ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

11 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 11 เมษายน 2560

●● ภาษิตฝรั่งว่า “ลัคกี้อินเลิฟ บัดน๊อตลัคกี้อินเกมส์” แต่นักธุรกิจหนุ่มใหญ่อย่าง จรัสพงศ์จารุโชติพัฒน์ สามารถสวนบัญญัติโดยมีโชคทั้งสองด้านพร้อมกัน ธุรกิจหลักร้านอาหารยอดนิยมของเหล่าเซเลบฯ “บ้านกลมกิ๊ก” ในซอยร่วมฤดีก็ไปได้อย่างรุ่งโรจน์เป็นเวลากว่า 7 ปีแล้ว...ตอนนี้พระเอก CONFIRMED BACHELOR มีเค้าว่าจะยอมสละตำแหน่งดังกล่าว ก้าวหน้าไปอีกขั้นชีวิตกับสาวลูกครึ่งต่างวัยชื่อ เอมมี่...

●● เลี่ยงฝูงชนจำนวนมาก หลังเทศกาลสงกรานต์ เกริกชัย ซอโสตถิกุล จะพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นนานหนึ่งสัปดาห์...พูดถึงปรากฏการณ์เอ็กซ์โซดัสของไทยเมื่อพลเมืองกรุงเทพมหานครกว่าครึ่งประมาณ 6 ล้านคน อพยพกลับภูมิลำเนาในจังหวัดต่างๆ  นับเป็นเทรนด์อย่างชัดเจนคนต่างจังหวัดกลับไปแฟมิลี่รียูเนี่ยนอย่างมีความสุขสนุกสนานทิ้งกทม.เป็นเมืองร้าง ขึ้นแท็กซี่ก็ไม่ต้องทะเลาะกัน เพราะคนขับที่เหลืออยู่อยากรับผู้โดยสารจริง  ส่วนคุณหญิงคุณนายและอาซ้อกลับเหมือนลูกกำพร้าต้องใช้ชีวิตพึ่งพาศูนย์การค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ แม้แต่ร้านอาหารฝรั่งชั้นดีที่เคยปากก็ต้องปิดด้วยพวกกุ๊กเป็นคนอีสานเกือบทั้งหมด...

●● ช่วงนี้ใครๆ ออกเที่ยวต่างประเทศกัน ผศ.ดร.ญาดา กับสามี บูรพา อารัมภีร ไปเที่ยวสวิส ส่วน พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ไปเจอนักร้องดัง เสาวลักษณ์ ลีละบุตรที่ทะเลหมอก Hallstatt โดยบังเอิญ จึงชักภาพเป็นที่ระทึกกันตามระเบียบ...

●● หลังเกษียณท่องเที่ยวเป็นประจำ สงกรานต์นี้ ธวัชชัย กับ สุทัศนีย์ ไวยนิยาบินไปโมร็อกโก...

●● ส่วนคู่ของ ดร.วรุณ-พิมลพรรณ กาญจนกุญชร พากันกลับมาจากไต้หวันแล้ว ก็ตรงไปรับประทานอาหารทะเลที่บางเสร่ตาม S.O.P. เช่นเคย...

●● ไปรับประทานอาหารอร่อยไกลถึงสมุทรสงคราม พอลงจากรถตู้ปั๊บ ดร.ผุสดี ตามไท ขึ้นเครื่องไปพักผ่อนต่างประเทศทันที...สุขนิยมของแท้...

●● พล.อ.อภิชัย วรุณประภาไปไดรฟ์กอล์ฟที่เวกัสเที่ยวนี้ ไม่เสียเปล่า มีโอกาสได้กระทบไหล่คนดัง โปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำที่ตะเวนแข่งกอล์ฟ LPGA เช่นเดียวกับ สุทธิกาวิเชียรพันธ์ เป็นปลื้มมากที่ได้มีโอกาสกระทบไหล่กับโปรแหวน...งานนี้ได้ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกตามระเบียบ...

●● ฟังสปอตเสียงหวานๆ ของ ผุสดี โสรัต พูดถึงข้าวแช่ที่ร้านฮอตช้อป ทำให้ผู้ฟังอินจัดอยากไปรับทานทันที อย่างนี้เรียกว่ามีวาทะศิลป์ขั้นสูงเลยทีเดียวเชียว...

●● อรุณีประภา หอมเศรษฐี ต้อนรับบรรดาอาจารย์จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม มาขอรดน้ำขอพร3 โอกาสด้วยกัน ทั้ง วันสงกรานต์ วาเลนไทน์ และปีใหม่โดยมีหลานยายคนโปรด “ตะโก้” ช่วยต้อนรับ...

●● อนงค์ในวัฒนา ตัณฑ์ทิกุล ปลื้มกับเครื่องเพชรทั้งชุดที่บรรดาเพื่อนรักสิงห์ดำ 21 จัดให้ในโอกาสคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา...คนส่งข่าวว่า “เครื่องเพชรทั้งชุด” คนเขียนสงสัยสุดๆ ว่า “ป๋ามาเอง รึไง ??”...เพิ่งแจ้งใจตอนขยายความว่าจาก สำเพ็ง นี่เอง !!...●●

บารอนเนส

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved