ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

12 เม.ย. 2560 06:00 น.

เชิญสรงน้ำพระพุทธรูป พร้อมชุ่มฉ่ำรับ ‘สงกรานต์’ ในงาน ‘Zanook Fest’

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ รับสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ ด้วยงาน “Zanook Fest” ปะทะความมันส์กับกิจกรรมสุดแซ่บ กับ “Water Park” เครื่องเล่นสุดล้ำ, แดนซ์แบบนันสตอป กับมินิคอนเสิร์ต พร้อมเสริมมงคลรับปีใหม่ ไทย ไทย สรงน้ำพระพุทธรูป จาก9 วัดดัง ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2560 เริ่มเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม. ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์

“Zanook Fest” เนรมิตพื้นที่ลาน Zappening และลานด้านหน้า Alive Park Hall สร้างความแซ่บสนุกรับสงกรานต์ ภายในงานพบกับกิจกรรม สุดมันส์! “Water Park” สุดมันส์กับสไลเดอร์ และสวนน้ำ และมินิคอนเสิร์ตจาก “ตั้ม-วราวุธ”, “Jetsetter”และ “The Rube” ที่มาเสริมทัพความชิลล์ ตลอด 3 วัน พร้อมรื่นรมย์วิถีไทย สรงน้ำพระพุทธรูปจาก 9 วัดดัง ได้แก่ พระศรีอริยเมตไตรย (หลวงพ่อโต)วัดอินทรวรวิหาร เพื่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน, พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) วัดพระศรีรัตนศาสดาราม เพื่อให้จิตใจสะอาดบริสุทธิ์ดุจรัตนตรัย, พระพุทธไสยาสน์ (พระนอนวัดโพธิ์) วัดโพธิ์ เพื่อให้ชีวิตมีความร่มเย็นเป็นสุข, พระพุทธรรมมิศรราชโลกธาตุดิลก วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เพื่อชีวิตและหน้าที่การงานเจริญรุ่งโรจน์, พระประธานยิ้มรับฟ้า วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร เพื่อให้มีชื่อเสียงโด่งดังดุจเสียงระฆัง

สุดแซ่บ ชุ่มฉ่ำ เต็มอิ่มความมันส์รับสงกรานต์นี้ ในงาน “Zanook Fest” ได้ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2560 บริเวณ สปอร์ตไลน์ ชั้น จี, ลานด้านหน้าZappening และลานหน้า Alive Park Hallศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved