ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

13 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 13 เมษายน 2560

ll เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นประเพณีปีใหม่ไทยอันดีงาม อบอุ่นด้วยความรักความผูกพันทำให้หลายๆ ครอบครัวได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าในระยะเวลาสั้นๆ ขออวยพรให้ผู้อ่านแนวหน้าทุกท่าน มีความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรงสำเร็จทุกสิ่งจงทุกประการค่ะ และเดินทางปลอดภัยเมาไม่ขับนะคะ...

ll สนใจและทุ่มเทเมื่อผ่านหลักสูตรหลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร (พระธรรมมงคลญาณ)บ่มเพาะความรู้หลายหลักสูตร ดร.ลักขณาลีละยุทธโยธิน ได้เป็นอาจารย์สอนธรรมะสมดังใจหวัง ตอนนี้เลยลุยตระเวนเป็นทั้งพี่เลี้ยงและอาจารย์สอนธรรมะให้ผู้ต้องขังในเรือนจำต่างๆหลายแห่ง เช่น บางขวาง คลองเปรม บำบัดกลางพิเศษธนบุรีหญิง เดือนละหลายครั้ง..เห็นหน้าแล้วจะยืนยันได้ว่าอิ่มใจอิ่มบุญ สวยออร่าขึ้นทุกวัน...

ll ครบ 84 ปีระกา ม.ร.ว.ลภาพรรณ วรวรรณเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะญาติพี่น้อง คุยกันไปวนกันไปอบอุ่นดี...

ll ชีพจรลงเท้าตลอดปี ศรีภูมิ-ม.ร.ว.วรรณาภรณ์ ศุขเนตร เดินทางให้เกิดประโยชน์ทั้งทำหน้าที่และท่องเที่ยวจากโมนาโก 7 วันกลับมาแล้วไปดูงานสมาคมโทรคมนาคมที่ญี่ปุ่น 4 วันแล้วเพิ่งกลับจากหัวหิน ฉะนั้นสงกรานต์นี้จึงขอชมนกชมไม้อยู่บ้านที่กรุงเทพฯ ดีกว่าไปรับลมหนาวลมร้อนที่ไหนๆ แวดล้อมพร้อมหน้าลูกหลาน...

ll ศุภชัย เจียรวนนท์ ภูมิใจกับโครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 6 ในรายการธรรมะเรียลิตี้ ถ่ายทอดสด 12 สามเณรน้อย เรียนรู้ธรรมะภายใต้แนวคิด “ความรักจักรวาล” จากวัดเขาวง จ.สระบุรี20 เม.ย.-20 พ.ค. ทรูวิชั่นส์ช่อง 60,99...

ll เห็นความสำคัญของการสนับสนุนการศึกษาแก่บุตรธิดาช่างภาพสื่อมวลชนต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สุรชัย วิเศษโสภา นายกสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทยพร้อมกรรมการ เชิญอลงกรณ์ พลบุตร, ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เป็นประธานมอบทุน 22 เม.ย. 10.00 น. ที่ รร.เอเชีย...

ll แม่ทัพหญิงเก่งแห่งสยามพิวรรธน์ ชฎาทิพจูตระกูล พร้อมทีมงานสุดแกร่ง นำทีมสยามดิสคัฟเวอรี่-ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม คว้ารางวัลระดับโลกจาก World Retail Awards  2017 สาขาStore Design of the year ที่ดูไบ นอกจากเป็นศูนย์การค้าไทยหนึ่งเดียวในเอเชียที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศติดอันดับ 1 ใน 10 สาขา Best Instore Customer Experience Initiative อีกด้วย...

ll สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์เน็ทเวิร์ค เป็นปลื้ม เมื่อทีมงานสามารถสร้างกระแสแคมเปญ “สงสารตับ” จนเป็นที่สนใจของเหล่าคนดังหลากหลายวงการต่างพูดถึงกันไม่หยุด และยังช่วยแชร์คลิปวีดีโอในโซเชียลมีเดียกันน่าดู อยากรู้ว่าเราทำร้ายตับของเราเองอย่างไร คลิก www.สงสารตับ.com...ll

น้อง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved