ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

11 เม.ย. 2560 06:00 น.

พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข

ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวโครงการ พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข ขอเชิญชวนประชาชนร่วมสรงน้ำพระเนื่องในเทศกาลสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมร่วมสมทบทุนสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” อาคารหลังสุดท้ายของศิริราช ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชทานนาม เพื่อให้บริการทางการแพทย์ เฉพาะทางแบบครบวงจร สำหรับผู้ป่วยสามัญ เป็นการสานต่อพระราชปณิธานที่ต้องการให้ประชาชนได้รับบริการอย่างเสมอภาคเท่าเทียมกัน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถบริจาคผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ บาร์โค้ดเริ่มต้นครั้งละ 20 บาท ณ จุดแคชเชียร์ หรือกล่องรับบริจาค ณ จุดบริการลูกค้า ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ซูเปอร์คุ้ม, ท็อปส์ เดลี่ และอีทไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2560

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved