนที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นจะมีคนอื่นเข้ามาป่วน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญกับคนยากไร้จะเสริมชะตาชีวิตตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) คุณที่คบหากัน มานานจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และคนที่หวังเรื่องบุตรจะสมหวังดังที่รอมานาน เล่นเอาครอบครัวอบอุ่นมั่นคงยิ่งกว่าเดิม และคนที่แอบลุ้นใครอยู่ เขาจะมีใจให้เรา ด้านการเงินมีโชคลาภจากบริวาร ทำให้เงินทองเริ่มหมุนได้คล่องมือ ด้านการงานคุณจะรุ่งเรืองในหน้าที่ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และคนที่กำลังมองหางานใหม่จะสมหวัง สำหรับคนที่เป็นเจ้านายตนเองได้ขยายกิจการออกไปเสียที

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)คุณจะทำผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของเจ้านาย ทำให้คนอื่นหมั่นไส้เพราะความอิจฉา ส่วนที่มีธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จ ได้งานโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้ ส่วนความรักคุณมีโชคจะสมหวังกับคนที่เราลุ้น และคนที่มีปัญหากันมา จะมีคนเคลียร์ให้กลับมาคืนดีกัน ด้านการเงินต้องเสียเหงื่อ ถึงจะได้ดังนั้นจงอย่าริเล่นการพนัน ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาทำจิตให้นิ่งแล้วสิ่งดีๆ จะมีเข้ามา

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณจะทำงานอย่าง มุมานะทำให้ผลงานชัดเจนเป็นที่ยอมรับของทุกคน เป็นที่พึงพอใจของคนเป็นเจ้านาย แต่โดนคนอื่นหมั่นไส้เพราะความอิจฉา และคนที่มีธุรกิจส่วนตัวจะไปได้ดีมีคนช่วยสนับสนุน ด้านความรักคนที่เพิ่งคบหาอย่าเพิ่งด่วนใจร้อนมิฉะนั้น จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากแดนไกล ทำให้เงินทองมีใช้คล่องมือ ควรปล่อยนกปล่อยปลาจะเสริมดวงชะตาเราได้ดี

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) คุณที่คนโสดเดียวดายมานานจะได้พบรักจากการเดินทาง และที่คบหากันมานานเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้ ด้านการเงินคุณมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้หายเครียดเสียทีกับปัญหาการเงิน ด้านการงานคนที่หวังไปดูงานต่างประเทศจะสมหวังเพราะได้เจ้านายส่งเสริม และคนที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีเกินเป้าที่ตั้งไว้เมื่อโชคดีแล้วควรทำบุญทำทาน กับคนที่ด้อยโอกาสเป็นการเสริมชะตาชีวิตตนเองเป็นอย่างดี

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ (Page of Pentacles) คุณจะมีโชคเข้ามาแต่ไม่มาก จงอย่าโลภมิฉะนั้นจะเดือดร้อนส่วนคนที่เล่นหุ้นจะได้เงินก้อนใหญ่ ด้านการงานจะมีผลตอบแทนพิเศษเป็นกำลังใจจากเจ้านาย และคนค้าขายกิจการคล่องตัวขึ้น ด้านความรักคนที่เป็นโสดมานาน จะพบรักกับคนที่อ่อนวัยกว่า แต่มีปัญหาอยู่บ่อยๆ ควรหมั่นไปทำบุญร่วมกัน แล้วสถานการณ์ต่างๆ จะดีขึ้น

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands)คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานอย่างหนัก จนผลงานออกมาดีแต่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี  การเจรจาจะประสบความสำเร็จ ด้านความรักจะมีคนโสดจะพบรักในวงทำงาน ส่วนที่คบหากันอยู่ควรมีเวลาให้กันและกันมากกว่านี้ ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หวือหวา มีใช้ตลอด แต่เรื่องลาภลอยไม่ค่อยเด่น ควรทำบุญกับพ่อแม่ดูแลท่านให้ดีจะเป็นการเสริมดวงเรายิ่งนัก

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณที่มองหางานใหม่ จะได้งานที่มีผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม และที่มีธุรกิจส่วนตัวจะได้งานใหญ่กำไรก้อนโตด้านการเงินเดินสะพัด มีใช้ตลอดแต่เรื่องการเสี่ยงไม่เด่น สำหรับคนที่เล่นหุ้นยังพอได้อยู่แต่อย่าโลภมาก ด้านความรักคนที่ยังโสดจะได้พบรักใหม่ จากการทำงานร่วมกัน ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามความเหมาะสม เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่วัยรุ่น (The Fool) คุณจะทำงานอย่าขอไปทีเพราะมัวแต่วุ่นเรื่องส่วนตัว จนเจ้านายไม่พอใจคอยเพ่งเล็ง แต่คนค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆ ค่อนข้างดี โดยเฉพาะพวกผับ บาร์ ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามา แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ดังนั้นควรรู้จักใช้บ้าง ด้านความรักจะทำตัวหลายใจ สุดท้ายจะไม่เหลือใครเลย ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำจิตให้สงบปลงชีวิตให้เป็น แล้วจะเห็นหนทางแก้ปัญหาได้ไม่ยาก

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณที่อกหักมานานจะได้พบรักกับคนที่ใช่  แต่เป็นคนมีพันธะเล่นเอาเครียดหนักว่าจะเดินหน้าหรือหยุด ส่วนที่คบหากันมานานจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่ก็มินานกลับมาดีกันดังเดิม ด้านการเงินเดินสะพัด บางรายมีโชคลาภอย่างแปลกๆ เมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินไปทำบุญบ้าง ด้านการงานไปได้ดี มีผลงานเข้าเป้าเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนคนที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้ดี แต่อย่ารับหุ้นส่วนมิฉะนั้นจะมีเรื่องวุ่นวายตามมา

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณที่อยู่กินเป็นครอบครัว ความรักจะอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น และที่มีปัญหาเพราะมือที่สามจะแก้ไขได้ ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน เพียงให้รู้จักใช้ ด้านการงานผลงานดีเจ้านายส่งเสริม ส่วนคนที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะปรับความเข้าใจกันได้ ควรบูชาพระสิวลีเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved