ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

14 เม.ย. 2560 06:00 น.

บราม้วนได้เอาใจสาวนักเดินทาง

ปัญหาการจัดเก็บชุดชั้นในโดยเฉพาะ “บรา” สำหรับสาวๆ ที่ต้องเดินทาง นับเป็นเรื่องกวนใจเพราะจัดไม่ดีบราตัวโปรดก็เสียทรงได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อได้รู้จัก Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) ชุดชั้นในที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย มาผสมผสานเข้ากับชุดชั้นใน กลายเป็น Travel Bra “บราม้วนได้” โดยได้ร่วมกับแบรนด์ISSUE (อิชชู่) ร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่น Spring /Summer 2017 พร้อมจัดงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการไปเมื่อเร็วๆ นี้

ดร.เนต สุคนธรัชฎ์ นิติสิริสกุล Brand Manager เผยว่า Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) ชุดชั้นในที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยภายใต้
คอนเซ็ปต์ Innovative Fashion แห่งแรกในประเทศไทย โดยการนำเอาวัสดุธรรมชาติอย่าง“ยางพารา” มาผสมผสานเข้ากับชุดชั้นใน กลายเป็นTravel Bra “บราม้วนได้” ไร้โครงเสริมด้วยแผ่นยางพาราโอบอุ้มเต้าทรง สวมใส่สบาย ไม่กดเจ็บ ม้วนพับได้ไม่เสียทรง สะดวกในการจัดเก็บไม่เปลืองเนื้อที่ จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงด้วยสโลแกน “Do it your MOOD” เพื่อตอบสนองต่ออารมณ์ที่หลากหลายของผู้หญิงได้อย่างลงตัวในแต่ละวัน โดยเลือกสวมใส่ได้ตามอารมณ์ ตามไลฟ์สไตล์ และตามดีไซน์ทันสมัยได้ตลอดเวลา

ภายในงานแฟชั่นโชว์ มาพร้อมกับกลิ่นอายแห่งเสน่ห์ของเกาะมะละกา ประเทศมาเลเซียที่ทางยูเนสโก้ได้ประกาศให้เป็นมรดกโลก มาออกแบบเป็นลวดลายบนเสื้อผ้าซึ่งเกาะมะละกามีความหลากหลาย ทั้งทางวัฒนธรรม ประเพณี และศิลปะ โดยคอลเลคชั่นนี้จึงออกแนวฮาวาย แต่ไม่ลืมความเป็น Sport และ Street wear และด้วยการผสมผสานที่ลงตัวกันระหว่างแบรนด์Wacoal Mood และแบรนด์ ISSUEจึงเรียกเสียงฮือฮาและสร้างความประทับใจให้กับเหล่าสาวกทั้งหลาย เป็นการการันตีได้ว่าแฟชั่นโชว์เซตนี้โดดเด่นทั้งงานออกแบบดีไซน์และด้านนวัตกรรมอย่างแท้จริง

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในWacoal Mood คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Travel Bra “บราม้วนได้” ได้แล้วที่Wacoal Shop และ เคาน์เตอร์วาโก้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved