ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

12 เม.ย. 2560 08:28 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันพุธที่ 12 เมษายน 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักสดชื่น คนที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตลัลล้า ความสัมพันธ์ดีกว่าเดิม เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยจากคนใกล้ชิด งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน งานรุดหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ค้าขายไปได้สวยตามเป้าที่วางไว้ ความรักสดใสที่เคยมีปัญหาเคลียร์ใจกันได้ วันนี้มีการไปทำบุญร่วมัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานผลงานเด่นแก้วิกฤติให้เป็นโอกาส ทำให้เจ้านายชื่นชม  คนอื่นหมั่นไส้อย่างแรง ค้าขายถ้าให้เครดิตใครคงต้องทำใจ  เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง  แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน  ความรักมีปัญหา  เหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune ) วันนี้มีลาภลอย เงินทองคล่องมือ งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีมีรักรีเทิร์น  เล่นเอาชีวิตลัลล้าทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานวุ่นสุดๆ แต่ผลงานออกมาดีอย่างน่าพึงพอใจ ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่  กำไรก้อนโตจะเข้ามา  เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง  แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว ควรทำบุญปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองเดินสะพัดได้เข้ามาอย่างไม่คาดคิด ทำให้หายเครียดเสียที งานเด่นผลงานน่าพึงพอใจ ค้าขายได้กำไร ความรักสดใส เข้าใจกันและกัน ควรไปทำบุญทำทานร่วมกันกับแฟน 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน  คนที่หวังการเสี่ยงมีเงินเข้ามาก้อนใหญ่  งานเด่นผลงานดีปัญหาที่เคยมีแก้ไขได้  ธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าอย่างน่าพึงพอใจน  ความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่มิใช่เรื่องใหญ่อะไร

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved