ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

13 เม.ย. 2560 06:00 น.

ปักหมุดจุดอร่อย ชิม แชะ แชร์ เมนูเฮลตี้

เมนู Strawberry Yoghurt Bingsu จากร้าน Rabbit Hole Board Games & Party

อาหารดีมีประโยชน์ แต่บางครั้งหลายคนอาจมองว่ากินเหมือนเดิมแบบซ้ำๆ ก็แอบเบื่ออยู่เหมือนกัน แล้วจะดีแค่ไหนถ้าจะได้ทั้งความอร่อยแบบไม่จำเจควบคู่ไปกับสุขภาพที่ดี ทำให้การดูแลสุขภาพไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปซีพี-เมจิ เลยชวนหนุ่มสาวผู้ต้องการดูแลสุขภาพตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกได้อร่อยแบบเฮลตี้อย่างง่ายๆ กับกิจกรรม ปักหมุด จุดอร่อย : ชิม แชะ แชร์จานเด็ดเมนูเฮลตี้ จาก โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย สูตรไขมัน 0% โดย เมจิ บัลแกเรีย ร่วมมือกับ 8 ร้านดังสุดฮิปทั่วกรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูอาหารจานเด็ดจากโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย สูตรไขมัน 0% ที่เหล่าคนรักสุขภาพห้ามพลาดต้องรีบไปเช็คอิน เพื่อลิ้มรสเมนูเฮลตี้แสนอร่อย

เมนู Japanese Yoghurt Cotton Cheesecake ที่ร้าน Case Study

ร้านแรก Case Study ซ.สุขุมวิท 21 (อโศก) กับเมนู “Japanese Yoghurt Cotton Cheesecake” จะได้สัมผัสกับชีสเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นเพิ่มความเข้มข้น แถมเฮลตี้ด้วยส่วนผสมของโยเกิร์ต จากนั้นไปต่อที่ ซ.ทองหล่อ 25 กับจุดที่ 2 ร้าน Labbie’s ในเมนู “Rotisserie Chicken Salad with Lemon Yoghurt Dressing” สกัดไก่เนื้อนุ่มกับผักสดกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดโยเกิร์ตเลมอน ที่อร่อยสดชื่น ตบท้ายด้วยเมนูซิกเนเจอร์ชีสเค้กสุดพิเศษ “New York Cheesecake with Loads of Vanilla Beans” มาที่ร้านที่ 3 Dandelion คาเฟ่สไตล์แคมปิ้งสุดน่ารัก ซ.สุขุมวิท กับเมนู “Lemon Yoghurt Blue Velvet Cupcake” บลูเวลเวตคัพเค้กเนื้อนุ่มที่เข้ากันอย่างดีกับท็อปซอสเลมอน โยเกิร์ต รับรองชิ้นเดียวไม่พอ

เมนู “Salmon Steak with Spicy Yoghurt Sauce ที่ร้าน Mokuola Hawaii

ถัดมาแถวเอ็มควอเทียร์ก็มีร้าน Mokuola Hawaii (โมกุโอล่า ฮาวาย) กับเมนู “Salmon Steak with Spicy Yoghurt Sauce” สเต็กปลาแซลมอลชิ้นโตบวกกับซอสสไปซี่โยเกิร์ตที่ได้ลิ้มรสแล้วเป็นต้องติดใจ หรือจะเป็นเมนูของหวานก็มี “Smoothie Berry Yoghurt” ที่นำเอาไอศกรีมวานิลลามิกซ์รวมกับโยเกิร์ตและเพิ่มความเปรี้ยวหวานสดชื่นด้วยซอส บลูเบอร์รี่ ปิดท้ายโซนสุขุมวิทกันที่ร้าน Hokkaidon (ฮอกไกดง) กับเมนู “Keisen Salad with Yoghurt Dressing” สลัดซีฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่นโรยหน้าด้วยไข่กุ้งที่คลุกเคล้าด้วยซอสโยเกิร์ตเข้มข้น

จากสุขุมวิทขยับมาที่คาเฟ่แสนสวยแห่งย่านลาดพร้าวอย่าง Treat Café & Hangout ซ.เสนานิคม 1 สำหรับผู้ชื่นชอบของหวานที่ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพกับเมนู “Healthy Berry Yoghurt Parfait” หอม หวาน ชื่นใจกับโยเกิร์ตพาร์เฟต์เข้มข้นที่มาพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และกราโนล่าคุณภาพดี หรือถ้าเป็นสายบอร์ดเกมส์ขอเชิญได้ที่ร้าน Rabbit Hole Board Games & Party ซ.สุคนธสวัสดิ์ 18 สดชื่นคลายร้อนได้กับเมนู “Strawberry Yoghurt Bingsu” เกล็ดน้ำแข็งผสมโยเกิร์ตเนื้อละเอียดนุ่มตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่ลูกโตน่ารับประทาน และ “Yoghurt Panna Cotta with Honey and Strawberry Sauce” พานาคอตต้าโยเกิร์ตรสเข้มข้นราดด้วยน้ำผึ้งและซอสสตรอว์เบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวกำลังดี

เมนู Chicken Baked with Aromatic Herbs จากร้าน Home Fresh Hydro Farm

ส่วนคนรักสุขภาพโซนมีนบุรีเช็คอินได้ที่ร้าน Home Fresh Hydro Farm ซ.รามคำแหง 167 เมนูจัดเต็มความอร่อย ได้แก่ “Chicken Baked with Aromatic Herbs” สะโพกไก่ชิ้นโตหมักด้วยโยเกิร์ต และเครื่องเทศสมุนไพรมาในกะทะร้อนปิดท้ายด้วยการราดซอสเข้มข้นจาก โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย สูตรไขมัน 0% หรือจะลองเป็นเมนูเบาๆ ก็มี “Home Fresh Salad with Caesar Yoghurt Dressing” ผักสดนานาชนิดที่มาพร้อมปลาแซลมอนและอกไก่ย่าง ทานคู่กับซอสซีซาร์ที่ทำด้วย โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย สูตรไขมัน 0% และยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทำจากโยเกิร์ตอย่าง “Sparkling Peach Tea with Yoghurt” ที่ผสานความหอมอร่อยกับชาพีช บวกกับความซ่าของโซดา และรสหวานอมเปรี้ยวของโยเกิร์ตได้อย่างอร่อย สดชื่นลงตัวที่สุด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved