ดวงชะตา
ข่าว 7 จาก 100

13 ส.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่13-19 ส.ค.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)คุณจะมีลาภก้อนโตได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เงินทองเดินสะพัด และคนที่เล่นหุ้นไว้อย่าลังเล จะมีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดฝันด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่ และที่คิดจะขยายกิจการเป็นโอกาสดีในการลงมือ และสำหรับคนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะถูกผลักดันไปรับตำแหน่งงานที่สำคัญ ส่วนความรักคนที่แต่งงานอยู่กินมานาน ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะทำให้มีปัญหากัน ส่วนที่ชอบพอกันอยู่เพียงแต่อย่าคิดมากชีวิตรักก็ไปได้ดี แล้วควรหมั่นทำบุญบ่อยๆ ดวงชะตาชีวิตจะดียิ่งๆ ขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงานอย่างชิลๆ มีผลงานใช้ได้แต่อย่าไปใส่ใจกับพวกขี้อิจฉา ส่วนคนค้าขายไปได้ดีมียอดขายมากขึ้น ส่วนการเงินมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ดังนั้นจงอย่าริเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักคนที่เลิกรากันไปจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกัน ส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นไปได้ดีมีความเข้าใจกันและกัน ควรทำบุญกับเด็กเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Cups) คุณจะปวดหัวกับปัญหาการเงิน เพราะมองแล้วหาทางออกไม่ได้ ส่วนที่หวังการเสี่ยงได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคบหากัน จะมีปัญหากันอย่างรุนแรง สำหรับการงานของคุณผลงานพอไปได้ แต่ควรระวังเรื่องส่วนตัว จะทำให้เป็นอุปสรรคในการทำงาน และที่มีงานส่วนตัวปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียนในธุรกิจ จะสร้างปัญหาให้อย่างน่าปวดหัว ช่วงนี้อย่าเครียดมากเพราะจะเป็นโรคเครียดลงกระเพาะ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิด ทำให้เงินทองมีใช้สบายดี ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด ด้านความรักคนที่โสดมานานจะพบรักกับคนที่ถูกใจ ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงาเริ่มกลับมาสดชื่นอีกครั้ง ด้านการงานสำหรับคนที่ว่างงานอยู่จู่ๆ จะได้งานอย่างไม่คาดฝัน และที่ทำงานอยู่จะสมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงานที่หวังปอง สำหรับคนที่มีงานส่วนตัวความสำเร็จรอคุณอยู่ ดังนั้นจงทำงานอย่างสบายใจไปได้ดีแน่นอน ควรบูชาหลวงพ่อโสธรจะทำให้ชะตาชีวิตรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้น

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานจนงานออกมาดีเป็นที่ยอมรับของคนเป็นเจ้านาย ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่จะสมหวังได้งานดีถูกใจ และที่มีกิจการส่วนตัวจะเดินหน้าไปได้ดี มีงานที่ก่อกำไรก้อนโต ส่วนความรักคนโสดจะพบรักจากการทำงาน และที่คบหากันมาจะมีปัญหาเล็กน้อยเหตุเพราะเวลาที่ไม่ลงเอยกัน ส่วนเงินทองจะมีเข้ามาหลายทาง แต่การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่น ดังนั้นอย่าโลภมากจะเดือดร้อน ควรทำบุญนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะเสริมชะตาและบารมีตนเองได้ดี

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands) คุณจะทำงานอย่างไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควร ผลงานไม่ค่อยโดดเด่น ส่วนที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานต้องรีบเคลียร์ส่วนที่ค้าขายอยู่จะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ทำให้ธุรกิจไม่ค่อยเวิร์กเท่าที่ควร ด้านความรักจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่ก็ก็มิหนักหนา พอแก้ไขได้ ด้านการเงินช่วงนี้ไม่มีโชคทางการเสี่ยง ดังนั้นจงอย่าคิดรวยทางลัด มิฉะนั้นจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรหาโอกาสทำบุญทำทานตามโอกาสอันควร เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเราเอง

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณโชคดีมีเงินก้อนใหญ่มาจากญาติสนิท และบางรายจะได้เงินก้อนโตจากคนใกล้ชิด ด้านความรักจะสมหวังกับที่เราลุ้นมานาน และคนที่ขัดแย้งกันจะมีรักรีเทิร์น ด้านการงานคนที่คิดจะมีงานส่วนตัว จะเป็นโอกาสดีในการเริ่มลงมือ ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนเป็นที่อิจฉาของเพื่อนร่วมงานแล้ว แต่อย่าไปใส่ใจ มุ่งมั่นทำงานให้ดี

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านาย ให้มีตำแหน่งที่สูงขึ้น
ส่วนที่ว่างงานอยู่เพื่อนฝูงจะฝากงานดีมีอนาคตให้ทำและที่มีกิจการส่วนตัว มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ทำให้ธุรกิจดูคล่องตัวและไปได้ดีเสียที ส่วนความรักให้ระวังเหตุจากปัญหาทัศนคติที่ไม่ลงเอย จะก่อให้เกิดความขัดแย้งบ่อย ทำให้มีปัญหาจากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่  การเงินแม้จะมีเข้ามาก้อนใหญ่ แต่ก็มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ที่สำคัญจงอย่าค้ำประกันใครเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะเดือดร้อน

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) คุณจะทำตัวเจ้าชู้จะทำให้รักร้าวแตกแยกโดยเฉพาะคนโสดจะให้ความหวังเขาไปทั่ว และที่มีครอบครัวปัญหาของมือที่สามจะบานปลาย จนทำให้มีเหตุทะเลาะกันกับคู่ครองเป็นประจำ ส่วนการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยค่อนข้างมาก และที่ชอบการเสี่ยงมีโชคเข้ามา แต่เก็บไว้ไม่ได้ ด้านการงานสำหรับคนที่ค้าขาย ให้ระวังหุ้นส่วนจะสร้างปัญหาให้ ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนปัญหาส่วนตัวของเรา จะเป็นที่คุยสนุกปากของเพื่อนร่วมงาน

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) คุณที่คิดทำงานที่ใหม่ได้งานดีมีความมั่นคงสูง และหน่วยงานใหม่ก็จะทำให้ก้าวหน้าเป็นอย่างดี และที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการจะเดินหน้ามีงานใหญ่เข้ามา ด้านการเงินมีเงินแม้จะเข้ามามากแต่ก็ต้องรู้จักใช้ เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่มาก ด้านการเสี่ยงโชคพอได้อยู่ขอเพียงอย่าโลภมาก ด้านความรักไปได้ดีมีการปรับตัวเข้าหากัน ส่วนที่แอบชอบใครอยู่ ได้ร้องกรี๊ดเพราะเขามีไมตรีตอบเรา

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)คุณที่ทำงานกินเงินเดือนมีผลงานดีเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ แต่เป็นที่เขม่นของพวกขี้อิจฉา ส่วนคนที่ย้ายงานใหม่จะทำงานอย่างมีความสุข เพราะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ส่วนที่ทำงานอิสระเริ่มมีลูกค้ามากขึ้น ทำให้ความเครียดที่เคยมีเริ่มหายไป ด้านการเงินคุณจะมีโชคจากการเสี่ยง และบางรายจะมีโชคจากการเดินทาง ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานแล้วงดวงการเงินของเรา จะดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป ส่วนความรักเป็นรักที่ไม่หวือหวา แต่ดูมั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทานตามความเหมาะสม เพื่อเสริมดวงชะตาให้มั่นคง

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) คุณจะมีผลงานโดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่น ทำให้เจ้านายยอมรับในตัวเรา และที่มีงานส่วนตัวจะได้รับการช่วยเหลือด้านการเงินจากญาติมิตร ทำให้ธุรกิจขยายตัวออกไปได้ ด้านความรักเป็นไปได้ดีโดยเฉพาะคุณที่ยังโสด จะมีความรักใหม่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนที่มีครอบครัวจะดูอบอุ่นและปัญหาภายในจะแก้ไขได้เรียบร้อย เงินทองช่วงนี้มีโชคลาภ หมุนเวียนได้ดี สำหรับคนที่เล่นหุ้นอยู่จะตักตวงเงินได้ก้อนใหญ่ ควรทำบุญทำทานกับคนยากไร้จะเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved