ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

13 เม.ย. 2560 08:33 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่13เมษายน2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย (Four of Cups) วันนี้มีปากเสียงกับแฟนเหตุจากเรื่องเล้กน้อย งานแม้จะดูลุล่วงแต่เพื่อนร่วมงานปัดเเข้งปัดขาทำให้ล่าช้าไปเสียอีก คนค้าขายพอไปได้แต่ระวังคำพูด ด้านการเงินเล่นเอาเครียดเพราะโดนลูกหนี้เบี้ยว 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมับติ (Wheel of Fortune) วันนี้โชคดีมีเงินฟลุกๆ เข้ามา และบางรายจะมีลาภลอยจากแดนไกล งานเดินหน้าเป็นไปตามเป้าหมาย ค้าขายคล่องกำไรก้อนโต ความรักสดใสดีขึ้นเพราะเริ่มปรับตัวเข้ากันได้ ชีวิตลัลล้าดีในวันนี้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้รักสดใสไปกันได้ดีทำให้ชีวิตลัลล้า หวือหวากว่าเดิม เงินทองมีเข้ามาไม่หวือหวา แต่ก็ทำให้ใจโล่ง งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ทำให้ทำงานอย่างกดดันอารมณ์เสีย และที่มีธุรกิจส่วนตัวอย่าไว้ใจบริวารมากเกิน มิฉะนั้นจะมีเหตุทำให้เสียหาย ด้านความรักเหตุเพราะเรื่องเก่าจะทำให้มีปากเสียงกับคนรัก ส่วนที่แอบชอบใครวันนี้จะเสียความรู้สึก ลาภลอยเหตุเพราะความโลภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ผลงานดีเกินเป้าที่เราหวัง จนคนอื่นหมั่นไส้อย่างจัง ค้าขายพอได้กำไร ความรักเข้าใจกันมากขึ้น เงินทองสิ่งที่หวังเป็นดังที่ลุ้น ทำบุญกับคนด้อยโอกาสเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้เครียดหนักกับการเงินตั้งแต่เช้า แต่ดีที่ตกบ่ายยังพอหมุนได้ทัน ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่นจะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้รักซ้อนซ่อนรักจะทำให้ปวดหัว ปัญหาหึงหวงจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะ งานแม้ดูจะมีความสุข แต่เพื่อนร่วมงานบางคนคอยเหน็บแนม ค้าขายไปได้ดีแต่ระวังบริวาร เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่ใช้จ่ายเงินเก่งเกินจนไม่เหลือ

.....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved