ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

13 เม.ย. 2560 06:00 น.

แต่งหน้าสวยติดทนท้าลมร้อน กับ 4 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ

เป็นผู้หญิงไม่ควรหยุดสวย แม้ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด ทั้งศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์จึงชวนสาวๆ มาแต่งแต้มความสวยดูแลผิวท้าลมร้อนผ่าน 4 เครื่องสำอางแบรนด์ดัง Bobbie Brown, Estee Lauder,M.A.C และ Sephoraให้สาวๆ ได้สวยฉ่ำไม่หวั่นแสงแดดเครื่องสำอางติดทนเช้าจรดค่ำ

เริ่มจาก แบรนด์เครื่องสำอาง M.A.C แนะนำว่า ซัมเมอร์ที่อากาศร้อนแรงแบบนี้ การแต่งหน้าให้สวยติดทนนานแบบ Warm Trend Spring / Summer2017 ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ตอนนี้คือการแต่งผิวให้เป็นธรรมชาติไม่มากจนเกินไป ด้วยการเตรียมผิวให้ฉ่ำจากภายในด้วย M.A.C P+P Moisture Infusion ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสภาพสีผิวและความเนียนให้ดูเปล่งประกายท้าอากาศที่ร้อนระอุด้วย M.A.C Next to Nothing Face Color ก่อนปิดท้ายสุดอินเทรนด์ในโทนสีสดใสกับ M.A.C Cream Colour Baseสี All Year Red ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก แบบทรีอินวันแต่ถ้าจะเน้นลิปสติกที่เข้ากับซัมเมอร์นี้ หนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมทช์สีชัดติดทนโทนสีแดงสด Dynasty Red หรือชมพู Peach Blossom จาก Min Liu for M.A.C Collection

ในส่วนของ Estee Lauder ช่วยสาวๆ ปกปิดผิวให้เนียนเรียบไร้ที่ติ ด้วย Double Wear Stay - in -Place Makeup SPF10 PA++ รองพื้นแบบลิควิด ติดทนยาวนาน ไม่ต้องเติมระหว่างวัน ให้การปกปิดระดับสูงออยล์ฟรี ทนต่อเหงื่อ เหมาะกับช่วงหน้าร้อนตอนนี้ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันและไม่ทำให้ผิวอุดตัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญให้สาวๆ ได้มั่นใจตลอดซัมเมอร์ชนิดสวยจบในขวดเดียว แต่ถ้าอยากใช้แบบสะดวกพกพา เอสเต ลอเดอร์ แนะนำรองพื้นแบบคุชชั่น Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF50 PA+++ และ Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup ช่วยให้ผิวเรียบเนียนลดเลือนตำหนิ เผยผิวดูเปล่งประกายสุขภาพดีพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า Bobbie Brown แนะนำ Perfectly Define Long Wear Brow Pencil ที่ช่วยเนรมิตทรงคิ้วสวยให้สาวๆ คมชัดติดทนนานสูงสุด 16 ชั่วโมงด้วยส่วนผสมจากแว็กซ์และสารให้ความลื่น เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ฝืดไม่แห้งเป็นผงและด้วยคุณสมบัติพิเศษของแว็กซ์ทำให้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำให้คิ้วคงสวยได้รูปอยู่ทนยาวนานตลอดทั้งวันเมื่อคิ้วสวยแล้วเปลือกตาก็ไม่ควรละเลย Long Wear Cream Shadow Stick ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นโดยไม่ต้องง้อแปรงเพียงแค่ระบายลงบนเปลือกตา เกลี่ยนุ่มลื่นสีคงทนชัดเจน ไม่ซีด ไม่ลอกเป็นขุย ที่สำคัญกันน้ำ ไม่ต้องกลัวเหงื่อออกสีละลายระหว่างวัน

แต่งแต้มสีสันบนผิวแล้วถึงคราวที่จะต้องบำรุงผิวพรรณให้สดใสกันบ้างกับ Sephora Colourful Skincare เป็นสกินแคร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสูตรต่างๆ สำหรับทุกปัญหาผิวอุดมด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อย่างน้ำมะพร้าว, ทับทิม, กุหลาบ, ส้มยูซุ, ชาเขียว และชาโคล นำเสนอในรูปแบบของ 4 ไลน์ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่พกพาสะดวก ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้น้ำได้แก่ Micellar Water มีทั้งเนื้อมิลค์เนื้อเจล และแบบน้ำ, Cleansing Wipesสามารถเช็ดคราบเมคอัพได้อย่างหมดจด, Cleansing Cream และLip Balm กลิ่นหอมหวานเพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน

สำหรับสาวๆ ที่เป็นคนผิวแห้งมากๆ ควรเลือกใช้สูตรน้ำมะพร้าวหรือกุหลาบ เพราะน้ำมะพร้าวจะช่วยเติมความชุ่มชื่นพร้อมบำรุงและปรับสมดุลผิวในคราวเดียว ส่วนกุหลาบจะช่วยเติมน้ำให้ผิวสวยเปล่งประกาย พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสหากเป็นคนผิวหมองคล้ำหรือต้องเผชิญมลพิษเป็นประจำ แนะนำให้ใช้สูตรทับทิม หรือสูตรส้มยูซุ จะช่วยปลุกผิวพร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาฟูขาวใสอีกครั้งแต่ถ้าสาวคนไหนผิวมัน เป็นสิวง่าย แนะนำสูตรชาเขียวจะช่วยลดรอยดำจากสิว พร้อมปรับผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ ส่วนสูตรชาโคลช่วยดีท็อกซ์รูขุมขน โดยล้างสารพิษและสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่ในรูขุมขนให้หลุดออกอย่างง่ายดาย เพื่อป้องกันการเกิดสิวในอนาคต ซึ่งคอลเลคชั่น Colourful Skincare นี้ สามารถเลือกมิกซ์สูตรต่างๆ มาใช้ได้ตามปัญหาผิว เช่น ในตอนเช้าตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าผิวค่อนข้างแห้ง ก็สามารถใช้สูตรมะพร้าวหรือกุหลาบ ส่วนในตอนเย็นหลังจากที่เผชิญมลภาวะต่างๆ มาทั้งวันเลือกใช้สูตรชาโคลหรือชาเขียว เป็นต้น

ซัมเมอร์นี้จะร้อนแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นสาวๆ สามารถมาเลือกแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า พร้อมปรนนิบัติผิวให้สดใสเปล่งประกายได้แล้ววันนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved