ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

12 เม.ย. 2560 06:00 น.

แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋จากญี่ปุ่น Anello เปิดช็อปอย่างเป็นทางการในเมืองไทย

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เมื่อ เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ นันทวรรณ สุวรรณเดช ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์อเนลโล่ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวแบรนด์ Anello (อเนลโล่) ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการพร้อมประกาศเปิด Anelloofficial store เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นด้วยสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและคอลเลคชั่นพิเศษที่นำมารวบรวมไว้ในที่เดียวโดยการนำเข้าและบริหารงานจัดจำหน่ายแต่เพียงรายเดียว ในประเทศไทยโดยมี มร.ทาเคชิ โยชิดะ ประธานกรรมการจาก Carrot Company เจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์ดังประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย มร.ฮิโรชิ ทาคิโมโตะ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และคนดังร่วมงานคับคั่ง ที่ชั้น 1โซนแดซเซิล ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

งานเปิดตัวครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “From Japan to Thailand” ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสไตล์ญี่ปุ่นที่สร้างความคึกคักให้กับงานด้วยกระเป๋า Anello หลากหลายรุ่นที่นำมาจัดแสดงให้ชมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Anello Spring/Summer 2017 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาพร้อมกับความสดใสและให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับซัมเมอร์นี้ และที่พลาดไม่ได้คือการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของกระเป๋าอเนลโล่ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Anello Water Resistant” กระเป๋า Mouthpiece รุ่นยอดนิยม สามารถกันนํ้า กันฝนได้ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีRed, Navy, Black, Olive เพื่อให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงในซัมเมอร์นี้แบบไร้กังวล ซึ่งพร้อมจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลกอีกด้วย

เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ที่ผ่านมาไมเนอร์ฯ ให้ความสำคัญในการค้นหาเทรนด์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้กับผู้บริโภค และ Anello เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งนี้จึงเป็นความตั้งใจที่จะส่งตรงผลิตภัณฑ์ดีๆ จากญี่ปุ่นให้ถึงมือคนไทยทุกคนเพื่อให้ได้รับบริการหลังการขายและมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจาก Anello official store คือสินค้าลิขสิทธิ์แท้อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับความหลากหลาย ของสินค้าที่มีให้เลือกมากถึง 150 แบบจาก 800 ไอเท็ม”

มร.ฮิโรชิ ทาคิโมโตะ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ Carrot Company ประเทศญี่ปุ่นเผยถึง DNA ของแบรนด์และคอนเซ็ปต์ในการออกแบบว่า “Anelloเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่าย แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ โดยเฉพาะเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานเราไม่ต้องการให้ Anello เป็นสินค้ากระแสนิยมแบบ Fast Fashion ที่มาๆ ไปๆ แต่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถใช้ไปได้นานๆ ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นที่สุดของการตอบสนองการใช้งานของทุกคน และนี่คือ DNA ของ Anello”

Anello (อเนลโล่) แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋จากญี่ปุ่น ที่ผสมผสานทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและแฟชั่นได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากสไตล์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาแล้ว กระเป๋า Anello ทุกใบล้วนใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนออกแบบและตัดเย็บ การคัดสรรวัสดุอย่างดีมีคุณภาพ ที่ผลิตจาก PU leatherPolyester, Cotton, Denim, Sweat, Nylon และ Polyester นํ้าหนักเบาทนทานต่อการใช้งาน และยังมีให้เลือกหลายแบบหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยมอย่าง Mouthpiece series ที่มาทั้งในรูปแบบของ Backpack และ Shoulder Bag และรุ่นยอดนิยมอื่นๆ ของ Anello Spring / Summer 2017 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ หรือ Flip Flop Backpack กระเป๋า Backpack ดีไซน์เท่ที่มาพร้อมกับสายรัดแบบ Flap เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และ Urban Street Backpack กระเป๋าเป้สะพายหลัง ดีไซน์ใหม่สุดลํ้าทำจาก Nylon ให้สัมผัสที่สบายขณะสะพายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และการแต่งตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน นอกจากนี้ยังมี Clutch Bag, Tote Bag, 2Way Tote Bag ที่พิเศษตรงที่สามารถสะพายข้างหรือจะสะพายเป็นกระเป๋าเป้ก็ได้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย Anelloจึงเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้ ภายในงาน Anello official store ยังสามารถสั่งจองกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Anello Water Resistant” สีสันสดใสที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษสามารถกันนํ้าได้ โดยจะมีการจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลกก่อนใครอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved