ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

12 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 12 เมษายน 2560

ll รศ.ดร.วงเดือน นาราสัจจ์ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำแถวพัฒนาการ ล้อชี้ฟ้าทั้ง 4 ล้อ เจ้าตัวไม่เป็นอะไรเลย เล่นเอาผู้คนรอบข้างอกสั่นขวัญแขวนแทน แต่ก็อยากรู้ว่าอาราธนาพระองค์ไหนคล้องคอ จะได้ไปหามาเข้ากรุตัวเองบ้าง...

ll พร้อม จูฑะเตมีย์ และลูกๆ หลานๆ ได้มีโอกาสเข้าไปถวายบังคมและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมในนามของบริษัทเกษตรสิน จำกัด เมื่อวันที่ 4 เมษายน  ปีนี้อายุครบ 100 ปี ยังแข็งแรงพอที่จะขึ้นไปบนพระที่นั่งได้ และผ่านชีวิตมาได้ 5 รัชกาล...

ll สงกรานต์ พ.ศ.นี้ ปู่ย่าตายายรุ่นใหม่ ต้องเป็นฝ่ายไปเยี่ยมลูกหลานแทน เพราะอยู่แดนไกล อย่างคุณยายศิริรัตน์ ภาศักดิ์ดี
ที่กำลังอยู่ LA ขณะนี้เป็นต้น...

ll “ป้าตุ๊” วิชุดา ทองสาริ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองนักเรียนให้พาลูกหลานไปเข้าเรียนภาคฤดูร้อนที่ประเทศอังกฤษ เหิรฟ้าไปเรียบร้อยแล้ว...

ll ขอไว้อาลัยต่อมรณกรรมของคุณครู ฉลบชลัยย์ พลางกูร วัย 100 ปีคุณครูของลูกศิษย์ลูกหาหลายรุ่น เจ้าของโรงเรียนดรุโณทยาน...

ll ท่านที่รักกาพย์กลอน ขอแนะนำหนังสือ“เจ้าพระยารวมกลอนอันเป็นที่รักของ ประยอม ซองทอง กวีระดับตำนานจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และเป็นอดีตนายกสมาคมนักเขียน ผู้ได้รับโปรดเกล้าฯเป็นสมาชิกวุฒิสภาและได้รับยกย่องเป็นศิลปินแห่งชาติ พกพาสะดวกเพราะเป็นหนังสือเล่มบางๆ 80 หน้า ราคา 120บาท จำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไปหรือต้องการลายเซ็นก็สั่งไปที่43 หมู่บ้านนภาลัย ซอย 3, ถนนสุขุมวิท 70/3 แขวง/เขตบางนา/กทม. 10260...

ll สงกรานต์นี้ อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา เหมาซื้อกระเป๋า Bag Again ปันฝัน ธัญบุรี โมเดล มาแจกลูกน้องเพื่อนฝูงคนสนิททั่วหน้า อุดหนุนสินค้าไทยจากโปรเจกท์ของกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ เพื่อสร้างอาชีพและรายได้ให้กับคนไร้ที่พึ่ง คนขอทานทั่วประเทศ ตัวกระเป๋าผลิตจากแผ่นไวนิลนำกลับมารีไซเคิลทนทานกันน้ำดี๊ดี...เรียกว่าได้เหมาบุญมาเต็มๆ แถมช่วยลดโลกร้อน พร้อมลุยสงกรานต์สาดยังไงก็ไม่เปียก...ll

 
หนูภาฯ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved