ดวงชะตา
ข่าว 6 จาก 100

13 ส.ค. 2560 09:29 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอาทิตย์ที่13ส.ค.60

 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้คืนดีได้กับคนรัก  ทำให้จิตใจค่อยโล่ง ส่วนคนที่แอบลุ้นใครเขามีท่าทีด้วย  เงินทองคล่องมือ  แต่อาจเสียเงินเพราะสุขภาพ  งานเวิร์คงานส่วนตัวไปได้ดี ค้าขายมีกำไรมากกว่าที่ลุ้น
 
 
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้มีลาภลอยก้อนใหญ่ ทำให้การเงินเริ่มคล่องมือ  ความรักให้ระวังเรื่องเวลาจะเป็นตัวสร้างปัญหา   งานดีมีผลงานเด่นจนคนอื่นหมั่นไส้  เพราะเจ้านายพึงพอใจออกนอกหน้า และที่ทำงานอิสระเข้าเป้าเพราะการวางแผนงานดี
 
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้จะมีเงินเงินเดินสะพัด  เพราะได้ลาภลอยจากคนใกล้ชิด ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น ความรักมีงอนกันบ้าง แต่ไม่นานก็สุขสดชื่นดังเดิม  งานเข้าเป้าตามที่ได้รับมอบหมาย งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
 
อิทธิพลของไพ่โลก  (The World) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน งานไปได้ดีมีผลงานเด่น ค้าขายดีขึ้นมากกว่าเดิม ความรักคนโสดสุดดีใจเมื่อคนที่แอบชอบมีท่าทีตอบรับ
 
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
 
อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (wheel of Fortune) วันนี้เงินทองคล่องมือ  มีเข้ามาอย่างฟลุกๆ   ความรักสดชื่นเข้าอกเข้าใจกันดี  งานดีปัญหาแก้ไขได้ลุล่วง  งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้กิจการเดินหน้า
 
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ (Nine of Swords) วันนี้งานประจำมีปัญหาจุกจิกเล่นเอาเครียด  งานส่วนตัวมีปัญหาเข้าใจกันผิดกับลูกค้า  ความรักเหตุเพราะความหึงหวง  ทำให้มีความขัดแย้งกัน   เงินทองหนี้สินเก่าๆจะถูกทวงถาม  คนที่เล่นหุ้นถ้าโลภมากจะเดือดร้อน
 
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย   (Three of Cups) วันนี้รักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น แอบชลุ้นใครมีโอกาส  เงินทองมีมาจากบรรดาญาติมิตร  ทำให้การเงินเริ่มดีขึ้น  งานเด่นผลงานชัเจน เจ้านายพึงพอใจ  จนโดนคนอื่นอิจฉาออกนอกหน้า
 
.............................................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved