ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

13 เม.ย. 2560 06:00 น.

‘JAZZ TIME’ ปลุกกระแสคอเพลงแจ๊ส

คอนเสิร์ต “JAZZ TIME” ศาลาเฉลิมกรุง อ.วิรัช อยู่ถาวร ผู้ควบคุมวงดนตรีเฉลิมราชย์ ร่วมถ่ายกับนักร้องมืออาชีพที่จะมามอบเสียงเพลงไพเราะภายในงาน

ศาลาเฉลิมกรุง เปิดเวทีแถลงข่าวคอนเสิร์ต “JAZZ TIME” อบอวลไปด้วยสไตล์เพลงแจ๊สเนื้อแท้ โดย อ.วิรัช อยู่ถาวรนักดนตรีฝีมือฉกาจรุ่นเก๋า นำทีมนักดนตรีฝีมือฉกาจวง BIG BAND เฉลิมราชย์ บรรเลงเพลงแจ๊ส ต้อนรับเทศกาลแจ๊สโลก ซึ่งยูเนสโกได้ประกาศให้วันที่ 30 เมษายน ของทุกปีเป็นวันแจ๊สโลก (International Jazz Day) เริ่มเปิดเวทีแถลงข่าวอุ่นเครื่องให้ได้รับฟังกัน ด้วยการบรรเลงเพลงแจ๊สเพราะๆ ในเพลง When จากวงเฉลิมราชย์ ที่รวมนักดนตรีกว่า 20 ชีวิตมาร่วมปลุกกระแสเพลงแจ๊ส ต่อด้วย เพลง What a difference a day made ขับร้องโดย เจ้าของนักร้องสาวเสียงร้องคุณภาพคับแก้ว ภัทรานิษฐ์ เพฑูริยาเวทย์ (เมจิ KPN) ตามด้วยนักร้องหนุ่มหล่อมาดเท่ดีกรีแชมป์จากเวทีศาลาเฉลิมกรุง ภาสกรณ์ รุ่งเรือง เดชาภัทร์ (สปาย) ในเพลง I’ve got you under my skin และเพลงแจ๊สเนื้อแท้อย่าง Night & Day ที่คอแจ๊สรู้จักกันเป็นอย่างดี ขับร้องโดย เกล ดีล่า นักร้องสาวเสียงสวยชื่อดังแห่งวงการเพลงแจ๊ส ก่อนจะปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยเพลงบรรเลง Over the rainbow เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา

สองศิลปินจากวง อส.วันศุกร์ อ.นนท์ บูรณสมภพ และ อ.สันทัด ตัณฑนันทน์

คอนเสิร์ต “JAZZ TIME” จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง คอเพลงแจ๊สพลาดไม่ได้ นอกจากจะได้พบกับนักร้องทั้งหมดที่มาอุ่นเครื่องโชว์เพลงแจ๊สในวันแถลงข่าวข้างต้นแล้ว แฟนเพลงจะได้ชมลีลาโซโลแซกโซโฟนฝีมือขั้นเทพจากนักแซกโซโฟนรุ่นแรกของเมืองไทย ต๋อง-เทวัญ ทรัพย์แสนยากร และเพลงอันไพเราะจากนักร้องรุ่นเก๋า ปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา จากวงบลูแซฟไฟร์ส, จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ชายหนุ่มเสียงไพเราะผู้หลงรักดนตรีแจ๊สในหัวใจ, ณัชชา จิตตานนท์ (ฟางข้าว The Voice Thailand Season 2) ฟังเพลงแจ๊สเนื้อแท้ รวมถึงเพลงแจ๊สจากการพระราชนิพนธ์เพลงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พบกับ 2 ปรมาจารย์ทางดนตรีสมาชิกวง อส.วันศุกร์ อ.สันทัดตัณฑนันทน์ & อ.นนท์ บูรณสมภพ ที่มาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊สที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงโปรดให้ฟังกัน บรรเลงโดยวง BIG BAND เฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร พิธีกรโดย โกมุทคงเทศ บัตรราคา 1,000 และ 700 บาท ศาลาเฉลิมกรุง โทร.02-2258757-8 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456 www.thaiticketmajor.com

โกมุท คงเทศ พิธีกรในงาน กับ อ.วิรัช อยู่ถาวร ผู้ควบคุมวงดนตรีเฉลิมราชย์

เทวัญ ทรัพย์แสนยากร นักแซกโซโฟนรุ่นแรกของเมืองไทย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved